vb2k11b

Just another WordPress.com site

Tử vi trọn đời TUỔI NGỌ :Giáp Ngọ , Bính Ngọ ,Mậu Ngọ , Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Nam Mạng – Giáp Ngọ 
Sanh năm: 1954,2014 và 2074
Cung CẤN. Trực CHẤP
Mạng SA KIM TRUNG (vàng trong cát)
Khắc THẠCH LỰU MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (an mạng, phú quý)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRĨ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Giáp Ngọ cung Cấn số trai,
Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.
Số tuổi no đủ mọi đường,
Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.
Ôn hòa trung hiếu tánh người,
Gia đình giáo dục tự người hiền lương.
Bạc tiền không có thì thôi,
Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.
Có tánh nóng nảy chẳng hay,
Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.
Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,
Ai cản chẳng được như điên biết gì.

CUỘCSỐNG
Tuổi Giáp Ngọ, cuộc đời có nhiều hay đẹp trongđời có nhiều may mắn vì tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, có phần lêncao vào trung vận, và hậu vận có kết quả tốt. Tóm lại, tuổi Giáp Ngọ có nhiềumay mắn trong suốt cuộc đời.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62 đến65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽbị giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Ngọ chia ralàm ba gia đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng này, thì tuổi GiápNgọ, có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sanh vàonhững tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đờicó thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sanh vào những tháng: 1,2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc sống mộtchồng, một vợ, đó là bạn sanh vào những tháng: 4 và 8 Âm lịch.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo được tốt về thời trung vận và concái có nhiều hay đẹp, công danh được lên cao vào khoảng từ tuổi 24 trở đi.

Sự nghiệp tốt đẹp, tiền bạc được đầy đủ à cóthể sống giàu sang vào lúc từ tuổi ở khoảng trung vận trở đi.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong việc làm ăn hay hùn hạp tuổi Giáp Ngọnên hợp tác với những tuổi này sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc, đó là cáctuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Nếu lựa chọn vợ chồng muốn được cao sang quyềnquý thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý,Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì những tuổi này rất hạp với tuổi Giáp Ngọ trên mọi lĩnhvực.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì bạn chỉtạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về tìnhduyên và không hạp về đười tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ bị nghèokhổ, vì không hợp về đường tình duyên, cũng như không hạp về đường tài lộc, nênchỉ sống nghèo khổ suốt đời, đó là các tuổi; Ất Mùi, Tân Sửu.

Những năm này bạn không nên cưới vợ vì cưới vợsẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31,37 và 41 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng này bạn sẽ cónhiều vợ, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi này rất đại kỵ trong việc kết hônhay làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. Kết duyên vớinhững tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Khi gặp tuổi đại kỵ, nếu là người hôn phối thìlúc kết hôn không nên tổ chức linh đình, nếu là người trong thân thuộc thì nêncố gắng nhường nhịn nhau. Cần nhất là phải xem đúng sao hạn, nhưng tốt hơn hếtlà không nên hùn hạp làm ăn với những người có tuổi khắc kỵ với mình, dù có cốgắng, bạn cũng sẽ khó thành công như ý muốn được.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ phải qua những năm khó khăn nhứtlà những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 27 và 34 tuổi.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi này nên xuất hành vào những này lẻ, thánglẻ và giờ chẵn thì hạp nhứt, rất tốt đẹp cho sự làm ăn và gặp được nhiều thắnglợi cho cuộc đời của bạn trên mọi lãnh vực.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này nên thậntrọng về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi về bổn mạng, cũng nhưvề cuộc sống có phần thay đổi và nhiều lo buồn. 21 và 22 tuổi, năm này có nhiềuviệc phát triên khả năng nghề nghiệp, cũng như về cuộc sống. 23 và 24 tuổi, hainăm mày làm ăn và phát đạt, chuyên tâm tình có nhiều êm đẹp. 25 tuổi, năm trungbình.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, khá tốt, nên tạomột cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp về công danh. 27 và 28 tuổi, hai năm này, việclàm ăn cũng như công danh phát đạt mạnh mẽ. 29 đến 30 tuổi, hai năm này đượctốt về phần tài lộc, cũng như về cuộc sống hiện tại.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này khá tốtđẹp, có triển vọng về công danh và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, hai năm này cũngkhá tốt, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về mọi chuyện hùn hạp, coi chừng đaubịnh bất ngờ hoặc bị tiếng thị phi; Nhất là năm 33 tuổi. 34 và 35 tuổi, hai nămnày, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về phần gia đạo, coi chừng con cái cóđứa bị tai nạn về lửa hoặc xe cộ.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, bắt đầu lại cónhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về gia đạo. 37 và 38 tuổi, nên cẩn thậnvề việc xã giao, hai năm này có đại nạn không nên đi xa. 39 và 40 tuổi, hai nămnày tài lộc điều hòa, không có việc gì xảy ra trong gia đình cũng như về sựnghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt về phầntài lộc. 42 tuổi, tròn vẹn toàn năm phát triển vĩ đại trên mọi lãnh vực. 43 và44 tuổi, hai năm này trở lại trung bình, nên cẩn thận về công danh và sựnghiệp. 45 tuổi nên, cẩn thận, đề phòn tai nạn hay những việc làm ăn, hùn hạpvới những người xa lạ, không tin cẩn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, nêncẩn thận về phần gia đạo cũng như về cuộc đời, số không được nhiều may mắn chophần bổn mạng hay cuộc sống. Tài lộc bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này yêntĩnh, bổn mạng vựng trở lại, việc làm ăn có phần phát triển mạnh mẽ, không nênđi xa hay hùn hạp và tiền bạc vào những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này nên lo chogia đình thì tốt hơn, không nên phát triển làm ăn quá mạnh sẽ bị thiệt hại màchỉ nên làm ăn trong mức độ bình thường mà thôi.

Nữ Mạng – Giáp Ngọ
Sanh năm: 1954,2014 và 2074
Cung LY
Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Ngọ, cung Ly mạng Kim,
Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay.
Nếu sanh thuận Thìn, Tuất, Sửu,
Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.
Hạ Xuân lỗi số gian nan,
Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.
Lỗi xanh cực nhọc biết bao,
Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.
Nhưng người tính nóng hay gây,
Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai.
Tánh người chẳng chịu hiếp ai,
Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.
Nhưng mà phải lỡ đò duyên,
Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.
Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền,
Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.

CUỘCSỐNG
T uổi Giáp Ngọ cuộc đời khá nhiều tốt đẹp, vấnđề tình cảm vào tuổi nhỏ lên cao và có cơ hội phát triển công danh và sự nghiệpvào trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc.

Tóm lại: Tuổi Giáp Ngọ vượng phát về vấn đềtài lộc lẫn tình cảm. Số hưởng được nhiều tốt đẹp vào hậu vận.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 66 đến72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ởhiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNHDUYÊN
V ề tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm batrường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽcó ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vàonhững tháng: 1 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, bạn sẽ cóhai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vàonhững tháng: 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sauđây thì sẽ không có thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc, một chồng, một vợ màthôi, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về tình duyên củabạn căn cứ vào tháng sanh mà quyết định cuộc đời.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
P hần gia đạo, tiền vận có nhiều rối rắm vàxích mích, trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có nhiều tốt đẹp. Công danhchỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Về sự nghiệp, được hoàn thành và có thể vữngchắc vào khoảng trung vận trở đi. Tiền bạc được dễ chịu và có phần đầy đủ vàolúc trung vận.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn củabạn, nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều kết quả tốt về tiền bạc, đólà hợp tác với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần.

Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn vớituổi Giáp Ngọ, làm việc gì cũng sẽ thành công, chắc chắn không có sự bị phảntrắc hoặc tan vỡ nửa chừng.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T rong việc hôn nhơn và hạnh phúc, nếu bạn kếthôn với những tuổi sau đây bạn sẽ tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ vàsung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, CanhTý, Nhâm Dần, Quý Tỵ.

Những tuổi trên đây hạp với tuổi bạn về tìnhduyên và cả tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy bạn có thể chỉtạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với các tuổi: MậuTuất, Nhâm Thìn.

Những tuổi trên đây chỉ hạp với các tuổi bạnvề đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được mộtcuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đờicủa bạn có thể sẽ bị nghèo khổ làm ăn khó khăn vì những tuổi nầy không hạp vớituổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên không tạo được một cuộc sốngsung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu.

Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy không nên kếthôn , vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời, đó là nhữngnăm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạnsẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng:1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
K hông nên kết hôn hay làm ăn với những tuổisau đây, sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là kết hôn hay làmăn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnhphúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trongvấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đìnhthân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng nămcủa mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhứt lànhững năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy thế nào cũng bịhao tài hay có bệnh hoạn.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những ngày,giờ xuất hành hạp nhứt của tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành vào những giờ, ngày, thángghi trên, trong mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc đều có kết quả tốtđẹp.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy bạn sẽ đượcphát triển mạnh mẽ về vấn đề tình cảm. Số có sáng tỏ về công danh. Những nămnầy được tốt trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy được tốt vềphần công danh, về tiền bạc có dư dã và nhiều cơ hội thuận tiện cho việc giaodịch về tiền bạc, đẩy mạnh cuộc sống lên phần cao đẹp. Năm 27 và 28 tuổi, có kỵtháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy được thuậntiện về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, có thể gặp nhiều may mắn về nghềnghiệp. Những năm nầy nên cẩn thận về giao dịch hay giao thương, đi xa càng tốtcho bạn trong mọi công việc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều maymắn trong vấn đề nghề nghiệp và có nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về tìnhcảm. Năm 37 và 38, hai năm nầy nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về cuộc sống,bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy, số được nhiềutốt đẹp và có nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn,gia đình có nhiều bê bối, nên đề phòng trong gia đạo có nhiều đau bịnh và cóthể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy việclàm ăn hay gia đạo, tình cảm vẫn ở mức trung bình.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm nầy, cuộc sống cóphần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn, khôngcó nhiều tốt đẹp cho lắm.

Nam Mạng – Bính Ngọ
Sanh năm: 1906,1966 và 2026
Cung TỐN. Trực MÃN
Mạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông Thiên Hà)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (tận khổ)
Xương CON NGỰA
Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần gian nan.
Có lúc nguy hiểm chẳng an,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Duyên tình lỡ dở lôi thôi,
Trước thì sum họp sau rồi lại tan.
Anh em gia đạo bất hòa,
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tiền vận vất vả lao đao,
Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân.
Tuổi này cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Số này tướng mạng lớn thay,
Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người.

CUỘCSỐNG
C uộc đời của tuổi Bính Ngọ được sung sướng vềthời trung vận, việc làm được nhiều may mắn. Số có nhiều khổ tâm về con cái,hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng.

Tuổi Bính Ngọ trong cuộc đời nhiều thay đổi vềcông danh, sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 67 tuổi, nếu làm đượcnhiều điều phước thì được tăng thêm niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN
V ề tình duyên, sanh vào những tháng này sẽ cóba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 8 và 12 Âmlịch. Sanh vào những tháng này thì có hai lần thay đổi, đó là sanh vào nhữngtháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Sanh vào những tháng này thì hưởng đượchạnh phúc toàn vẹn, đó là sanh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
G ia đạo việc con cái có xung khắc lẫn nhau,đề phòng và phải biết lo cho con cái thì hay lắm, công danh lúc nhỏ có chứcphận, hậu vận có tiếng tăm.

Sự nghiệp vững chắc, tiền tài điều hòa bắt đầutừ trung vận về sau sẽ không sợ bị sụp đổ gì nữa.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn củatuổi Bính Ngọ, có thể hoàn toàn thành công trong mọi khía cạnh, nếu làm ăn vớicác tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão, những tuổi này hợp tác làm ănrất hạp và rất mau phát đạt, không sợ bị thất bại.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T rong việc lựa chọn vợ chồng những tuổi nàyrất tốt sẽ sống một cuộc đời sang cả, đó là khi bạn kết hôn với các tuổi: BínhNgọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ. Nếu kết hôn với tuổi này bạn chỉ tạo đượcmột cuộc sống trung bình mà thôi, đó là Bính Ngọ kết hôn với các tuổi: MậuThân, Giáp Dần.

Bính Ngọ kết hôn với những tuổi này việc làmăn sẽ rất khó khăn nghèo khổ, đó là kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn,Bính Thìn. Kết hôn với các tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ nghèo khổ, cực nhọc vàluôn luôn bị thiếu kém về vấn đề vật chất.

Vào những năm bạn ở vào những sốt tuổi này màcưới vợ thì không thành, hay phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm ở vàonhững tuổi: 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi.

Đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4, 8 và9 Âm lịch. Sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ hay cuộc đời phải lậpgia đình nhiều lần.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Tuổi Bính Ngọ rất kỵ với những tuổi này, nếukết hôn hay làm ăn thì có thể sẽ bị tuyệt mạng hay sanh cảnh biệt vào giữa cuộcđời, gồm các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu.

Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì cúng sao chotừng người; trong sự làm ăn, thì không nên giao phó những việc quan trọng; Vềviệc vợ con, thì nên cầu khẩn và làm phước đức thì sẽ được giải hạn và không bịxảy ra những tai nạn quan trọng hoặc bất ngờ.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi này những năm bạn làm ăn khó khăn, khôngcó cợ hội phát triển về tài lộc, đó là những năm bạn ở vào số tuổi 30, 33 và 47tuổi.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Bính Ngọ, có những ngày giờ xuất hànhhạp nhứt trong việc làm ăn, cũng như về mọi sư giao dịch, cần phải đi đúng ngàygiờ, chẳng những không sợ bị thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tàilộc, tình cảm nữa, đó là những ngày giờ hạp với tuổi Bính Ngọ, có sao hạp chiếumạng. Tuổi Bính Ngọ hạp với ngày chăn, tháng lẻ và giờ chẵn, đi đúng theo giờkhắc như trên thì sẽ được nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về mọi phương diệnkhác.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, có nhiều rối rắmtrong nội tâm. 21 và 22 tuổi, hai năm này phải trải qua nhiều giai đoạn thăngtrầm của cuộc sống, tiền bạc thiều kém, cuộc đời có nhiều việc bực mình. 23 và24 tuổi, hai năm này đạt xung kỵ, nên coi chừng tai nạn và có thể gặp nhiều trởlực, nên nhịn nhục cho qua khỏi năm xấu. 25 tuổi, khá tốt đẹp, năm này nên làmăn hay đi xa tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có tài lộc nhỏ. 27và 28 tuổi cần nhẫn nhịn và nên phát triển công danh, sự nghiệp có phần tốtđẹp. 29 và 30 tuổi, năm này phát triển mạnh mẽ về tài lộc, cũng như về cuộcsống, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi làm ăn phấn chấn vànhiều phát đạt mạnh mẽ về tài lộc. 32 và 33 tuổi hơi xấu, 32 tuổi tốt đẹp. 34và 35 tuổi, hai năm này làm ăn có cơ hội tạo nên sự sống và cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này bạnnên giao dịch về tiền bạc sẽ thâu được nhiều thắng lợi, đi xa hay xuất hànhtheo những ngày giờ, kể trên thì rất tốt, những năm này việc làm ăn có nhiềutốt đẹp và thâu hoạch được nhiều thắng lợi cho cuộc đời cũng như về sư sống cóphần lên cao thành công tột độ.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi có nhiều tốt đẹp.42 tuổi nên giao dịch làm ăn hay buôn bán thì thắng lợi về tiền bạc. 43 tuổi,năm này kỵ tháng 9, ngoài ra những tháng khác trung bình. 44 và 45 tuổi, kháhay đẹp và có nhiều tốt đẹp về mặt tài lộc trong suốt hai năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, giặp nhiều maymắn. 47 và 48 tuổi khá vững chắc, cuộc sống có phần lên cao. 49 và 50 tuổi, hainăm này tràn trề hy vọng, có thể gặp được nhiều thắng lợi về mọi mặt trong cuộcsống.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, nhiều tốt đẹp vềnghề nghiệp và cuộc đời. 52 tuổi, có thể thắng lợi về sự nghiệp cũng như vềviệc làm ăn. 54 và 55 tuổi, khá tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời cũng gặpđược nhiều may mắn bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian ở nhữngtuổi này được hưởng an nhàn trọn vẹn, về con cái có nhiều triển vọng nghềnghiệp, phát triển mạnh mẽ về công danh, có thành công về đường tài lộc. Nhữngnăm này là những năm bạn thâu đoạt được nhiều kết quả mỹ mãn trên mọi lãnh vựccủa cuộc đời.

Nữ Mạng – Bính Ngọ
Sanh năm: 1906,1966 và 2026
Cung CÀN
Mạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông Thiên Hà)
Xương CON NGỰA
Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Bính Ngọ, mạng Thủy, cung Càn,
Mạng Thủy là nước ở sông Giang Hà.
Thu Đông sanh đặng tuổi nàng,
Đặng mùa vương tướng số ta thanh nhàn.
Xuân Hạ sanh thiếp lỗi mùa,
Lỗi sanh cực nhọc nên nàng gian nan.
Cho nên thân gái dặm tràng,
Duyên tình lỡ dở đôi đ àng chia ly .
Anh em xung khắc bất hòa,
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tuổi nầy lại có tính linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Gặp kẻ ăn nói bất bình,
Giận người lỗ mãn thiệt tình khó dung.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.

CUỘCSỐNG
C uộc đời tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiềugiai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Tuy nhiên vào trung vận và hậu vân thì cónhiều hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc.

Tóm lại: Tuổi Bính Ngọ vào trung vận và hậuvận có số tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm.

Tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 59 tuổiđến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niênkỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
V ề vấn đề tình duyên Tuổi Bính Ngọ được chiara làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽcó ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào nhữngtháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ cóhai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào nhữngtháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu sanh vào những tháng sau đây thìcuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng:3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
P hần công danh không hoàn toàn tốt đẹp, màchỉ có thể tốt đẹp về sự mua bán mà thôi. Phần gia đạo có yên vui, vào trungvận và hậu vận rất tốt.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở đi.Tiền bạc được nhiều kết quả và vững chắc vào hậu vận.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
S au đây là những tuổi hạp về sự làm ăn vớituổi Bính Ngọ, đó là các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý. Ba tuổinầy hạp về việc làm ăn với tuổi Bính Ngọ.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
N ếu kết hôn với những tuổi nầy thì tuổi BínhNgọ sẽ có một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là nếu kết hôn với các tuổi:Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy có thể bạn chỉtạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Bính Ngọ kết hôn với cáctuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì có thểsẽ bị nghèo khổ suốt đời, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn.

Những năm nầy là những năm kỵ tuổi, nếu kếthôn thì gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 28, 29, 35và 40 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, số bạn phảicó nhiều chồng, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
N hững tuổi nầy là những tuổi đại kỵ và xungkhắc với tuổi Bính Ngọ. Nếu kết duyên hay làm ăn, gặp sao xấu có thể bị tuyệtmạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, KỷMùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nêngiao dịch về vấn đề tiền bạc. Với tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhơn. Với giađình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗituổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Bính Ngọ có những năm khó khăn nhứttrong đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và nhiều đau xót, đó là những năm ở vào sốtuổi: 37, 40 và 48 tuổi.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Bính Ngọ xuất hành vào những giờ lẻ,ngày lẻ và tháng lẻ thì tốt và làm ăn sẽ gặp đại lợi.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy phần tài lộccó kết quả tốt, phần công danh và sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn trong cuộcđời. Nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc hay vấn đề tình duyên và sự nghiệp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có kết quảtốt đẹp về tài lộc, việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ, có gặp nhiều may mắntrong việc làm ăn, và có thể gặp nhiều tốt đẹp về việc làm ăn và phát triểnviệc làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này nên cẩn thậnvề tiền bạc, cuộc sống có phần sung túc, tuy nhiên cũng phải gặp nhiều khó khăntrong việc làm ăn, về tình cảm không có nhiều tốt đẹp lắm. Những năm này lànhững năm có nhiều thử thách cuộc đời, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịchcũng như về vấn đề tình cảm trong cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 không có nhiều tốtđẹp cho lắm, cần phải thận trọng trong việc làm ăn, hay giao dịch tiền bạc.Những năm này không nên đi xa hoặc làm ăn lớn, có thất bại về nghề nghiệp. Năm37 và 38 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, bổn mạng có phần suy yếu.Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này làm ăn tốt, có thề phát triển mạnh về công danh,sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có cơ hộiphát triển về gia đình và sự nghiệp. Việc làm ăn có phát đạt mạnh mẽ, nên nhịnnhục để thoát ra cơn nguy ngập của phần bổn mạng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này được tốt,phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả may mắn, nên cẩn thận về vấn đềnghề nghiệp như về cuộc đời, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này cuộc sốngtrung bình về tình cảm, tài lộc cũng như về cuộc sống, nên cẩn trọng trong việcgiao dịch về tiền bạc.

Nam Mạng – Mậu Ngọ
Sanh năm: 1918,1978 và 2038
Cung KHẢM. Trực THÀNH
Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.
Xuân Hạ sanh đặng gặp thời,
Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.
Tiền vận vất vả bôn ba,
Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.
Anh em xa cách chẳng gần,
Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.
Bởi vì số nghịch đắng cay,
Gia đình lập trễ mới là bền lâu.
Nếu người tích đức thiện tâm,
Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.
Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,
Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

CUỘCSỐNG
Tuổi Mậu Ngọ cuộc đời tạm sung sướng về hậuvận, cuộc sống thêm phần trang trọng trong thời gian này, nhưng công việc làmăn thường hay đổ vỡ vì nóng tánh. Nếu có tánh tình kiên nhẫn và cố gắng pháttriển sự nghiệp thì cuộc sống có phần sung túc hơn lên. Tóm lại, tuổi Mậu Ngọ,tiền vận lắm vất vả nhưng hậu vận an nhàn, có thành công to về đường tài lộcvào khoảng năm 49 tuổi.

Tuổi Mậu Ngọ hưởng thọ trung bình vào khoảngtừ 55 đến 65 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ từ năm nămđến mười năm.

TÌNHDUYÊN
Về tình duyên vào lúc tuổi nhỏ cũng có nhiềukhe khắt, cố tìm mới được hưởng một hạnh phúc chân thật cho cuộc đời, vì vậy,vấn đề tình duyên trải qua nhiều việc đau buồn. Nhưng muốn biết về vấn đề tìnhduyên, bạn thay đổi như thế nào, bạn nên xem dưới đây để quyết định và hiểubiết những diễn tiến về tình duyên của cuộc đời mình trong suốt cuộc sống. Nếubạn sanh vào những tháng này, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên,hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 3, 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vàonhững tháng nầy cuộc đời bạn ít ra cũng phải thay đổi hai lần về vấn đề tìnhduyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âmlịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc chỉmột lần mà thôi, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. Trên đây lànhững diễn tiến trong đời bạn về vấn đề tình duyên của bạn, nên nhớ mình sanhvào những tháng nào để biết số phận bạn còn thay đổi về tình duyên nữa haykhông.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Về gia đạo được hoàn toàn êm ấm, trên thuậndưới hòa, nhờ vậy mà gia đình hạnh phúc, những khe khắt nhỏ nhặt cũng thườngxảy ra nhưng không đáng kể. Công danh thì chỉ vào mức độ bình thường mà thôi.Nếu có lên cao đó chỉ là giai đoạn tạm thời trong cuộc sống, rồi sau đó cũngtrở lại như cũ.

Sự nghiệp thì có khi lên cao lắm, nhưng sốkhông hưởng được một sự nghiệp lâu bền. Tiền tài vô ra đều đặn, có nhiều cơ hộitạo ra tiền, nhưng lại thường xảy ra khe khắt về vấn đề tiền tài, nhưng đó cũngchỉ là giai đoạn tạm thời, rồi qua đi. Nói tóm lại, tiền bạc rất dễ tạo, sựnghiệp có thể hoàn thành vào tuổi 45 và liên tục về sau. Sự nghiệp vẫn vữngchắc như thường, không xao động và cũng không có vấn đề sụp đổ nữa.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hạp với tuổi Mậu Ngọtrong mọi công việc làm ăn và giao dịch, đó là các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, ẤtSửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này mà làm ănthì tạo nhiều kết quả về tiền bạc.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi này sẽđược sống sang giàu vì hạp tuổi và thành công về việc hôn nhân, đó là các tuổi:Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. Những tuổi này rất hạp trong việchiệp hôn và rất tốt cho việc ở đời, sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp cho sựsống.

Nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc vớinhững tuổi này, chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Mậu Ngọ,Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộcsống trở nên khó khăn nghèo túng, đó là kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Ất Mão,Quý Dậu.

Những năm này khắc tuổi, kỵ hiệp hôn, nếu hiệphôn thì không thành hay cam chịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vàotuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi.

Bạn sanh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ,đó là sanh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 Âm lịch, thế nào bạn cũng phải lâm vàocảnh hai vợ hoặc nhiều dòng con.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Bạn kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽbị tuyệt mạng, biệt ly hay thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc đó là cáctuổi; Tân Dậu và Quý Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh,về tình duyên không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, về gia đạo thì phải khấn váiTrời Phật, cầu xin giải hạn và làm phúc đức thì sẽ được như ý.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Những năm bạn làm ăn khó khăn và gặp nhiều trởngại, đó là những năm ở vào số tuổi 25 và 37 tuổi.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Mậu Ngọ hạp với giờ lẻ tháng lẻ mà ngàychẵn. Xuất hành làm ăn không sợ thất bại mà trái lại sẽ đoạt nhiều kết quả vềtiền bạc.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, sẽ có một lầnthất vọng lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, kỵ tháng 8 kỵ lửa, kỵ đi xa. Năm 27tuổi có hoạnh tài, 28 tuổi, coi chừng bị lừa gạt, 29 tuổi, sẽ có một cuộc thayđổi bất ngờ đem lợi lớn lại cho bạn, 30 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ nước, kỵ hùn hạplàm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, thế nàocũng sẽ đau nặng, 32 tuổi có hao tài, nhưng nhờ vậy bổn mạng mới được yên, 33tuổi coi chừng đáo tung đình, 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ miệng tiếng thịphi. Năm 35 tuổi, sau những năm hạn dài, năm này là năm bạn gặp được rất nhiềudịp may, làm ăn phát đạt vui tươi và may mắn trọn năm.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đời bạn bắt đầu đi vào mộtkhúc quanh mới, nhiều vui tươi và hứa hẹn một tương lai vô cùng rực rỡ trongkhoảng thời gian này, nhưng coi chừng có thể lâm bịnh bất ngờ vào cuối mùa đôngnăm 40 tuổi. Năm năm trong khoảng thời gian này bạn có thể thành công bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùaxuân. 42 tuổi, coi chừng tai nạn, chớ leo cao hay làm việc gì ở trên cao. 43tuổi, có tin vui, trong những đứa con bạn có đứa đổ đạt cao và nên danh phậntrong năm này. 44 tuổi, có một sự lo buồn về tình cảm, vợ chồng bạn hãy nên cốgắng giữ gìn đừng để hiểu lầm nhau trong năm này. 45 tuổi, một tiếng sét tìnhcảm có thể xảy ra trong năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, coi chừng bịlừa gạt về vấn đề tình cảm. 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng lại có thể bị mấtcủa bất ngờ. 49 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ đi xa. Năm 50 tuổi có tin vui trong giatộc, coi chừng có đại tang trong năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này thâunhiều kết quả về tài chánh, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Sống một cuộcsống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì có đau bịnh hay gặptai nạn, nên đề phòng những năm này, ngoài ra các năm khác bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Kết quả mỹ mãn sau nhữngnăm lao đao, bôn ba cho sự nghiệp, bây giờ là những năm bạn được hưởng an nhànvà vui sướng. Về trí não cũng như về mặt vật chất thanh nhàn những năm nàykhông có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời trừ đau bịnh lặt vặt.

Nữ Mạng – Mậu Ngọ
Sanh năm: 1918,1978 và 2038
Cung CHẤN
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Ngọ mạng Hỏa số này,
Lửa trời soi sáng chiếu cùng khắp nơi.
Xuân, Hạ sanh gái là nàng,
Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
Thu Đông lỗi số cực thân,
Cuộc đời chẳng đặng thong dong an nhàn.
Số này khắc mẹ thương cha,
Anh em chẳng thuận phải xa, chớ gần.
Mậu Ngọ quý tướng gái này,
Ban ngày mà hạp ấy là số ta.
Lỗi sanh duyên số lỡ làng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai nghèo khổ xót xa,
Tiền bạc giúp đỡ thế mà phản ngay.
Số này tiền vận lao đao,
Hậu vận có của có nhà mới yên.

CUỘCSỐNG
Tuổi Mậu Ngọ, tiền vận và trung vận thì sungsướng, nhưng về hậu vận thì chỉ được tạm yên chớ không hoàn toàn được nhiều maymắn lắm. Số không được hưởng nhiều phúc đức vào tiền vận. Tóm lại: cuộc đời củatuổi Mậu Ngọ vào tiền vận và trung vận thì được sung sướng, hậu vận không tạođược nhiều phúc đức cho lắm.

Tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có làm được nhiều việc phước đức, ăn ở thẳngngay thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
Về vấn đề tình duyên tuổi Mậu Ngọ được chialàm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đờibạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi trong cuộc đời,đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào nhữngtháng nầy thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên vàhạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch. Nhưngnếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúctoàn vẹn, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Gia đạo được phần vui đẹp. Công danh chỉ ở vàomức độ bình thường, số thuận về việc giao thương, buôn bán hơn là công danh.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào tuổi 48 trởđi, vào tuổi nầy trở đi, về phần sự nghiệp có kết quả tốt. Tiền bạc có phần tạolấy nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc đời và thành công hoàn toàn về phần tàilộc.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong việc làm ăn cũng như về phần tài lộc,muốn được phát triển mạnh mẽ, muốn có cuộc sống đầy đủ, khỏi sợ bị thua lỗ,trong cuộc đời bạn, nên giao dịch, hợp tác hay cộng tác làm ăn thì có nhiều kếtquả tốt, đó là các tuổi rất hạp cho sự làm ăn như: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu.Những tuổi nầy làm ăn giao dịch thì có nhiều thắng lợi.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựachọn cho những tuổi nầy: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão.Bạn kết duyên với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão: Cuộc sống bạn được lên cao về tài lộcvà hưởng được cuộc đời sung sướng. Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi: Hai tuổi nầythuận lợi cho bạn tạo được cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp có thể hưởng được sựgiàu sang phú quý trọn đời. Với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão: Có nhiều may mắn đưađến cho bạn trong việc tạo lấy cơ nghiệp và cuộc sống có nhiều may mắn.

Trên đây là các tuổi nếu bạn chọn kết hôn sẽtạo được sự giàu sang phú quý cho cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời sốngcủa bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đâychỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉhưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất,Giáp Tý, Bính Thìn.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đờicủa bạn có thể phải sống trong sự khó khăn và nghèo khổ, khó tạo được cuộc sốngkhả dĩ bảo đảm được tương lai rực rỡ cho cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn vớicác tuổi: Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạnvề đường tình duyên cũng như không hạp về đường tài lộc nên sự sống chỉ luẩnquẩn ở trong sự nghèo khổ mà thôi

Có những năm mà bạn không nên kết hôn, vì nếukết hôn có thể gặp cảnh xa vắng hay buồn phiền, đó là những năm mà bạn ở vào sốtuổi: 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cụôc đời bạncó số đa phu hay có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 7 và10 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Trong việc làm ăn cũng như mọi việc trong cuộcđời đừng nên giao dịch hay làm ăn với những tuổi nầy, vì những tuổi nầy xung kỵnếu kết duyên hay làm ăn, có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời,đó là các tuổi: Tân Dậu và Quý Dậu. Hai tuổi nầy đại kỵ và xung khắc với tuổiMậu Ngọ.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nêngiao dịch về vấn đề tiền bạc. Với tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhơn. Với giađình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗituổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Mậu Ngọ có những năm khó khăn nhứt là nămgặp nhiều trở ngại và làm ăn không được phát đạt cho lắm, đó là những năm ở vàosố tuổi 22, 29 và 34 tuổi.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Mậu Ngọ xuất hành vào giờ chẵn, thángchẵn và ngày chẵn thì hạp nhứt, sẽ có kết quả về tài lộc, và không sợ bị thấtbại trong việc làm ăn, cũng như về những vấn đề tình cảm, tài lộc v.v..

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 17 đến 20 tuổi: Trong những năm nầy bạn cóthể thi đỗ hoặc gặp một sự may mắn gì thật đặc biệt về vấn đề công danh, nhưngtài lộc thì lại không có gì, đặc biệt là vấn đề tình cảm. Đây là một trongnhững khoảng thời gian sôi nổi nhất về vấn đề tình cảm trong đời bạn. Những nămnày tình cảm không thành công nhưng lại hết sức sôi động. Có rất nhiều ngườiđeo đuổi bạn, nhưng hết thảy đều là mối tình thoảng qua và đều không có kết quảnhư ý muốn. Phải đợi qua năm hai mươi tuổi tình cảm của bạn mới được quyết địnhdứt khoát.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, hãy đề phòngnhững sự lợi dụng của người khác phái. Năm 22 tuổi, tình cảm tốt đẹp và lýtưởng nhất định sẽ đến với bạn trong năm nầy. Năm 23 tuổi, năm của tình yêu vàhạnh phúc. Năm 24 tuổi, có chuyện vui vào những tháng cuối năm, hãy đi xa vàonhững tháng cuối năm sẽ có đại lợi. Năm 25 tuổi, đời đẹp như một bài thơ. Coichừng tai nạn xe cộ và có đau bịnh nhẹ vào lúc tháng 6 và 8 Âm lịch.

Từ 26 đến 30 tuổi: Vẫn là những năm tốt đẹpcủa đời bạn. Tình cảm dồi dào. Đã lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt đối hoặccó sanh quý tử. Năm 28 tuổi, sẽ được đi du lịch bất ngờ. Năm 29 tuổi, có hoạnhtài vào những tháng 3 và 3. Năm 30 tuổi, coi chừng bị vấp té rất nặng vàokhoảng tháng 11 Âm lịch. Tài lợi trong những năm nầy hết sực dồi dào.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, kỵ biển, kỵmùa hè. Năm 32 tuổi, coi chừng bị lừa gạt hoặc bị hao tài bất ngờ. Năm 33 tuổi,có đau bịnh nặng, hao tài và gặp nhiều chuyện xui xẻo. Trọn năm xấu. Năm 34tuổi, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp. Năm 35 tuổi, đừng phiêu lưu tình cảm trong năm nầy,có hại.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm sôi độngtrở lại về vấn đề tình cảm, hãy đề phòng những cuộc phiêu lưu tình cảm bất ngờcó thể đem đến những kết quả khốc hại làm tan nát hạnh phúc hiện có của bạn.Tài lộc hơi kém.

Từ 41 đến 48 tuổi: Đây là những năm mà cuộcđời bạn sẽ có hai ngã rẽ tâm tình, hoặc một là tràn trề hạnh phúc nếu bạn giữvững được lý trí của con tim ở trong những năm trước. Hai là hết sự khốn đốn,phũ phàng, bị phụ rẫy, đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tìnhcảm của những năm từ 36 đến 40 tuổi. Những năm nầy tài lộc của bạn ở mức bìnhthường. Đôi khi cũng có hoạnh tài bất ngờ, tuy nhiên không lớn lắm. Dù sao tiềnbạc vẫn còn ở mức dồi dào trong những năm nầy.

Từ 49 đến 55 tuổi: Năm 49 tuổi, có nhiều thànhcông trong cuộc đời, cuộc sống có phần sung túc hơn trong những năm khác. Năm50 tuổi, năm nầy có đau bịnh, nhất là nên cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 Âmlịch, có hao tài tốn của. Năm 51 tuổi, năm nầy có thể phát triển được sự nghiệpvà vấn đề tình cảm, việc làm ăn có thể mang nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 52 tuổi,năm nầy có hao tài vào những tháng 8 và 11, hai tháng nầy thận trọng việc tiềnbạc, những tháng khác bình thường. Năm 53 tuổi, có thành công đôi chút về tàilộc, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm bình thường khôngcó việc gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, không có nhiềuhy vọng thành công về tài lộc, nhưng vấn đề tình cảm có nhiều vui tươi. Năm 57và 58 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững vàng, có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấytiền bạc. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm nầy bình thường, đại kỵ mùa thu, đề phòngbịnh hoạn hay tai nạn

Nam Mạng – Canh Ngọ
Sanh năm: 1930,1990 và 2050
Cung ĐOÀI. Trực MÃN
Mạng LỘ BÀNG THỔ (đất đường đi)
Khắc TUYỀN TRUNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật độ mạng

Canh Ngọ số mạng như vầy
Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.
Thuận sanh sung sướng lo gì,
Tháng chạp tháng chín không thì tháng ba.
Đặng sanh sáu tháng ăn hòa,
Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.
Thu Đông lỗi số gian lao,
Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.
Số này thân tự lập thân,
Được người giúp đỡ có phần làm nên.
Lộc cao như núi Thái Sơn,
Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.
Lập nên cơ nghiệp số này,
Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên.[/I]

CUỘCSỐNG
Tuổi Canh Ngọ, cuộc đời có nhiều ngang trái,không tạo được nhiều phúc đức. Sự sống luôn bị đảo lộn về gia đình cũng như vềviệc làm ăn, có thể mang lấy nhiều thương đau vào tuổi nhỏ, không thành cônghoàn toàn về vấn đề danh vọng, sẽ có nhiều triển vọng kết quả về tài lộc vàtình cảm. Vào tuổi 30 trở đi mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ làm cho giađình được ấm êm, hưởng hoàn toàn những tình thương mến của gia tộc. Tóm lại,tuổi Canh Ngọ cuộc đời lúc nhỏ nhiều đảo lộn và sôi động. Được êm ấm và hưởngnhiều tình thương của gia đình hạnh phúc bắt đầu ở vào tuổi 31 sắp lên, và cũngbắt đầu từ đó, sẽ có nhiều tài lộc và tình cảm vượng phát tột độ.

Tuổi Canh Ngọ có nhiều phúc đức có thể thànhcông trên bước đường sự nghiệp, công danh, nhưng về vấn đề tình duyên hồi tuổinhỏ cũng lắm vất vả, nhiều đau buồn trong kiếp sống. Số hưởng thọ trung bìnhkhoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng gian ác thì bị giảm kỷ, làm phúcđức mới được hưởng tới tuổi đó.

TÌNHDUYÊN
Tình duyên thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũngkhông kém nhiều đau xót và đổi thay. Vấn đề này ở vào tuổi Canh Ngọ mang vàolòng một kỷ niệm hết sức đau buồn. Nhưng nếu muốn biết được tình duyên có vẻtoàn hạnh phúc hay không, bạn nên căn cứ vào tháng sanh của bạn. Nếu bạn sanhvào những tháng nầy thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó làbạn sanh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những thángnầy thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng, đó là bạn sanhvào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầyvề vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và sống được hạnh phúc, cuộcđời không bao giờ thay vợ, đổi chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 6 và 11 Âmlịch. Trên đây là tương lai của cuộc đời bạn qua vấn đề tình duyên, hãy căn cứvào những tháng sanh của bạn để giải quyết lấy cuộc đời. Đó cũng là quy luậtcủa tạo hóa vậy.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Công danh có khi sẽ lên cao, cuộc sống về vấnđề này bạn có nhiều triển vọng đặc biệt, không đến đỗi phải chịu thiệt thòi vềcông danh. Tuy nhiên cũng tùy theo sự sáng suốt của bạn, về vấn đề công danhmới được có phần sáng tỏ hay không. Về gia đạo mặc dù không được phần vui tươicho lắm, đó là lúc mà bạn ở vào tuổi nhỏ. Nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộcsống của bạn hoàn toàn êm đẹp và hưởng được sự êm ấm của gia đình. Bắt đầu vàotuổi 34 trở đi thì gia đình mới hoàn toàn tốt đẹp.

Sự nghiệp tuy không có gì đáng gọi là vĩ đạivà hoàn toàn thỏa ý, nhưng đã có một sự vững vàng về vấn đề này, vào tuổi 30trở đi, tiền bạc vừa đủ không hưởng được sự giàu sang, phú quý nhưng được hưởngvào bực trung của xã hội, tiền bạc vào ra bất thường, có khi thâu hái nhiều kếtquả, nhưng cũng có khi hao tốn nhiều, nói tóm lại về vấn đề tiền bạc, khôngđược dồi dào cho mấy, tuy nhiên không đến đỗi phải thiếu hụt thường xuyên vậy.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Về việc làm ăn thường ngày cũng như việc xâydựng sự nghiệp, tiền tài, nếu chọn được người tốt đẹp cùng hợp với tuổi mình,thì nhất định sẽ không bị mang lấy thất bại mà còn đem lại nhiều thành công totát trên vấn đề tài lộc và luôn cả tình cảm cũng vậy. Nên về việc làm ăn, muabán, hùn hạp, cộng tác hay hợp tác làm ăn bạn cần lựa chọn cho được những tuổihợp với tuổi mình như: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này là nhữngtuổi đối với Canh Ngọ rất tốt, nên hợp tác làm ăn hay làm mọi công việc trongcuộc đời thì sẽ được nhiều thắng lợi.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhơn, cũngrất cần thiết cho cuộc sống và rất liên quan đến cuộc đời, bạn lựa được nhữngtuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mau phát đạt, gia đình hạnh phúcđược sống êm ấm và yên vui, bao giờ bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp mộtcách mau chóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong cuộc đời. Trong việc lựa chọnngười yêu để xây dựng hạnh phúc tương lai, bạn cũng nên chọn lựa cho kỳ đượcnhững tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổiTân Mùi: cuộc sống bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trongviệc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện. Bạn kết hônvới tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ,có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Hàocon tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi MậuThìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu cóvà con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu mà bạn đã có một trong những tuổi mà bạnđã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớm hay muộn bạn cũng hưởngđược sự giàu sang phú quý hoàn toàn.

Khi bạn đã gặp hay định kết duyên với nhữngtuổi này thì cuộc sống bạn chỉ có thể ở vào một mức sống trung bình của xã hộimà thôi. Hào tài và hào con vừa đủ, không quá thiếu thốn và không quá dư dã. Đólà những tuổi chỉ hạp với tuổi Canh Ngọ về vấn đề tình duyên mà không hạp vềvấn đề tài lộc và công danh, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ.Những tuổi này giúp bạn về đường hạnh phúc, về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉcó thể vào mức độ trung bình của cuộc sống.

Muốn cho vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc được cónhiều tốt đẹp, bạn cũng nên biết qua về những tuổi mà bạn có thể kết hôn và xâydựng hạnh phúc mà cuộc đời bạn không tạo được những điểm son trong cuộc sống,bạn nên cẩn thận và dè dặt trước khi bước chân vào con đường hạnh phúc. Nếu bạngặp những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ có thể sống tìm trong hạnh phúc đượcsự an ủi mà thôi, ngoài ra về vấn đề xã hội và cuộc đời bạn chỉ sống trong sự túngnghèo, luôn luôn ở trong tình trạng túng thiếu liên miên. Đó là khi bạn kết hônvới những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Những tuổi này khi kết hônlàm ăn không đặng tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sống sang giàuvà đầy đủ được.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xungkhắc với bạn, nếu bạn hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay nếuthành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà bạn ởvào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổinày mà hợp hôn hay tính việc hôn nhơn sẽ xảy ra tình trạng trên, bạn nên chú ýcho lắm.

Cuộc đời của bạn đều do mạng số, thì nên tintưởng vào mạng số của mình, những tháng mà số bạn phải chịu nhiều vợ hay phảiđa đoan về việc vợ con là những tháng mà bạn sanh nhằm vào một vì sao ngân hà,nên việc vợ con thường có thê thiếp, đó cũng không phải do bạn muốn mà số phậnbạn phải chịu như vậy. Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì bạn nắm chắc trongtay, bạn sẽ có phần về thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có phần thê thiếp hay đađoan về việc vợ con.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhứt, làmăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặt tiền bạc cũng như về mặt tìnhcảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm đó lànhững năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt đượctai nạn hay mới tránh khỏi được bịnh hoạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhứt, làmăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặt tiền bạc cũng như về mặt tìnhcảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm đó lànhững năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt đượctai nạn hay mới tránh khỏi được bịnh hoạn.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Canh Ngọ thuận xuất hành vào những giờlẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, đó là những giờ, ngày và tháng hợp nhứt trong suốtcuộc đời bạn. Nếu bạn thực hành đúng ngày, giờ và tháng kể trên mà xuất hành,đi xa, làm ăn hay hùn hạp thì chắc chắn không bao giờ mang lấy thất bại mà tráilại thâu đoạt được nhiều kết quả như ý muốn, tiền bạc thâu nhiều, việc làm ănđược hoàn toàn êm đẹp.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 27 đến 32 tuổi: Vào năm bạn 27 tuổi, cónhiều kết quả tài chánh, tạo được sự làm ăn dễ dàng và cuộc sống có phần mạnhmẽ hơn vác năm trước. 28 tuổi, những thành công của năm qua không thành côngbằng năm nay. 29 tuổi, làm đâu được đó, thâu hoạch nhiều thắng lợi về tiền bạccũng như về mặt tình cảm, có thể có hoạnh tài vào những năm này, nhứt là vàotháng 8 và 9 Âm lịch. Năm tuổi, không được tốt vào những tháng 2 và 3, nhữngtháng 6 và 7 được nhiều tình cảm và tài lộc, tuy nhiên không được mấy dồi dào,những tháng khác không có gì quan trọng đáng nói. Năm 32 tuổi, năm này bạn cóít nhiều kết quả về tài chánh, nhưng hãy đề phòng bịnh hoạn vào những tháng 5và 6 Âm lịch, nên cẩn thận vào những tháng này kẻo có đau bịnh hay gặp tai nạnbất ngờ.

Từ 33 đến 38 tuổi: Năm bạn 38 tuổi, gặp mộtcuộc sống dường như có nhiều khó khăn, nhưng thực ra thì bạn có nhiều thắc mắchơn, vậy cần lo và cẩn thận trong năm này vì có thể mang nhiều tai tiếng. Nămbạn 34 tuổi, thành công đôi chút về tài lộc, về tình cảm có khe khắt. Những nămthâu nhiều lợi nhứt là năm bạn ở vào tuổi 35 trở đi, nhưng vào năm 36 tuổi thìtháng Giêng lại kỵ, không nên đi xa vào những tháng 3 và 4. Năm 37 tuổi, có đôichút buồn về gia đạo, nên đừng quá khe khắt phải biết tha thứ với gia đình. Năm38 tuổi, có thể được nhiều thành công về tiền bạc, công danh, năm này là năm màbạn gặp nhiều may mắn nhứt trong cuộc đời, bạn có thể làm ăn lớn được vào nămnày chắc chắn sẽ gặp được nhiều triển vọng tốt đẹp cho gia đình và hạnh phúccủa bạn.

Từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39 tuổi, phát triểnmạnh về công danh và nghề nghiệp, phần gia đạo có nhiều hay đẹp với một cuộcsống mạnh mẽ và dễ dàng. Năm 40 tuổi, có thể thành công trên mọi khía cạnh nghềnghiệp và cuộc đời. Năm 41 và 42 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tháng 3 năm 41tuổi, nhưng qua năm 42 tuổi lại vượng phát tột độ. Năm 45 tuổi, bình thường,không có quan trọng đáng nói.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạngặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hao tài tốn của khá nhiều, nhưng về phần concái thì có phát triển về công danh, thâu lượm nhiều kết quả về sự sống làm chogia đình vui vẻ. Hai năm bạn ở vào tuổi 46 và 47, nên đề phòng trộm cắp, gạtgẫm hay bị lừa gạt về tiền bạc, hai năm này đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bèthân mật hay người trong gia đình cũng vậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trungbình, dễ thở.

Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này lànhững năm trầm lặng nhứt trong cuộc đời bạn, bạn nên cần mẫn lo việc gia đìnhtránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nênphân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nêndưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nêncuộc sống không có nhiều biến động và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bìnhthường.

Nữ Mạng – Canh Ngọ
Sanh năm: 1930,1990 và 2050
Cung LY. Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi nầy,
Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi.
Mùa Hạ sanh đặng lo chi,
Thuận sanh tháng chín tháng ba thanh nhàn.
Thu Đông phải chịu lao đao,
Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu.
Sanh kỵ tháng giêng tháng hai,
Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân.
Có điều nhờ được phước trời,
Không thì bỏ xác rồi đời đã xong.
Sanh ra thuở nhỏ long đong,
Thay tên đổi họ hai dòng mới an.
Ai nói thiết yếu thở than,
Lòng cầm không được có tiền cũng trao.
Số gái Canh Ngọ mà hiền,
Lỗi sanh khổ nảo như thuyền linh đinh.

CUỘCSỐNG
T uổi Canh Ngọ cuộc đời gặp nhiều khó khăntrong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sống có phần phức tạp, thiếu maymắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lêncao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thườngbị đảo lộn cuộc sống.

Tuổi Canh Ngọ, được nhiều may mắn trong cuộcđời, số có thể tạo được tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được gia tăngniên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
Về vấn đề tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vàisự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình duyên. Nhưng tuổi Canh Ngọ cuộc đời đốivới vấn đề tình duyên và hạnh phúc chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạnđối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đólà nếu bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầythì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó làsanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vàonhững tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên vàhạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6,7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tìnhduyên và hạnh phúc của bạn, qua những tháng sanh.

Nếu bạn gặp một trong những trường hợp kể trênbạn nên an phận và đừng trách cho số phận mình, vì đó là luật định của tạo hóađã an bài cho cuộc sống của mình rồi.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Về phần công danh tuổi Canh Ngọ chỉ có thểvượt lên được một mức độ trên trung bình một chút mà thôi, nếu có theo đuổicông danh. Gia đạo được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn cónhững sự tốt đẹp.

Sự nghiệp được hoàn thành vào những năm 37 và38 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dãi và có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc được dễdàng và có thể tạo được sự lên cao của cuộc sống.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong vấn đề làm ăn hay hợp tác, hay hùn hạp,bất cứ một việc gì có liên quan đến cuộc sống, bạn nên lựa những tuổi sau đâythì chắc chắn sẽ được thắng lợi về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tình cảm. Bạnnên kết hạp với những tuổi nầy: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn củabạn, bạn hợp tác với những tuổi trên thắng lợi về vấn đề tiền bạc, cũng như vềvấn đề tài chánh, mà không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

LỰA CHỌNVỢ, CHỒNG
Trong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhơn,bạn cần nên lựa chọn được những tuổi hạp với tuổi mình thì cuộc sống mới có thểtạo được nhiều cơ hội thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao củacuộc đời. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ được nhiều dịp may mắntrong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽđẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy sự giàu sangvà phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn được phát triển hoàntoàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều cơ hội thuận tiệntrong cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sốngcủa bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kếthôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.

Hai tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi bạn vàođường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ hưởng được mộtcuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây cuộcsống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ và túng bấn triền miên trong suốt cuộcđời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ.

Vì những tuổi trên chẵng những không hạp vớituổi bạn về vấn đề tình duyên và lại không hạp cả về vấn đề tài lộc nữa.

Những năm bạn ở vào số tuổi nầy nếu kết hônthì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là nhữngnăm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạnsẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu bạnsanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Nếu trong việc kết duyên hay hùn hạp làm ănbạn có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, hay làm ăn,khó thành công, có nhiều đau xót, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: NhâmThân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần.

Bạn không nên kết duyên hay làm ăn với nhữngtuổi kể trên, sẽ có hại.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnhphúc. thì không nên làm lễ thành hôn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì khôngnên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong việc gia đình, con cái thì nên cúngsao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năn của mỗi tuổi mà cúng thìsẽ được giải hạn.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Canh Ngọ xuất hành vào những ngày lẻ,tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ được nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại vềtiền bạc, trái lại sẽ gặp nhiều may mắn về việc làm ăn.

Bạn xuất hành vào những ngày, giờ kể trên bạnsẽ thâu đoạt được nhiều thắng lợi về nghề nghiệp, tình cảm cũng như về tiềnbạc.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có nhiều cơhội tạo lấy tiền bạc, nhứt là những tháng 3 và 10 thì đại lợi. Năm 28 tuổi, nămnầy bạn hoàn toàn có thành công về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 29 tuổi,năm nầy được kết quả về tài chánh, nhưng tình cảm có nhiều xứt mẻ, kỵ tháng 4và 8. Năm 20 tuổi, năm nầy trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng khôngxuống thấp, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có cơ hội pháttriển về nghề nghiệp, thành công mau lẹ về công danh và sự nghiệp, tiền bạc dễchịu, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, có cơ hội phát triển về nghềnghiệp lẫn tiền bạc. Năm 23 tuổi, hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời vềmọi việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc thâu lợi to. 24 tuổi khá tốt,làm ăn nên cẩn thận một chút, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi, năm nầytrung bình trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, không nên đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có triển vọngvề nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu. Năm 27 tuổi, được đầy đủ và cuộc sống có phầnsung túc. Năm 28 tuổi, không được tốt lắm, cuộc sống không tạo được cơ hội vềtiền bạc. Năm 29 tuổi, năm nầy có phần phát triển về công danh sự nghiệp đượcvững chắc, kỵ những tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi, năm nầy bình thường, không cóxảy ra việc gì quan trọng cho cuộc đời.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá hay đẹptrong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc, có nhiều vui tươi và êm ấm. Năm 32và 33 tuổi, triển vọng lên cao về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 34 và 35 tuổi,nhiều tốt đẹp, hai năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổnmạng không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu bình thường. Nên cẩnthận về tiền bạc cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian nầy, cuộcsống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều hay đẹp và cuộc đời có nhiều tốtđẹp.

Nam Mạng – Nhâm Ngọ
Sanh năm: 1942,2002 và 2062
Cung TỐN. Trực BẾ
Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (truờng mạng)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁO

Ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.
Mùa Thu lỗi số bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Số này thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Cây khô mà đặng mọc chồi,
Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.
Một tay chỉnh đốn gia môn,
Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.
Kể từ vận giiữa sắp lên,
Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.
Số này lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

CUỘCSỐNG
Tuổi Nhâm Ngọ như ngựa chạy đường dài, cuộcđời không sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống có phần dễ chịuvào khoảng từ 30 tổi trở lên. Số có nhiều triển vọng về tài lộc cũng như về mặttình cảm con người có thể làm cho cuộc đời trở nên nhiều sôi động hơn trong lúctuổi này, có nhiều thành công cũng như có nhiều thất bại. Cuộc sống cũng nhưmột dòng nước chảy khi lớn, khi ròng. Tuy nhiên, phần sự sống thì có lúc lạitrầm lặng và lắng xuống với một mức tột cùng, có khi lại sôi động và như mộtquả núi lửa rung chuyển mạnh mẽ.

Tóm lại: Cuộc đời có nhiều thay đổi và luônthay đổi không ngừng về phần tình cảm cũng như tài lộc. Có thể nắm vững đượccuộc sống cũng phải vào tuổi 30 trở đi.

Tuổi Nhâm Ngọ hậu vận có nhiều triển vọng,cuộc sống không bao giờ nắm vững nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc ở lúc tuổinhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệpvững bền, số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa.Nếu làm phước thì có nhiều hay đẹp và tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
Về vấn đề tình duyên đuợc mãn nguyện hoàn toàntheo ý muốn của mình, có lúc tình duyên mặn nồng như hạnh phúc êm ấm, nhưng cólúc làm cho cuộc đời đối với tình duyên lại có nhiều buồn tủi, có khi lại tanvỡ nửa chừng làm cho trong tâm trí có nhiều chán nãn và đau buồn hơn. Bởi vậycho nên tuổi Nhâm Ngọ bị tình duyên gượng ép có khi trở nên phũ phàng, thay đổilàm cho cuộc sống đối với tình duyên như có nhiều khe khắt lắm vậy. Muốn biếtcuộc đời bạn còn có thay đổi nữa hay không, bạn nên xem vào tháng sanh của bạnmới hiểu được cuộc đời đối với tình duyên bạn ra sao. Nếu bạn sanh vào nhữngtháng này, thì cuộc đời bạn phải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc,đó là bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những thángthì cuộc đời phải có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanhvào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nàythì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, chỉ có một chồng, một vợ màthôi, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Bạn hãy nhớ lại tháng sanh để biết được nhữngdiễn tiến của mình đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Phần công danh được lên cao vào những năm 27và 28 tuổi. Cuộc sống đối với vấn đề công danh sẽ được phát triển mạnh mẽ, vàcòn lên cao nhữa nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khảnăng, sáng tạo cơ hội tiến bước trên con đường danh vọng. Số bao giờ cũng phảinhờ đến gia đình, dù có muốn tự lập cuộc đời cũng không được, bởi tuổi Nhâm Ngọluôn phải tay đổi sự liên hệ đến gia đình mới phát triển công danh và tạo cợhội cho sự phát triển tài lộc. Bởi vậy tuổi Nhâm Ngọ luôn luôn phải nhờ ở gia đình,thân tộc. Nếu muốn tự lập thì phải trải qua nhiều buồn lo và lâm vào tình trạngnghèo túng trước, sau đó mới thành.

Sự nghiệp bắt đầu vượng phát mạnh mẽ vào lúctuổi bạn vừa đúng 30 trở lên, tiền bạc phát triển mạnh mẽ cho đến năm 36 tuổitrở đi và hoàn thành sự nghiệp, sống trong sự sung sướng của cuộc đời. Nếu vàotuổi đó mà biết tạo lấy cơ hội thì cuộc sống về sự nghiệp tiền tài sẽ đổi khác,tiến lên đến mức cao của hai vấn đề này.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Về vấn đề làm ăn, bạn cần tìm người cùng hạp tuổivới mình, tạo lấy cho sự phát triển sự nghiệp một cách vững chắc hơn. Không baogiờ sợ bị đổ vỡ hay thất bại trong vấn đề này. Vậy trong sự làm ăn bạn cũng nênlựa những người hạp tuổi, hùn hạp, cộng tác, hay hợp tác làm ăn thì việc tiềnbạc và việc làm ăn mới mang nhiều thắng lợi cho mình. Nếu bạn cứ làm bừa sẽ bịđổ vỡ mau chóng. Cuộc sống lài càng có nhiều đau khổ có thể sanh ra nhiều việckhông may mắn cho cuộc đời mình. Vậy nên trong công việc làm ăn, nếu muốn côngviệc được vuông tròn và phát đạt mạnh mẽ thì bạn cần lựa cho được những tuổinày: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Bạn hợp tác làm ăn với những tuổi nàycuộc đời bạn không sợ thất bại mà còn lắm lấy phần chắc chắn về sự làm ăn củabạn.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc xây dựng cuộc đời, tạo cho cuộcsống mình được nhiều hạnh phúc và không có lủng củng trong gia đình, nhứt làvấn đề hạnh phúc hôn nhơn, bạn cần phải lựa chọn làm sao cho tuổi vợ hợp vớituổi chồng sự trùng hợp liên quan rất nhiều đến cuộc sống và triển vọng làm ănphát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Trong việc đó bạn cần chọn chokỹ được, để cho cuộc sống của mình được dễ dãi và tiến triển hơn trước, muốnnhư vậy bạn cần phải chọn lựa người bạn trăm năm cho được hoàn toàn không xungkhắc, đẩy mạnh cuộc sống đến chỗ thành công hơn. Trong việc chọn lựa bạn nênchọn những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn, đó là nhữngtuổi mà bạn có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều tươi đẹp của hạnhphúc.

Bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân. Cuộc sốngđược đầy đủ, công danh được lên cao và cuộc đời sẽ lên đến tuyệt đỉnh của danhvọng. Bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất. Tiền bạc được đầy đủ, cuộc sống có phầnphát triển về tài lộc, có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp mau chóng. Kết duyênvới tuổi Canh Dần. Bạn sẽ có nhiều cơ hội làm giàu tự nhiên, con cái đầy đủ vàvui tươi. Kết duyên với tuổi Canh Thìn. Hoàn toàn hạnh phúc, tiền bạc, côngdanh đều lên cao và hưởng được giàu sang phú quý trọn cuộc đời. Vậy bạn cần chomột trong những tuổi này để xây dựng hạnh phúc thì cuộc sống trở nên đầy đủ vàcó nhiều cơ hội thành đạt sở nguyện.

Sau đây là những tuổi mà bạn kết hôn, cuộcsống của bạn sẽ trở nên khó khăn. Cuộc sống phải ở vào một mức độ thấp nhứt vàbê bối phải sống trong cảnh túng nghèo. Đường phát triển công danh không baogiờ tạo được kết quả theo như ý nguyện được, đó là cái tuổi xung khắc về tàilộc lẫn cả công danh với cái tuổi Nhâm Ngọ, gồm có các tuổi: Tân Mão Kỷ Mão,Mậu Tuất. Những tuổi nầy làm cho bạn không phát triển nổi khả năng nghề nghiệpcũng như về công danh. Vậy trong việc hôn nhơn và hạnh phúc bạn nên tránh đinhững tuổi nầy.

Những năm mà bạn ở vào tuổi này rất kỵ hiệphôn. Nếu bạn hiệp hôn vào những năm này, bạn sẽ bị khó khăn trong vấn đề tạolấy hạnh phúc, hay có thể làm ăn gặp nhiều trở ngại nữa, gặp những năm ở vàotuổi này nếu bạn đã thành gia thất, thì cuộc sống phải chịu cảnh xa vắng thườngxuyên, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi.Những năm này là những năm rất xung khắc với tuổi bạn, không nên cưới vợ và xâydựng hạnh phúc trong những năm này sẽ có hại.

Trường hợp luận việc vợ chồng, cũng nên biếtqua những tháng sanh của bạn mới quyết định được bạn sẽ có nhiều vợ hay không.Nếu bạn sanh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay ítra cũng gặp cảnh ngang trái với đ àn bà, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 5,7, 11 và 12 Âm lịch. Nếu sanh trong những tháng này cuộc sống bạn có phần sôiđộng về tình duyên, có nhiều thê thiếp hay gặp cảnh trái ngang phũ phàng.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Để bạn khỏi phải thắc mắc tại sao mình lại quávô duyên, xấu số gặp toàn cảnh trái ngang mà không bao giờ gặp được điều gì cóthể làm cho cuộc đời hết phần buồn bực, đó là do bạn chọn nhầm những tuổi ĐạiKỵ thường đem lại cho cuộc sống nhiều khó khăn, làm cho cá nhân bản thể hay biquan và có thể gãy gánh nữa đường, bịnh hoạn hay tuyệt mạng, gặp cảnh biệt lyliên tục trong kiếp sống của mình. Đó là trong cuộc hôn nhơn hạnh phúc bạn chonphải những tuổi này: Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ,Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếumuốn tránh những hậu quả tai hại trong cuộc đời thì nên tránh đi những tuổi kểtrên.

Trong việc làm ăn gặp tuổi đại kỵ không nênkhai thác hay hùn hạp làm ăn lớn lao. Nếu vấn đề tình duyên gặp tuổi kỵ thì nênâm thầm ăn ở với nhau, không nên đám cưới to hay hay có tánh cánh đông đảo. Gặptuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao cho đúng hạn kỳ, tùy theo sao hạn mà bạncúng.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Nhâm Ngọ có những năm khó khăn nhứt trongsuốt cuộc đời thường làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều chuyện trái lòng haymang nhiều thất bại thương đau, những năm mà tuổi bạn không hợp, đó là nhữngnăm mà bạn ở vào số tuổi 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi, cố gắng vượt qua những nămnày thì cuộc sống trở lại bình thường, vì những năm kể trên bạn làm ăn gặpnhiều khó khăn nhứt trong cuộc đời mình.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Nhâm Ngọ thuận xuất hành hay làm ăn, đixa vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Những tháng và ngày giờ kểtrên, nếu bạn chọn để xuất hành thì việc làm ăn sẽ không bao giờ bị thất bại màtrái lại hoàn toàn thành công và mang lại nhiều thắng lợi cho cuộc sống.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi còn nhiều khókhăn cho cuộc sống, về công danh không có phần sáng tỏ, về tài lộc thì nhờ ởnhững tháng 5 và 8, hai tháng này có hy vọng có tài lộc hay tiền bạc đựơc dồidào. 26 tuổi, nhiều may mắn đưa tới trong năm, sẽ có hy vọng phát triển côngdanh sự nghiệp. Năm 27 tuổi, thành công đôi chút về tài lộc, phần công danhchưa được toại nguyện. 28 tuổi, năm này xảy ra nhiều chuyện đau buồn, cuộc sốngthăng trầm, phần công danh có phần tiến triển đôi chút nghề nghiệp, chưa đượcvững vàng. 29 tuổi khá đẹp về vấn đề công danh, tiền bạc năm này dễ chịu, thâunhiều kết quả tốt đẹp và có triển vọng lên cao. Năm 30 tuổi, năm không đượctốt, bị sao phục bịnh, nên cẩn thận vào tháng 6 và 8, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, không hay đẹp vềvấn đề tài lộc làm ăn có nhiều trở ngại, lại có đau bịnh vào những tháng 5 và7. Năm 32 tuổi, năm này chỉ có 2 tháng tốt, có thể tạo ra tiền và có thể thểphát triển được khả năng nghề nghiệp, nhưng không thâu đựơc kết quả nhiều, nêncẩn thận gia đình. Năm 33 tuổi, có nhiều hay đẹp nhưng gặp nạn tai vào nhữngtháng 5, 8 và 10 Âm lịch, nên đề phòng và cẩn thận, đi đứng về giao dịch, nămnày việc làm ăn rất khó khăn, không tạo được cơ hội về tiền bạc. 34 và 35 tuổi,hai năm này có rất nhiều cơ hội tạo lấy nhiều kết quả tốt đẹp và phát triểnđược sự nghiệp lẫn nghề nghiệp, hai năm này rất tốt, nên làm ăn hùn hạp hay bấtcứ việc gì về tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, tài lộc khá dồidào, gia đình hạnh phúc được yên vui, có một vài thành công nhỏ về sự nghiệp,tiền tài đầy đủ, việc làm ăn được phấn chấn và nhiều phát đạt hơn nữa. 37 tuổi,có triển vọng và nhiều kết quả về tài chánh, kỵ những tháng 7 và 9. Năm 38tuổi, năm mọi công việc đều tiến triển khả quan. Không có vấn đề khó khăn trongmọi công việc, nhưng cũng không được phát triển mạnh bạo về nghề nghiệp. 39tuổi, công việc làm ăn có cơ hội tiến bộ đẹp đẽ, có nhiều thành công và có rấtnhiều hay đẹp, kỵ tháng 11 và tháng 12 Âm lịch, hai tháng này coi chừng đaubịnh hay bị tan nạn. Tuổi 40, có thành công đôi chút về tài lộc, sự nghiệp đượcvững vàng và có nhiều cơ hội tốt đẹp phát triển về công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Sẽ thành đoạt thành công vànhiều kết quả về tài lộc cũng như về danh vọng và sự nghiệp ở tuổi 41 và 42, cóhy vọng giàu sang vào những tuổi 43 và 44. Năm 44 tuổi gặp hạn lớn, tuy nhiên khônglấy làm nặng lắm. Năm 45 tuổi, gia đình có xào xào, việc bên ngoài không tiếntriển khả quan lắm, nên cẩn thận việc con cái.

T ừ 46 đến 50 tuổi: Những năm này bạn đượcnhiều may mắn về việc gia đạo, tuổi 46 thành công về việc gia đình hạnh phúc.Tuổi 47 tài lộc điều hòa, có của hoạch tài vào những tháng 5 và 6 Âm lịch. Tuổi48, không được nhiều may mắn lắm. Tuổi 49 và 50, tình trạng gia đình và sự pháttriển công danh và sự nghiệp chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp vềviệc tiền bạc gia đình hạnh phúc yên vui, cá nhân có đau bịnh vào những tháng10 hay 11. Năm 52, năm an nhàn nhứt và cũng ít lo nghĩ nhứt của bạn trong suốtcuộc đời, việc làm ăn, gia đạo chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. 53 và 53 hainăm có nhiều bận rộn trong vấn đề con cái và nghề nghiệp, tài lộc bình thường,gia đạo có bê bối, nhớ vào những tháng 3 và 4 nên cẩn thận kẻo hao tài. Năm 55tuổi, không được có nhiều may mắn lắm, nên cẩn thận và dè dặt trong mọi côngviệc, hy vọng làm ăn được nhiều kết quả.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này bạn vẫn ởtrong tình trạng bình thường của cuộc sống, phần con cái có nhiều sôi độngtrong cuộc đời, tuy tài lộc không được vào ra điều hòa, nhưng không đến nỗiphải suy sụp cho lắm.

Trong khoảng thời gian này, sức khỏe yếu kémrõ rệt, có thể lâm vào tình trạng nguy ngập, cẩn thận những tháng 8 và 9, khôngnên đi xa.

Nữ Mạng – Nhâm Ngọ
Sanh năm: 1942,2002 và 2062
Cung LY
Mạng DƯƠNG LIỂU MỘC (cây dường liễu)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,
Là cây Dương Liễu số này làm nên.
Nếu là sanh thuận Đông Xuân,
Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.
Mùa Thu bị khắc bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.
Tuổi sanh thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.
Tuổi nhỏ làm có đủ xài,
Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.
Tuổi muộn có của mới an,
Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

CUỘCSỐNG
T uổi Nhâm Ngọ về cuộc đời được trọn vẹn có cơhội phát triển về công danh, nghề nghiệp cũng như tài lộc về cuộc đời. Vào tuổinhỏ mang nhiều tâm trạng có phần bi quan. Nhưng cuộc sống nhiều hy vọng tốt đẹpvào thời trung vận trở đi, bao giờ cũng có nhiều dịp tốt và may mắn. Tiền bạcvà tình cảm được đầy đủ và dồi dào vào trung vận trở đi.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Ngọ có nhiều phúc đức,hưởng được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp vào khoảng trung vận và hậu vận.

Tuổi Nhâm Ngọ sự nghiệp được vững bền vàokhoảng 25 tuổi trở đi, có thể thành công to vào khoảng 34 tuổi trở lên, về tàilộc cũng như về nghề nghiệp. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng 57 đến 68 tuổilà mức tối đa, nhưng nếu làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thìsẽ bị giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
V ề vấn đề tình duyên nhiều buồn phiền, cuộcđời xảy ra nhiều vấn đề nan giải và cuộc sống không được đầy đủ hoàn toàn vềchuyện tình yêu và hạnh phúc, cho đến từ 30 trở đi thì cuộc tình duyên và hạnhphúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi mới hưởng được những êm đềm của hạnh phúc,hôn nhơn. Tuy nhiên về vấn đề tình duyên và hạnh phúc tuổi Nhâm Ngọ chia ra làmba trường hợp như sau:

Nếu bạn vào những tháng nầy thì cuộc đời bạnsẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào nhữngtháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạnsẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vàonhững tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thìcuộc đời của bạn hưởng hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời không thay đổi về vấn đềtình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến của tuổi bạn vềvấn đề tình duyên và hạnh phúc. Tùy theo từng giai đoạn theo từng tháng sanh vềvấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn có thể căn cứ vào những việc ở trên mà suyđịnh cuộc đời.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
P hần gia đạo, tuổi nhỏ cũng có nhiều bê bốivà không làm được sự vinh hạnh của cuộc đời. Tuy nhiên vào trung vận và vàotuổi 28 trở đi mới có phần tốt đẹp hơn. Công danh nếu có cũng không có gì quantrọng đáng nói, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Phần sự nghiệp sẽ được hoàn thành và êm đẹpvào số tuổi 30 trở đi. Tiền bạc được hoàn toàn đầy đủ và dễ tạo lấy thời kỳtrung vận. Nói một cách khác, sự nghiệp và tiền tài có thể có sự may mắn vàotrung vận và đến hậu vận thì sống được đầy đủ và sung túc.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
T rong vấn đề làm ăn hùn hạp hay cộng tác,giao dịch về vấn đề tiền bạc, bạn nên lựa những lứa tuổi có số hạp vời tuổimình để xây dựng cuộc sống cho đầy đủ, cuộc sống có phần sung túc và kết quảkhả quan cho cuộc sống, đó là bạn nên cộng tác, hay hợp tác, giao dịch tiền bạcvới các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. Các tuổi trên đây có thể hùnhạp làm ăn hay hợp tác, giao dịch thì thâu được nhiều kết quả tốt đẹp về tiềnbạc cũng như về cuộc sống của bạn.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T rong việc hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần nênlựa chọn những tuổi sau đây, để đẩy mạnh cuộc sống của bạn lên đến mức cao độcủa cuộc đời cả công danh lẫn sự nghiệp của bạn. Nếu bạn kết duyên với nhữngtuổi nầy cuộc đời bạn tạo được một cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, đó làkết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Bính Tuất:Cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời tiền bạc dễ kiếm và đượchoàn toàn đầy đủ nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. Với tuổi Canh Dần và Canh Thìn, cónhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và cuộc đời theo ý muốn của bạn, cuộc sống nhiềutốt đẹp cho tương lai và hạnh phúc. Bạn nên kết hôn với các tuổi kể trên, sẽgặp nhiều thành công trong cuộc sống của bạn vậy.

Nhưng nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạnchỉ tạo được một sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: QuýMùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ.

Những tuổi trên đây chỉ hạp vào đường tìnhduyên mà không hạp về đường tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ tạo được mức sốngtrung bình mà thôi, không giàu sang phú quý và cũng không đến đổi nghèo khổ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn sẽ cóthể không tạo được một cuộc sống đầy đủ hoàn toàn mà trái lại, bạn phải manglấy cảnh nghèo khổ triền miên, không tạo được một cuộc đời hay đẹp cho mình, đólà nếu bạn kết hôn vời các tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão.

Hai tuổi trên chẳng những không hạp với tuổibạn về đường tình duyên, mà lại không hạp cả về đường tài lộc, nên sống trongsự nghèo khổ lo âu, không tạo được một cuộc sống đầy đủ có tiền của để hưởngsung sướng trong cuộc đời.

Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy không nên kếthôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời, đó lànhững năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi. Những năm nầy bạnkết hôn thì sẽ bị nhiều tai tiếng cho cuộc đời hay gặp cảnh vợ chồng thường cósự rối răm trong gia đình.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời sẽcó nhiều chồng, hay ít ra cũng gặp nhiều buồn khổ về vấn đề đ àn ông, đó là nếubạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7 và 8 Âm lịch. Sanh vào những tháng đó cuộcđời sẽ phải có nhiều chồng.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
T rong việc làm ăn hay kết duyên, nếu bạn gặpnhững tuổi sau đây, cuộc đời bạn có thể bị tuyệt mạng hay mang lấy cảnh biệt lyvào giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên hay làm ăn với các tuổi: Nhâm Ngọ, MậuTý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Những tuổi trên đây là những tuổi xung khắc, nếubạn làm ăn chung hay kết hôn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly gieo sự buồn khổ chocuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnhphúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trongvấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đìnhthân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng nămcủa mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Nhâm Ngọ có những năm khó khănnhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại. Việc làm ăn khó tạo được tiền bạc cũng như gặpcảnh trái ngang trong suốt cuộc đời. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi, 25,28, 34 và 40 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng có hao tài tốn của hay bịnhhoạn.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Nhâm Ngọ xuất hành vào những ngày chẵn,giờ chẵn và tháng chẵn thì hạp nhứt, làm ăn được nhiều thắng lợi, tiền bạc dễdàng, có nhiều tốt đẹp trong sự giao dịch, giao thương về tiền bạc, không sự bịthất bại về vấn đề tiền bạc, hay bất cứ việc gì có liên quan đến cuộc đời.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có thay đổiviệc làm ăn hay về nghề nghiệp, việc làm công việc làm ăn bình thường, không cóxảy ra việc gì quan trọng. Năm nầy về vấn đề tình cảm có rất nhiều may mắn. Năm18 tuổi, năm nầy bạn hưởng được tài lộc đôi chút, vào những tháng 4 và 5, cuộcsống có phần dễ chịu và có thể tạo được đầy đủ về công danh cũng như về nghềnghiệp. Năm 19 tuổi, năm nầy kỵ tháng 7 không nên đi xa hay làm ăn lớn sẽ bịthất bại, tháng 4 và 6 thì có sự kết quả hơn về tài chánh. Năm 20 tuổi, năm nầysự làm ăn có nhiều phát đạt sung túc, bạn nên cẩn thận vào những tháng 5 và 7,hai tháng nầy có hao tài, những tháng khác được tốt. Ngoài ra sẽ có kết quả vềtài chánh, tốt đẹp về việc làm ăn, có thành công trên vấn đề sự nghiệp và sẽ cónhiều việc tốt và may mắn trong việc tạo lập cuộc đời bạn, số có nhiều may mắnvề vấn đề tình cảm, tạo được của cải trong năm nầy.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, năm nầy nhiềutriển vọng tốt đẹp về vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 22 tuổi, có triển vọnglên cao về vấn đề nghề nghiệp, năm nầy nếu có chồng rồi sẽ sanh quý tử được rấttốt và phát tài. Năm 23 tuổi, năm có xung kỵ vào tháng 4 và tháng 6, hai thángnầy không nên đi xa hay làm ăn không gặp sự tốt đẹp, mà có sự thất bại, hao tàitốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ. Năm 24 tuổi, năm nầy không được tốt đẹp vàtoàn vẹn cho lắm, toàn năm chỉ ở vào mức độ bình thường. Năm 25 tuổi, được tốtđẹp, tài lộc có cơ hội phát triển và mọi việc làm ăn đều tốt, số có hoạnh tàivào tháng 9 trở đi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, gặp việc tốtvào những tháng 4 và 6, ngoài ra những tháng khác trong năm tài lộc chỉ ở vàomức độ trung bình mà thôi. Năm 27 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đềnghề nghiệp và thuận lợi trong việc làm ăn. Năm 28 tuổi, năm nầy nên cẩn thận,không sẽ có hao tài tốn của và khó vướt qua được bệnh tật vào những tháng 4 và6. Năm 29 tuổi, năm nầy có nhiều việc tốt đẹp, sự làm ăn được dễ dàng và cónhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề nghề nghiệp công danh. Năm 30 tuổi, năm nầyvào những tháng đầu năm thì không tốt, giữa năm và cuối năm thì gặp sự may mắn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm nầy khôngcó vấn đề gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống, phần tài lộc cũng như về phầntình cảm vẫn có nhiều cơ hội thuận tiện trong nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 32tuổi, năm nầy nên thận trọng, sẽ có việc buồn trong gia đạo, tháng 9 và 11 đượcdịp tốt và việc làm có cơ hội phát triển về nghề nghiệp vào những tháng cuốinăm. Năm 33 tuổi, năm nầy nên thận trọng sẽ có bịnh hoạn, hao tài vào nhữngtháng 6 và 8, nên giữ gìn gia đạo và phần cá nhân, bổn mạng suy yếu. Năm 34tuổi, năm nầy bạn nên phát triển mạnh mẽ về công danh, sự nghiệp, vì năm nầy cónhiều thắng lợi, đó là những tháng: 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Năm 35 tuổi, năm nầyphần sự nghiệp thì lên cao, tình cảm tốt đẹp, việc phát triển làm ăn được nhiềukết quả tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có gặp nhiềusự may mắn, làm ăn có nhiều phát đạt, những tháng cuối năm thì vượng phát vềtài lộc. Năm 37 tuổi, năm nầy toàn năm bình thường, không có việc gì quan trọngxảy ra. Năm 38 tuổi, năm nầy không được tốt lắm, nên thận trọng trong mọi côngviệc làm ăn như giao dịch về vấn đề tiền bạc. Năm 39 tuổi, trung bình, tiền bạcđược dễ chịu, thận trọng tháng 5. Năm 40 tuổi, bổn mạng không được tốt lắm, cóhao tài vào tháng 3; tháng 4 lại có tài lộc, từ tháng 5 trở đi thì công việcbình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, bổnmạng vững có vượng phát về tài lộc và vấn đề làm ăn được nhiều may mắn tốt đẹp,nhứt là phần con cái có phát triển về công danh và sự nghiệp. Năm 42 tuổi, nămnầy cuộc sống có bị đảo lộn đôi chút nhưng trở lại bình thường vào khoảng cuốinăm. Năm 43 tuổi, năm nầy đại xung khắc vào mùa đông, coi chừng có bịnh trầmtrọng. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm, cuộc sống chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm khá tốtđẹp, triển vọng nghề nghiệp và cuộc sống có vui tươi và trọn vẹn. Năm 47 và 48tuổi, hai năm xảy ra nhiều vấn đề khó khăn cho cuộc sống, nhưng mọi việc có thểqua được. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy cuộc sống và bổn mạng có phần phứctạp, làm ăn không được có nhiều tốt đẹp cho lắm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on January 18, 2012 by in tuvi.
%d bloggers like this: