vb2k11b

Just another WordPress.com site

Tử vi trọn đời TUỔI THÌN: Giáp Thìn , Bính Thìn , Mậu Thìn , Canh Thìn , Nhâm Thìn

Nam Mạng – Giáp Thìn
Sanh năm: 1904,1964 và 2024
Cung CẤN. Trực PHÁ
Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đ èn nhỏ)
Khắc XOA XUYẾN KIM
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON RẮN

Ông Quan Đế độ mạng

Giáp Thìn số mạng may thay,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sanh.
Thu Đông sanh ra khổ hèn,
Xuân Hạ sanh đặng như đ èn sáng trưng.
Trai thì vui vẻ đ ào hoa,
Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà.
Thuận sanh sung sướng biết bao,
Lỗi sanh cực nhọc gian lao lắm lần.
Ví như cờ bạc đánh thua,
Về nhà lo lắng như cua gảy càng.
Số này trước vắn sau dài,
Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên.
Số phải tu niệm ăn chay,
Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho

CUỘCSỐNG
Tuổi Giáp Thìn rất tốt, làm đâu được đấy, nắmphần thắng lợi nhiều hơn thất bại, bao giờ cũng nắm lấy cơ hội thuận tiện. Sốphú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thể xác.Tóm lại: tuổi Giáp Thìn có phần hay đẹp hoàn toàn về cuộc đời.

Tuổi Giáp Thìn hương theo trung bình từ 65 đến70 tuổi, làm ác thì giảm kỷ, làm phước thì được tăng thêm niên kỷ, đó là luậtđịnh của tạo hóa.

TÌNHDUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Thìn cũng cónhiều hay đẹp, luôn luôn làm chủ động và quyết định, ít khi bị đau khổ về tìnhduyên. Sau đây là sự thay đổi của tuổi này. Nếu sanh vào những tháng này cuộcđời có ba lần thay đổi vợ chồng, đó là tuổi Giáp Thìn sanh vào những tháng 2, 3và 9 Âm lịch. Sanh vào những tháng này tuổi Giáp Thìn có hai lần thay đổi vợ,đó là tuổi Giáp Thìn sanh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếubạn sanh vào những tháng 1, và 12 Âm lịch. Nên xem bảng ghi trên để hiểu rõcuộc đời bạn có mấy lần thay đổi tình duyên.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Công danh, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưngcũng có danh vọng ngoài xã hội. Sự phát triển công danh có được vào lúc từ tuổi36 trở lên. Gia đạo không sôi động bất thường nhờ tuổi sáng tỏ của tuổi GiápThìn.

Sự nghiệp thì vững vàng không sợ bị đổ vỡ,tiền bạc dồi dào không có thiếu thốn, nói tóm lại sự nghiệp và tiền tài đã đếnlúc phát đạt hơn mà không bao giờ có sự sụp đổ bất ngờ.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn củatuổi Giáp Thìn, nên cẩn thận lựa chọn vì nhờ ở những tuổi hạp mà bạn có thểphát triển thêm nghề nghiệp và tiền tài cảu bạn, đó là những tuổi hạp nhất vớituổi Giáp Thìn, là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý.Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộcđời.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọnnhững tuổi này thì cuộc đời không bạo giờ giẫm lên thất bại mà trái lại cónhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc đời mình,đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Kếtduyên với những tuổi này đời bạn hoàn toàn phát triển về mọi mặt cuộc đời như:tình cảm tài lộc, tình duyên và cả danh vọng.

Kết duyên với những tuổi này tuổi Giáp Thìn cómột cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Giáp Thìn kết duyên với các tuổi:Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất.

Tuổi Giáp Thìn kết hôn với những tuổi này thìsẽ trở nên nghèo khổ, đó là các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu. Hai tuổi này không hạpvề tài lộc công danh với tuổi Giáp Thìn.

Đó là những năm mà tuổi Giáp Thìn ở vào sốtuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi. Những năm này rất khắc kỵ với tuổi GiápThìn.

Sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch,bạn sẽ có nhiều vợ trong suốt cuộc đời.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Đừng nên kết duyên hay hợp tác làm ăn vớinhững tuổi này sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly buồn não, đó làcác tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Thìn phải cúng sao hạn,ngày giờ và sao hạn hằng năm, không nên bỏ lỡ dịp hay quên ngày cúng sao rất cóhại cho bản thể, cúng sao thì giải được hạn vậy.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Đó là bạn ở vào năm có số tuổi 19, 38, 30, 45và 54 tuổi.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Gáp thìn thuận những giờ lẻ, ngày lẻ vàtháng lẻ, xuất hành vào những giờ và tháng nói trên không có thất bại trong mọicông việc và trên mọi lãnh vực của cuộc đời.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này không đượctốt, có đau bịnh, thi rớt hay có nhiều buồn phiền. 21 tuổi tạm khá, nhưng khôngnên đi xa hãy cẩn thận về bổn mạng, cũng như về tình cảm, 22 và 23, hai nămphát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như về cuộc sống. 24 và 25 tuổi, khá tốt đẹpvề phần tài lộc cũng như về tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm nàyviệc làm ăn được khá, có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc công danh, 28 và 29tuổi, cuộc sống tạm yên, những việc làm ăn có phát triển đôi chút. 30 tuổi,nhiều triển vọng hay đẹp, nên cẩn thận trong việc làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, nên cẩn thậnviệc làm ăn và giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa trong hai năm này. 33 và34 tuổi, hai năm này khá tốt, làm ăn có thâu hoạch kết quả về tiền bạc. 35 tuổiđược tốt, sẽ có nhiều may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này làm ănđược khá, có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và sự nghiệp, cuộc sống có phần pháttriển mạnh mẽ về mặt tiền bạc, tình cảm vượng phát.

Từ 40 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này việclàm ăn có phần yếu kém, nên lo việc gia đình thì tốt hơn cả, hai năm này giaodịch tiền bạc hay đi xa rất bất lợi.

Từ 46 đến 50 tuổi: 48 tuổi bình thường. 47tuổi có tài lộc đôi chút. 48 tuổi, năm này tiền bạc dồi dào, việc làm ăn đượcphấn khởi nhiều tốt đẹp. 49 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 10, ngoài ra nhữngtháng khác bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này việclàm ăn được trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, cuộc sống cónhiều giai đoạn cần phải giải quyết cho êm đẹp, tình cảm gia đình yên vui.

Từ 56 đến 59 tuổi: Trong ba năm tài lộc trungbình, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn, đề phòng tháng Giêng, năm 57 tuổi bịhao tài. Nhưng cuối năm 57 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Năm 59 tuổi kỵ đi xa, kỵnước biển.

Từ 60 đến 70 tuổi: Những năm này chỉ sống annhàn không có những sôi động về công danh như về sự nghiệp, nhưng lại có phướcđức về phần con cháu.

Nữ Mạng – Giáp Thìn
Sanh năm: 1904,1964 và 2024
Cung TỐN
Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ)
Xương CON RỒNG. Tương tinh CON RẮN

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng Giáp Thìn,
Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đ èn.
Thu Đông sanh đặng khổ hèn,
Xuân Hạ sanh thuận như đ èn sáng trưng.
Thuận sanh con gái là nàng,
Gặp chồng mạng nhỏ chịu hàng đầu ngay.
Giáp Thìn mạng Hỏa như vầy,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa tương sanh.
Có duyên vui vẻ hiền lành,
Tánh người điềm tĩnh không hay gian tà.
Số người duyên nợ bền lâu,
Vợ chồng con cái yên hòa gia môn.
Số có tu niệm thì hay
Sống lâu hưởng phước triền miên tuổi già.

CUỘCSỐNG
Tuổi Giáp Thìn được tốt đẹp và toàn vẹn, cuộcsống được nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho đường tài lộcvà công danh vào tiền vận, trung vận và hậu vận an nhàn.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 60 đến65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ănở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
Về vấn đề tình duyên tuổi Giáp Thìn chia ralàm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây đời bạn cóthể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào nhữngtháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ cóhai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 2, 4,7 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời không có thay đổi vềtình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 5, 11 và 12 Âmlịch.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần côngdanh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng tốt đẹp, trung vận có kết quả về công danh.

Sự nghiệp vững chắc và hoàn thành một cáchkhông mấy khó khăn vào năm 40 tuổi và từ đó trở đi mới tạo được sự nghiệp củacuộc đời. Tiền bạc điều hòa, trung vận thì nhiều sung túc, hậu vận an nhàn.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong việc làm ăn hay mọi công việc khác trongcuộc đời về tiền bạc, tình cảm cũng như mọi việc khác có liên quan đến tuổihạp, thì bạn nên hợp tác, cộng tác làm ăn với những tuổi nầy thì có nhiều lợi,đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời của bạncó thể sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết duyên với các tuổi: ẤtTỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Kết hôn với các tuổi trên đây, cuộc sống củabạn có cơ hội tạo nên giàu sang phú quý, vì những tuổi nầy rất hạp với tuổi bạnvề cả hai mặt tình cảm lẫn tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy, đời bạn cóthể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hạpvới tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc: Giáp Thìn, CanhTuất.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì đờibạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo đượcmột cuộc sống đầy đủ đ àng hoàng, đó là nếu kết hôn các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu.

Những năm bạn ở vào tuổi nầy không nên kếthôn, vì kết hôn bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm ở vào sốtuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có số đa phu:Đó là bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi nầy xung khắc và đại kỵ với tuổibạn, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữacuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão,Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giaodịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đềgia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ đượcgiải hạn.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Giáp Thìn hạp với ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ.Trong việc xuất hành làm ăn hay giao thương, buôn bán hay giao dịch về tiền bạcthì có nhiều thắng lợi. Xuất hành theo những giờ trên, không sợ bị thất hại.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này cuộc sống cónhiều giao động, nên cẩn thận về tình cảm, cũng như về cuộc sống của bạn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này nên cố gắngtạo lấy một cuộc đời và về phần tình cảm. Đời sống có nhiều sung túc và việclàm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời.

Từ 31 đến 35 tuổi: Việc làm ăn trong thời giannầy có thể tạo nên sự nghiệp, việc làm ăn hay việc gia đình, có nhiều tiếntriển khả quan, có thể gặp nhiều cơ hội tốt đẹp cho sự làm ăn của bạn. Nhữngnăm nầy, giao dịch, giao thương đều tốt, có nhiều may mắn về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy bạn không nênđi xa, nhưng có cơ hội làm ăn lớn thì có sự tốt đẹp về cuộc đời, phần tiền bạccó sung túc và dồi dào nên giao dịch với người hạp tuổi thì tốt đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có xui xẻohay có hao tài tốn của, những năm nầy phần gia tộc có tai nạn, phần tiền bạc cóhao hớt, việc làm ăn không có may mắn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy nhiều tốt đẹpcho cuộc đời, nên cẩn thận về tiền bạc, cẩn thận việc con cái và có thể làm ănvới người hạp tuổi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy bạn nên cẩnthận về phần bổn mạng, những năm nầy không được tốt về phần tài lộc, tình cảmthì phát đạt với gia tộc và con cháu.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong những năm nầy bổnmạng suy yếu, nên cẩn thận vào mùa đông, suốt cuộc đời và trong tương lai sẽcòn nhiều dịp may mắn về tiền bạc cũng như trong mọi sự việc khác có liên quanđến cuộc đời, tuy nhiên nên cẩn thận về mạng số thì tốt hơn.

Nam Mạng – Bính Thìn
Sanh năm: 1916,1976 và 2036
Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC
Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Thìn số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng ấy là tương sanh.
Số người tánh nết hiền lành,
Tánh thì đằm thắmthuận hoà tương lân.
Mạng may có phước lộc trời,
Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều.
Số phải lập nghiệp phương xa,
Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa.
Trung vận làm có của kho,
Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh.
Số này phước lớn mới an,
Không thời chết hụt chết oan đã rồi.
Giận ai nói dữ nói nhiều,
Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

CUỘCSỐNG
Tuổi Bính Thìn, cuộc đời đối với tiền tài vàsự nghiệp đ ào tạo không mấy khó khăn, có thể thành công liên tục làm cho cuộcđời có nhiều sung túc đặc biệt. Không bao giờ tuổi Bính Thìn mang vào cuộc đờimột cuộc sống cực khổ về thể xác mà nếu có thì chỉ là lo nghĩ về tinh thầnnhiều hơn.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Bính Thìn khôngsống quá cao sang quyền quý, nhưng cũng ở vào bực trung của cuộc sống hiện tại.Số có phúc đức và hưởng lâu bền cơ nghiệp.

Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rấtnhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Sốhưởng thọ trung bình từ 65 đến 67 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổithọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
Về tình duyên tuổi Bính Thìn lúc tuổi nhỏ cũngtrải qua nhiều cay đắng, khổ đau nhiều về vấn đề này. Nếu không giẫm lên điềucay đắng thì cũng mang lấy nhiều sầu thương. Bính Thìn rất tốt đẹp về sự nghiệpmà không được tốt đẹp cho lắm về vấn đề tình duyên, có thay đổi đôi lần haycũng nhiều sầu đau, tủi hận về vấn đề này. Sau đây là những tháng sanh của tuổiBính Thìn qua sự thay đổi tình duyên trong cuộc đời. Nếu bạn sanh vào nhữngtháng này sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, đó là tuổi Bính Thìn sanh vào nhữngtháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này tuổi Bính Thìnchỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi, đó là tuổi Bính Thìn sanh vào những tháng 6, 7 và11 Âm lịch.
Hãy căn cứ vào những tháng sanh để hiểu biếtcuộc đời còn có thay đổi về vấn đề này nữa hay không.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Phần công danh tuổi nhỏ không được sáng tỏ,khi trên 30 tuổi mới có cơ hội phát triển về công danh, nhưng cũng chỉ ở vàomức độ tầm thường mà thôi, không lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Gia đạo cónhiều rối rắm từ lúc khi có vợ con, việc rối rắm kéo dài nhiều năm tháng và vừayên tịnh từ lúc 36 tuổi trở đi, gia đạo hiện tại trở đi thuận hòa, con cái cócơ hội phát đại.

Về phần sự nghiệp thì vững chắc rồi không cónhững đổ vỡ hay kiệt quệ tài chánh như ngày xưa, tiền bạc điều hòa và có thểthâu nhiều thắng lợi trong những ngày ở tuổi trung vận; từ tuổi 40 trở đi cógặp nhiều may mắn về tiền bạc và từ 52 trở đi thì sự nghiệp, tiền bạc bề vữngcho suốt cuộc đời.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Muốn làm ăn được phát triển mau chóng và khôngmang lấy những thất bại não nề, tuổi Bính Thìn phải lựa những tuổi hạp cho sựlàm ăn với mình mới có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc; những tuổi đó lànhững tuổi rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc đời, như cáctuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Ba tuổi này rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọicông việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gầy dựng sự nghiệp.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc lựa chọn vợ chồng muốn có nhữngtuổi hạp, tuổi Bính Thìn co những tuổi kết duyên rất hạp và khi kết duyên sẽ cónhiều thuận hòa, êm ấm; chẳng những êm ấm thuận hòa, mà con có thể giúp chotuổi Bính Thìn làm ăn mau phát đạt, đó là các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu,Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Những tuổi trên đây bạn có thể kết duyên có nhiều sựphát đạt và có thể thúc đẩy cuộc đời bạn lên cao.

Kết duyên với những tuổi trên, gia đạo đượcthuận hòa, con cái thuận thảo và có nhiều phúc đức làm nên sự nghiệp mau chóng,về công danh cũng được sự êm ấm và mau lên cao hơn, tạo đủ điều kiện đưa cuộcsống vào con đường vinh quang của cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn chỉcó một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tìnhduyên, mà không hạp về đường tài lộc và công danh, đó là các tuổi: Canh Thân,Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão. Nếu kết duyên với những tuổi kể trên cuộc sốngcủa tuổi Bính Thìn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Tuổi Bính Thìn nếu gặp những tuổi này thì côngviệc làm ăn rất khó khăn, không tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp, có thểkhông đem lại cho cuộc đời nhiều may mắn trong cuộc sống, như các tuổi: BínhThìn đồng tuổi, Nhâm Tuất. Hai tuổi này không hạp về đường tình duyên cũng nhưvề đường tài lộc công danh.

Có những năm mà bạn rất đại kỵ cưới vợ, chẳngnhững không thành mà còn làm cho cuộc đời bạn có nhiều rắc rối, không đem lạicho cuộc sống một thành công vẻ vang và hay mang lấy những thất bại cho cuộcđời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi.Nếu bạn đã cưới vợ vào những năm này thì khó mà thành công được trong cuộc đời.

Nếu bạn sanh vào những tháng này, số bạn cónhiều vợ hay ít ra cũng nhiều đau khổ vì đ àn bà, đó là bạn sanh vào nhữngtháng 1, 2, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Sanh nhằm những tháng này bạn thế nào cũngcó nhiều vợ vậy.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Những năm mà tuổi Bính Thìn ở vào tuổi nàykhông nên cưới vợ vì chẳng những hao tốn tiền bạc mà việc lương duyên cũngkhông thành công, cuộc sống xảy ra nhiều buồn phiền và lo lắng không ít chocuộc đời bạn, đó là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời, nếu kết duyên hay làm ănvới những tuổi này sẽ xảy ra nhiều trắc trở trong cuộc đời như: tù tội, tuyệtmạng hay thường xảy ra cảnh biệt ly đau xót vô cùng. Đó là các tuổi: Kỷ Mùi, ẤtSửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Những tuổi này rất đại kỵ hiệp hôn, hay hợp tác làm ăn.Tuổi Bính Thìn nên tránh là tốt hơn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhất chocuộc đời, có nhiều phiền lụy và nhiều chuyện khổ tâm nhất là những năm mà tuổiBính Thìn ở vào số tuổi 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Những năm này bạn nên cẩnthận và phải dè dặt thận trọng trong tất cả mọi vấn đề, nếu không bạn sẽ cónhiều đổ vỡ trong cuộc đời và sự nghiệp.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Bính Thìn, ngày giờ hạp nhất trong suốtcuộc đời, đó là những giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành, đi xa hay làm ănmà xuất hành trong những ngày, giờ và tháng trên, tuổi Bính Thìn cũng gặp nhiềuthắng lợi về tiền bạc và rất may mắn về cuộc đời. Vậy nếu cần đoạt được nhữngthắng lợi vể vang cho cuộc sống thì nên căn cứ vào những ngày giờ và tháng nóitrên mà thực hành thì chắc chắn sẽ không bị thất bại.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Tuổi Bính Thìn từ nhỏ đến lúc trung vận khôngcó gì đặc biệt đáng chú ý, hậu vận cũng ở vào mức trên trung bình, dưới đâychúng tôi chỉ ghi lại những năm đáng chú ý nhất trong cuộc đời của tuổi BínhThìn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, có sáo hạn rất nặngnăm này phải cúng sao và cần phải nhịn nhục mới mong thoát khỏi tai nạn, việclàm ăn không được tiến triển theo ý muốn. 32 tuổi có thành công đôi chút về tàilộc vào những tháng 7 và 8, cần lo cho gia đạo vì những tháng của mùa đông cónhiều tai nạn bất ngờ. 33 tuổi, năm yên tĩnh, việc làm ăn bình thường, kỵ tháng5 không nên đi xa. 34 tuổi, có thay đổi việc làm ăn hay trong gia đạo có ngườiđau bịnh, tháng 8 có đại tang trong gia tộc. 35 tuổi, tạm lắng yên trong mọicông việc, gia đạo, tài lộc bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, thành công hoàntoàn về vấn đề tài lộc. 37 tuổi, lại bị hơi yếu kém về tài lộc và gia đạo,không được êm ấm cho lắm. 38 tuổi, yên tĩnh toàn năm, chỉ có những diễn tiếnbình thường trong mọi khía cạnh cuộc đời. 39 tuổi và 40 tuổi, hy vọng nơi giađạo nhiều hơn cá nhân, có thể nhờ gia tộc về phát triển khả năng tài lộc vàtình cảm. Năm 40 là năm an nhàn nhất trong cuộc đời; gia đạo, tài lộc bìnhthường.

Nữ Mạng – Bính Thìn
Sanh năm: 1916,1976 và 2036
Cung KHẢM
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Thìn cung Khảm sanh ra,
Mạng Thổ cát trắng thật là chẳng sai.
Mùa Hạ sanh đặng thời may,
Giàu nghèo cũng sướng guốc giày nhởn nhan.
Mùa xuân sanh cái khổ nàng,
Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân.
Anh em cũng chẳng được gần,
Tình đầu trắc trở bởi xầu lương duyên.
Về sau nhờ phước lộc trời,
Cửa nhà yên ổn gia môn phát tài.
Trung vận còn phải bôn ba,
Trở về cuối vận mới là hiền vinh.
Nếu nàng tích đức tu thân,
Về sau con cháu muôn phần nhẹ lo.

CUỘCSỐNG
Tuổi Bình Thìn cuộc đời nhiều rủi ro về tuổithọ, số không gặp được nhiều may mắn, tuy nhiên sự sống có cơ hội tạo lấy danhvọng, tiền tài vào tuổi nhỏ, vào trung vận thì sung sướng và có nhiều đặc biệtvề cuộc đời, hậu vận hoàn toàn được hay đẹp và có nhiều may mắn. Năm 51 tuổigặp hạn Diêm Vương đề phòng đại nạn.

Tóm lại: Tuổi Bính Thìn tuổi nhỏ nhiều rủi ronhưng vào trung vận và hậu vận thì lại được sung sướng.

Tuổi Bính Thìn có sự nghiệp khá tốt, giữatrung vận đời có lần bị bấp bênh nghiêng ngửa nhưng không có xảy ra điều gìquan trọng. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, ăn ở hiềnlành sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thìn có khánhiều trở ngại, hay trong việc tình duyên mang lại cho cuộc sống nhiều buồntuổi vào tuổi nhỏ, tuy nhiên về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thìn chia ra làmba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽcó ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào nhữngtháng 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hailần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạnđối với vấn đề hạnh phúc, hôn nhân được hoàn toàn êm đẹp, không có thay đổi vềvấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tìnhduyên và hạnh phúc của bạn, theo tháng sanh của bạn. Tuy nhiên vấn đề duyên sốcũng sẽ quyết định một phần lớn đối với vấn đề tình duyên của mỗi tuổi từngngười.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Về vấn đề gia đạo, có phần lo lắng về tuổinhỏ, nhưng vào trung vận thì êm ái và có nhiều hay đẹp. Công danh nếu có chỉ ởmức độ bình thường mà thôi, nhưng tuổi Bính Thìn thuận về đường giao thươngbuôn bán hơn.

Sự nghiệp được vững chắc vào năm 40 tuổi trởđi. Tiền bạc có nhiều kết quả tốt đẹp, về vấn đề tiền bạc có thể lên cao vàonăm mà bạn ở số tuổi 30 sắp lên, vào tuổi 40 thì tiền bạc được dễ dàng và maucó kết quả tạo lấy tiền bạc.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Về việc làm ăn hay phát triển công danh sựnghiệp hay mọi việc có liên quan đến cuộc sống, bạn cần nên tự chọn những tuổinầy mà giao dịch về tiền bạc hay làm ăn thì có nhiều may mắn, đó là các tuổithuận với Bính Thìn như: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. Những tuổi nầy rất hạpvới sự làm ăn của bạn.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Trong sự chọn lựa lương duyên, để xây dựngcuộc đời bạn nên cẩn thận chọn lựa người cùng hạp với tuổi mình mới phát triểntrọn vẹn về nghề nghiệp, mới tạo được một cuộc sống đầy đủ và sung sướng được,đó là các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Bạn kếtduyên với tuổi Đinh Tỵ và Mậu Ngọ, hai tuổi nầy có thể phát triển được cuộcsống tốt đẹp, làm ăn mau phát đạt và giàu có. Với tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, bạn cócơ hội tạo nên một sự sống tốt đẹp cho cuộc đời, được sống giàu sang phú quý.Với tuổi Giáp Tý và Ất Mão, hai tuổi nầy làm cho cuộc đời bạn nhiều sung túc vàđầy đủ.

Những tuổi trên đây đều hạp với tuổi bạn vềtình duyên cũng như về đường tài lộc, nên sự kết hôn sẽ tạo được một cuộc sốnghoàn toàn tốt đẹp cho cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với những tuồi nầy thì đời bạnchỉ có thể hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đâychỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó làcác tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân. Những tuổi nầy nếu bạn kếthôn chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi, không tạo được sự giàu sang phúquý.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì cuộcsống của bạn có thể có phần suy kém, không phát triển được về vấn đề tài lộclẫn cả tình cảm, vì những tuổi nầy không hạp về đường tình duyên cũng như khônghạp về đường tài lộc, bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khắc khổ, bầnhàn, làm ăn có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đó là nếu bạn kết hôn với nhữngtuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Kết hôn với những tuổi nầy, không tạo đượccuộc sống đầy đủ và có thể hoàn toàn bị nghèo khổ suốt đời.

Những năm nầy rất xung kỵ tuổi, nếu bạn tínhviệc hôn nhơn sẽ không thành hay nếu thành thì sẽ phải gặp cảnh xa vắng triềnmiên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi.

Những năm nầy rất kỵ việc kết hôn, vậy nên tránhlà tốt hơn hết.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc đời cósố đa phu, hay có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 6, 8 và12 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Trong việc kết hôn cũng như trong việc làm ăn,bạn không nên hợp tác, hay kết hôn hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, vì gặpnhững tuổi nầy, bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời vàthêm nhiều đau xót, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

Những tuổi trên rất xung khắc và đại kỵ vớituổi bạn, vậy nên tránh những tuổi trên thì tốt hơn.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giaodịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đềgia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ đượcgiải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhứt,không tạo được tiền bạc cũng như gặp nhiều xui xẻo, đó là những năm mà bạn ởvào số tuổi: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Những năm vào ở tuổi trên rất xui xẻo chocuộc đời bạn.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Bính Thìn có những ngày, giờ và thángxuất hành hạp nhứt đó là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờvà tháng kể trên, sẽ có đại lợi, luôn luôn thâu lấy kết quả theo ý định củamình chớ không phải gặp sự thất bại. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụngcho suốt cuộc đời.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 17 đến 20 tuổi: Đây là thời gian mà bạn nênhết sức cẩn thận về vấn đề tình cảm. Coi chừng có sự lợi dụng. Nhứt là nhữngngười hay có những lời hứa hẹn quá đáng. Năm 20 tuổi, kỵ đi xa. Những mối tìnhxảy ra trong khoảng thời gian nầy có thể rất đẹp nhưng rồi kết quả sẽ hoàn toànkhông đi đến đâu cả.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, sẽ gặp đượcngười yêu lý tưởng. Năm 22 tuổi là năm đẹp nhất của đời bạn. Có thể bạn sẽ lậpgia đình trong năm nầy. Từ 23 đến 25 tuổi là những năm mà bạn hoàn toàn đượcsống trong hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng cuối năm 25 tuổi coi chừng có thể vì tự áicủa bạn mà sẽ sanh ra đổ vỡ hay một cuộc chia ly bất ngờ.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹpnhất trong đời bạn, bạn nên lợi dụng khoảng thời gian nầy mà tạo lập sự nghiệpcho thật vững chắc, vì những năm nầy bạn làm gì cũng thành công. Tài lộc vượngphát đến mức tối đa.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, coi chừng bịđau bịnh, hoặc hao tài bất ngờ, 32 và 33 tuổi, hai năm nhiều buồn phiền về giađạo, 34 và 35 tuổi, hãy đề phòng những tình cảm vụng vặt trong thời gian nầy.Có thể vì quá vô tình mà gây ra sự đỗ vỡ thảm khốc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm sôi nổinhất của đời bạn. Nếu những năm trước không xảy ra một sự gì rắc rối về vấn đềtình cảm thì những năm nầy thế nào cũng sẽ có! Vậy bạn cần phải suy xét kỹlưỡng nếu không có thể vì một phút nông nổi bồng bột hoặc không dám quyết địnhdứt khoát mà đời bạn sẽ bị tan nát! Tài lộc trong những năm nầy ở mức trungbình.

Từ 41 đến 50 tuổi: Sau những cơn sóng gió củacuộc đời đã qua rồi, đây là khoảng thời gian yên tỉnh của đời bạn, không có gìquan trọng xảy ra trong những năm nầy. Tài lộc khá.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều hayđẹp, và trong năm nầy làm ăn khá tốt đẹp, thâu thập nhiều kết quả khả quan. Năm52 tuổi hơi xấu, việc làm ăn có nhiều thua lỗ, nhứt là những tháng 6 và 7.Riêng tháng 11 và Chạp có lợi đôi chút. 53 tuổi, tình cảm vượng phát, tiền bạcdễ dàng, năm nầy xung khắc mùa Đông, cẩn thận sanh mạng. 54 tuổi, năm nầy khávững chắc về đường tài lộc, tốt về gia đạo, tiền bạc có nhiều kết quả hay đẹptrong toàn năm. 55 tuổi, hy vọng thắng lợi, có cơ hội tốt trong vấn đề nghềnghiệp và cuộc đời. Năm nầy không có tài lộc nhưng phát về đường tình cảm. Concháu làm nên danh phận.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi hay đẹp, cuộc sốngcó phần vững chắc; tuổi 56 vượt qua giai đoạn bệnh tật, bổn mạng năm nầy rấtvững. 57 tuổi có hơi xấu, kỵ mùa Xuân, nhưng bổn mạng không suy kém lắm. 58tuổi, năm nầy được khá tốt, việc con cái gia đình có phát triển về công danh.59 tuổi, năm nầy xấu vào nửa năm đầu, nửa năm sau trung bình. 60 tuổi, kỵ mùaHạ, chỉ nên cẩn thận về bổn mạng, toàn năm được khá.
 
Nam Mạng – Mậu Thìn
Sanh năm: 1928,1988 và 2048
Cung LY. Trực THÂU
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON QUẠ

Phật độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sanh.
Số như cây trái nở đua,
Nhưng mà bị khắc vì sanh lỗi mùa.
Mùa Xuân vượng tướng phát tài,
Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.
Có tài có đức trong tay,
Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

CUỘCSỐNG
Tuổi Mậu Thìn cuộc đời không được mấy bằngphẳng, nghĩa là hay lên cao và cũng hay bị xuống thấp một cách bất ngờ. Tuổinhỏ thường có đau bịnh. Vấn đề phát triển sự nghiệp, công danh không có nhiềumay mắn lắm, cuộc sống chỉ vào mức độ trung bình, không quá giàu sang phú quý,nhưng cũng không quá thiếu thốn. Cuộc đời vương nhiều phiền luỵ trong lòng bởitình yêu, hạnh phúc hơn là vấn đề công danh và sự nghiệp. Tóm lại, cuộc đời bạntuy dẫm lên chông gai nhiều, nhưng số được nhiều sung sướng ở hậu vận, có thểmang lấy nhiều nguồn lợi to tát về trong tay bạn.

Tuổi Mậu Thìn hạp về buôn bán, giao thương,không hạp về công danh hay mọi vấn đề khác. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến59 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ.

TÌNHDUYÊN
Bao giờ tuổi Mậu Thìn cũng được trọn vẹn vềvấn đề tình duyên, dù có xảy ra những thắc mắc, nhưng thực ra do bạn quyếtđịnh, chớ luôn luôn không phải do một người đ àn bà gieo lấy mọi thắc mắc cho đờibạn. Sự xảy ra hồi lúc nhỏ tuổi, chẳng qua là bạn muốn đ ùa với vấn đề tình yêumà thôi. Tuy nhiên khi đã tạo được hạnh phúc, bạn được sự êm ấm của gia đình,sự trọn vẹn và trung thành của tình yêu. Vậy bạn nên xem dưới đây bạn sanh vàotháng nào để biết trong vấn đề tình duyên của bạn có sự thay đổi hay không.

Nếu bạn sanh vào những tháng này, trong đờibạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng5, 7, và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì sẽ có hai lần thayđổi tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nếubạn sanh vào những tháng này trong đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, chỉ một vợmột chồng mà thôi, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. Trên đâylà bản nhận xét cuộc đời bạn trong những tháng sanh, để hiểu được tuổi bạn sẽthay đổi mấy lần việc tình duyên trong suốt cuộc đời. Bạn hãy nhớ bạn sanh vàotháng nào, và tùy theo đó mà biết việc thay đổi tình duyên của mình.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Về công danh không hoàn toàn thành công hẳn màchỉ có những thành công tạm thời trong cuộc đời bạn mà thôi. Nếu không pháttriển được về công danh, bạn cũng là người có chức phận trong xã hội. Về giađạo tuổi 30 còn vượt nhiều khó khăn cho đến khi bạn qua 34 tuổi, gia đạo mới êmấm, và bắt đầu từ 39 tuổi trở đi, thì trong gia đạo hoàn toàn êm ấm và hạnhphúc, chỉ có gia tộc có nhiều sôi động mà thôi.

Đường công danh có phần sáng tỏ lúc bạn đếnthời kỳ mà tuổi bạn ở vào 27 đến 34 tuổi, trong thời gian vào lúc 39 tuổi, bạnphải có chuyện lo rầu về gia đạo đôi chút rồi mới được ấm êm luôn.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vàotuổi 39 trở đi, cố gắng thì sẽ thành công vĩ đại về sự nghiệp trong năm này;cẩn thận và sáng suốt để tạo cho cuộc đời một sự nghiệp vững chắc, tiền tài thìsự nghiệp lên cao, và cũng bắt đầu từ 39 trở đi vấn đề tiền tài thật ra hết sứckhả quan và có thể lên đến mức độ thật cao làm cho sự nghiệp đã vững chắc càngbền vững hơn nữa.

Tóm lại: Sự nghiệp và tiền tài vẫn đi songsong với nhau và sẽ phát triển mạnh mẽ và vững chắc nhất vào năm bạn ở vào tuổi39 trở đi.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Bạn muốn có một sự vững chắc trong vấn đề sựnghiệp và tiền tài và sự làm ăn khỏi phải bị vấp ngã trên cuộc đời, bạn cầnphải lựa chọn tuổi tác cho trùng hợp với tuổi của bạn mới có thể không mang lạinhững thất bại hoàn toàn trong cuộc đời, có nhiều khi gặp nhữg tuổi không hợpvới tuổi bạn sự nghiệp phải hoàn toàn bị đổ vỡ.

Vậy trong công việc làm ăn và phát triển sựnghiệp, hùn hạp, phát triển khả năng nghề nghiệp bạn cần lựa những tuổi Kỷ Tỵ,Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này là các tuổi rất hợp với tuổi Mậu Thìntrong bất cứ mọi khía cạnh trong cuộc đời.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc kết duyên để tạo lấy hạnh phúc chocuộc đời, bạn cũng cần nên lựa chọn tuổi tác, để cho hai tuổi giữa vợ chồng hợpnhau mới có sự hòa thuận, vui vầy làm cho cuộc sống thêm phần tốt đẹp. Sự pháttriển tài lộc và sự nghiệp có được hay không cũng do hai tuổi vợ chồng có đượchợp nhau không. Nếu gặp những tuổi kỵ cuộc sống không được hoàn toàn êm ấm, sựphát triển nghề nghiệp càng trở nên phức tạp và khó mà xây dựng được sự nghiệpcàng trở nên phức tạp và khó mà xây dựng được sự nghiệp sau này. Và sau đây làcác tuổi có thể giúp bạn thành công vẻ vang trên cuộc đời, đó là các tuổi KỷTỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Những tuổi này rất tốt và hợpvới tuổi Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, bạn được hưởng mộtcuộc sống đầy đủ và no ấm, con cái đủ nuôi, gia đình hạnh phúc. Bạn kết duyênvới Ất Hợi, Đinh Sửu, cuộc sống sẽ tiến triển về công danh, tiền bạc làm ra mauchóng, con cái vừa đủ nuôi. Bạn kết duyên với Đinh Mão và Ất Sửu, cuộc sốngluôn luôn dư dả, tiền bạc dồi dào, công danh và sự nghiệp lên cao.

Đó là các tuổi mà bạn kết duyên, sẽ có sựthành công trong cuộc đời bạn.

Trong cuộc đời nếu bạn kết duyên với nhữngtuổi này, bạn chỉ phát triển được sự nghiệp đến một mức độ trung bình mà thôi,vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó làcác tuổi: Mậu Thìn, đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Những tuổi nàychỉ có tình yêu thương mà không thuận về đường tài lộc.

Sau đây là những tuổi mà nếu bạn kết duyên thìlâm vào cảnh nghèo khổ túng bấn, gia đạo luôn luôn không có nhiều may mắn, sựphát triển sự nghiệp luôn luôn bị trở ngại, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần,Giáp Thân, Bính Dần. Các tuổi này chẳng những không thuận về đường tình duyênmà cả về đường tài lộc.

Những năm mà bạn ở vào số tuổi này, bạn khôngnên tính chuyện lương duyên hay kết duyên, vì lẽ năm của tuổi bạn bị xung khắcnặng nề, nếu kết duyên vào những năm này bạn sẽ bị xa vắng, buồn tẻ và có thểđau khổ nhiều vì đ àn bà, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 24, 39, 36,42, 48, 54 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi trên kỵ kết duyên.

Những bạn thuộc về tuổi Mậu Thìn, sanh vàonhững tháng này có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là những bạn sanhvào những tháng 3, 4, 5, 6 và 11 Âm lịch. Bạn sanh vào những tháng này chắcchắn bạn sẽ có nhiều vợ hay tình yêu hoặc cũng chịu quá nhiều đau khổ vì đ ànbà.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Mậu Thìn,nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp sẽ phải phạm vào nhữngxung khắc quan trọng, có thể tuyệt tự, tuyệt mạng hay biệt ly ở giữa cuộc đời,đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này hoàn toàn xung khắc quan trọngvới tuổi Mậu Thìn.

Trong vấn đề tình duyên khi gặp tuổi đại kỵkhông nên cưới hỏi linh đình. Việc làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ nên cúng kiếnTrời Phật. Trong gia đình nếu gặp tuổi đại kỵ phải cúng sao cho cả hai người,thì sẽ được giải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhứttrong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi.Những năm này bạn nên cẩn thận về mọi công việc, về cá nhân cũng như về giađạo, hãy đề phòng mọi bất trắc và việc làm ăn, coi chừng hao tài tốn của, haytrong gia đình có đau bệnh, tang khó, đó là kết quả của những năm khó khăn nhứttrong cuộc đời bạn vậy.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Mậu Thìn thuận vào những giờ lẻ, ngàychẵn và tháng lẻ, có thể xuất hành đi xa, làm ăn, hùn hạp hay phát triển về sựnghiệp, có thể đem nhiều thắng lợi to tát. Xuất hành đúng ngày giờ và tháng nóitrên, sẽ không bao giờ mang lấy thất bại cho cuộc đời bạn.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 29 đến 30 tuổi: 29 tuổi sẽ có nhiều may mắntạo lấy điều kiện tiến lên trên bước đường công danh và sự nghiệp, nhứt làtháng 8 trở lên sẽ có một vài thành công trong cuộc đời. 30 tuổi, có trở ngạilớn vào tháng Giêng và Ba, những tháng khác đều êm đẹp và bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi yên tĩnh, công việclàm ăn bình thường, kỵ đi xa vào tháng 6, đề phòng trong gia đạo có người đaubịnh. 32 tuổi, thành công to về cuộc sống và tài lộc, có thể hưởng được nhiềumay mắn vào những tháng 3 và 4. 33 tuổi, có nhiều dịp may mắn vào đến cho bạnvề đường công danh cũng như về sự nghiệp. 34 tuổi hay đẹp về gia đình nhưngkhông hay đẹp về tài lộc. 35 tuổi, khó khăn, vượt qua những năm này bạn có thểthành công nhiều về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi hơi khó khăn về tàilộc, tiền bạc hao hụt và có thể mang lấy buồn phiền vào những tháng 6 và 7 Âmlịch, những tháng khác yên tịnh. 37 và 38 tuổi, làm ăn không có nhiều may mắn,vẫn mang lấy thất bại, không nên làm ăn lớn vào những năm này. Nếu không sựnghiệp sẽ bị đổ vỡ bất ngờ. 39 và 40, hai năm nhiều đau xót cần cẩn thận hơnnữa trong tất cả mọi vấn đề, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵnsẽ bị tai nạn. Năm 40 tuổi càng nguy cấp hơn về gia đạo, sự phát triển làm ănbị ngừng trệ, nên dè dặt cho lắm.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm nămnày có thể tạm yên về mọi việc, gia đình không có nhiều rối rắm, tâm trí đượcyên tĩnh đôi chút, những năm này cũng nên cẩn thận cho lắm về thân thể và vềtất cả.

Từ 49 đến 50 tuổi: Sự làm ăn sẽ có kết quả mauchóng, trong gia đình con cháu được êm ấm thuận hòa, tuy vậy vào tuổi 47 hayđau bịnh. Những năm này rất đại kỵ mùa đông, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe.Không nên tạo thêm nhiều rắc rối, cứ phát triển tầm thường khả năng nghềnghiệp, để nắm vững lấy sự may mắn của mình.

Nữ Mạng – Mậu Thìn
Sanh năm: 1928,1988 và 2048
Cung ĐOÀI
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON QUA

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng Mậu Thìn,
Lâm Mộc cây lớn có tàng mái to.
Đông Xuân sanh đặng thời sang,
Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa.
Mùa Hạ như tù chẳng an,
Dầu làm có của muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp của ân cần độ ta.
Tuổi này vô số đ àn bà,
Gặp chồng mạng lớn phải là nhịn ngay.
Buổi đầu chồng vợ đổi thay,
Nhiều chổ đi nói ngại nàng chẳng ưng.
Tuổi sanh biết đặng nhiều nghề,
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông ba.

CUỘCSỐNG
Tuổi Mậu Thìn vào tiền vận lắm vất vả longđong, trung vận lại có thêm nhiều đau xót cho đến hậu vận mới được vui tươi vàêm ấm. Số hưởng lộc vào tuổi 40 trở đi, cuộc sống trung vận cũng có phần dễchịu hơn thời tiền vận. Số nếu có phúc đức, thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ vềtiền bạc cũng như về vấn đề nghề nghiệp.

Tóm lại: Tuổi Mậu Thìn tiền vận thì vất vả, cóđau xót về tâm hồn, trung vận cũng được hoàn toàn tốt đẹp, hậu vận mới an nhànsung sướng.

Tuổi Mậu Thìn số thụ hưởng được nhiều hay đẹp,công danh hay buôn bán thì khá tốt. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 là mứctối đa. Tuy nhiên, nên làm đều phước đức, ăn ở hiền lành để có thể được giatăng thêm niên kỷ.

TÌNHDUYÊN
Về vấn đề tình duyên cũng có trải qua nhiềusầu tư và thương đau trong cuộc đời, rồi mới xây dựng được hạnh phúc. Tuynhiên, về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thìn được chia ra làm ba trường hợp nhưsau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, tuổi MậuThìn cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó làbạn sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầythì cuộc đời bạn sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đólà sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những thángnầy về tình duyên bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có thay đổi trongsuốt cuộc đời, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về tình duyên củabạn qua những tháng sanh. Nếu bạn ở vào những trường hợp trên, số bạn phải chịuvậy.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều bề bối, vàotrung vận cũng chưa được vẹn toàn, cho đến hậu vận mới được an nhàn sung sướngvà phần gia đạo mới được yên vui. Công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bìnhthường mà thôi.

Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ vào tuổi 40trở đi, tiền bạc cũng có cơ hội tạo nên rất dễ dàng vào thời trung vận và hậuvận. Tiền tài vào hậu vận thì quá nhiều và vững chắc.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hạp làm ăn của bạn.Trong vấn đề hợp tác, cũng như cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan tiềnbạc và sự sống thì nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy, đó là các tuổi:Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

Trong cuộc đời bạn nên cộng tác hay hợp tácvới những tuổi nầy thì sẽ có nhiều kết quả tốt về nghề nghiệp cũng như về tàilộc.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Trong sự kết hợp lương duyên, hay lựa chọnngười để kết hôn, bạn cũng nên cần có những tuổi hạp với tuổi mình mới có thểphát triển được sự nghiệp và cuộc đời, kết hôn với những tuổi nầy bạn có nhiềucơ hội thuận tiện và sống được một cuộc đời sung sướng, đó là bạn kết hôn vớinhững tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Nếu bạn kết hônvới tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc đời có chức phận và sống được giàu sang phúquý, con cái đầy đủ vui tươi. Với tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, bạn sẽ trở nên hoàntoàn tốt đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, có tiền tài và có cả danhvọng. Với tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, cuộc sống được đẩy mạnh lên cao và có thể tạonên sự vui sướng của cuộc đời, vì những tuổi trên hạp về đường tình duyên vàhạp về đường tài lộc. Nên kết hôn với những tuổi nầy sẽ không bao giờ có nghèokhổ hay thiếu thốn về tiền bạc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy đời sốngcủa bạn có thể chỉ tạo được đến mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi sauđây chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là bạn kếthôn với các tuổi: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý.

Bạn kết hôn với những tuổi trên chỉ tạo đượcmột cuộc sống vừa đủ ăn đủ mặc là cùng.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây, cuộcđời bạn có thể sẽ có nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc đời không tạo được cơhội phát triển về tiền bạc, gia đình luôn luôn gặp cảnh túng quẫn triền miên,đó là nến bạn kết hôn với những tuổi: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần.Vì nếu kết hôn với những tuổi nầy sẽ không hạp về đường tình duyên và cũngkhông hạp cả về đường tài lộc, nên có thể sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ hoặc lậnđận suốt đời.

Có những năm tuổi bạn rất xung khắc việc kếthôn, nếu kết hôn cuộc đời bạn phải chịu cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũngluôn luôn phải lo buồn về việc gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi:18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

Những năm ở vào tuổi trên, không nên kết hôn,nếu kết hôn sẽ có thể gặp rủi nhiều hơn là may.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạnsẽ có nhiều thay đổi về việc lập gia đình hay có số đa phu, đó là nếu bạn sanhvào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy, bạn nêncẩn thận về việc lập gia đình để tránh sự dang dở.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Về việc kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn khôngnên giao dịch hay kết hôn với những tuổi nầy, vì gặp tuổi xung kỵ, nếu kết hônhay hùn hạp làm ăn, sẽ xảy ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đólà các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi nầy rất xung kỵ, không nên kết duyênhay hợp tác làm ăn, sẽ gặp những trường hợp trên.

Gặp tuổi kỵ về tình duyên thì nên âm thầm ăn ởvới nhau, kỵ làm lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn khôngnên giao dịch về tiền bạc. Về gia đình con cài thì nên dùng sao giải hạn cho cảba tuổi và phài tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giảihạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhứt, làmăn không được phát đạt, tiền bạc khó khăn, thiếu hụt, đó là những năm mà bạn ởvào số tuổi: 25, 28, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng có hao tàihay đau bịnh.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Mậu Thìn có những ngày, giờ xuất hành hạpnhứt là những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày, giờvà tháng nói trên bạn sẽ gặp được nhiều thắng lợi hoàn toàn, không sợ thất bạivề tiền bạc cũng như về tình cảm và tài lộc.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có tài lộc,phát triển mạnh mẽ về đường tình cảm, tiền bạc điều hòa, năm nầy kỵ tháng chạp.20 tuổi, năm nầy gặp nhiều trở ngại trong làm ăn cũng như về vấn đề công danhsự nghiệp. 21 tuổi, có nhiều hay đẹp, chỉ cần nên cẩn thận vào tháng 6 trở đi.22 tuổi, chắc chăn sẽ không bao giờ có thất bại về đường tài lộc và tình cảm,tháng 4 đại phát. 23 tuổi, năm này trung bình, nên cẩn thận, có hao tài hay đềphòng bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, năm nầy tài lộc được khá, có thể phát triển vềnghề nghiệp, thâu nhiều thắng lợi cho bạn. 25 tuổi, năm nầy được trung bình,mọi công việc làm ăn nên hoãn lại vào giữa năm thì tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều triểnvọng trong việc làm ăn. 27 tuổi, năm nầy cũng được khá về đường tài lộc và sựnghiệp. Kỵ tháng 10, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 28 tuổi, khátốt về con đường tài lộc, được tốt về phần tiền bạc, cẩn thận vào tháng 8. 29tuổi, năm nầy khá tốt vào tháng Giêng và Hai, riêng những tháng khác được bìnhthường. Năm 30 tuổi, năm nầy kỵ tháng 6; tháng 8 có tài lộc, tháng 10 và 12phát tài.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm nầy không đượchay cho lắm, kỵ đi xa, giao dịch về tiền bạc cũng như về việc làm ăn lớn. 32tuổi, năm nầy xung kỵ đặc biệt vào tháng 10, những tháng khác bình thường. 33tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng hao của, trong gia đình hay có cá nhân đaubệnh. 34 tuổi, cuộc sống trở lại bình thường, gia đình yên vui và êm ấm. 35tuổi, phần tài lộc được tốt, phần gia đạo yên vui, phần tình cảm tạm được.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi không được hay đẹpvề tiền bạc vào những tháng giữa năm, những tháng đầu năm và cuối năm dễ chịu.37 tuổi, năm nầy không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời, công việc chỉxảy ra bình thường mà thôi. 38 tuổi, năm nầy khá tốt đẹp, cuộc sống có nhiềudịp may đưa đến, tháng 4 có xung khắc, không nên đi xa. 39 tuổi, năm trungbình, mọi việc có thể an bài. Năm 40 tuổi, năm nầy tốt, bổn mạng vững, tiền bạckhá dồi dào.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, coi chừng bịđau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. 42 tuổi có hoạnh tài. 43 tuổi, coichừng tai nạn về nước. Năm 44 tuổi, hãy đề phòng một sự rắc rối về vấn đề tìnhcảm. 45 tuổi, một năm khá tốt đẹp, kỵ lửa, kỵ đi xa.

Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gianhưởng an nhàn của tuổi bạn. Trong những năm nầy, việc tài lộc và gia đạo đềuđược may mắn. Trong số con cái có người đỗ đạt và làm nên danh phận. Suốt mấynăm liền, năm nào gia đình cũng có tin vui bất ngờ. Tuy nhiên hãy đề phòng năm49 tuổi. Đây là một năm không được may mắn gì cho lắm. Có thể bị đau bịnh vặt.

Nam Mạng – Canh Thìn
Sanh năm: 1940,2000 và 2060
Cung CÀN. Trực BÌNH
Mạng BẠCH LẠP KIM (vàng chân đ èn)
Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
Con nhàBẠCH ĐẾ (trường thành)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ

Ông Quan Đế độ mạng

Canh Thìn là số rất cao,
Số có kẻ đón người đưa rộn ràng.
Thuận sanh tiếp đãi dạ thưa,
Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Anh em xung khắc chẳng xong,
Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa.
Lớn lên lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta không nhờ.
Can Canh Can Mậu bơ vơ,
Tại sanh lỗi số trật giờ khổ thân.
Thuận sanh sung sướng mười phần,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

CUỘCSỐNG
T uổi Canh Thìn, cuộc đời gặp nhiều may mắn,triển vọng rất tốt đẹp, không bao giờ thấy cuộc đời quá đi vào con đường u tốimà trái lại cuộc đời rất nhiều hy vọng với những thành quả tốt đẹp. Bắt đầu từ27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên cho đền khi nào gần hết cuộc đời mới ngừnglại mà thôi.

Tuổi Canh Thìn rất tốt đẹp, trên mọi khía cạnhcủa cuộc sống, ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thầnluôn luôn lên cao. Tuổi này nếu sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc đờisẽ ở vào mức tuyệt đỉnh của nó. Canh Thìn thật là hay đẹp trên mọi mặt, tìnhcảm, vật chất lẫn lý trí. Tóm lại tuổi Canh Thìn thuộc mạng Kim rất tốt chomạng số và cả mọi hoàn cảnh và hình thức của cuộc đời mình, hy vọng thành côngvào năm đủ 30 tuổi.

Tuổi Canh Thìn tiền vận và trung vận bìnhthường nhưng hậu vận thì an nhàn sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 56 đến60 tuổi là mức tối đa. Nếu có làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

TÌNHDUYÊN
V ề vấn đề tình duyên tuy không phải là khekhắt khó khăn nhưng ở vào tuổi này, khi bắt đầu nghĩ đến tình duyên thì lại cóít nhiều thắc mắc, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên luôn luôn bị đảo lộn trínão, tình duyên có nhiều sôi động đặc biệt, nhất là khi vừa mới đi vào conđường ấy. Tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và có được một cuộc sống khả quan nênvẫn được nắm lấy phần thắng lợi vẻ vang về vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn muốnbiết cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên có thay đổi hay không và phải trảiqua bao nhiêu lần đổ vỡ, bạn hãy xem dưới đây để biết được sự thay đổi của cuộcsống đối với tình duyên của bạn. Nếu bạn sinh vào tháng nầy, cuộc đời bạn sẽthay đổi tình duyên ít nhất ba lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc,đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh nhầm những thángnầy thì đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là bạn sinhvào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những thángnầy, thì vấn đề tình duyên bạn chỉ một lần thôi không thay đổi và sống hoàntoàn hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Bạn nhớ lại,bạn sinh vào tháng nào, để biết cuộc đời mình có thay đổi nữa hay không.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
V ề vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn được sốngđầy đủ và êm ấm, hoàn toàn sung sức về hoàn cảnh gia tộc. Cuộc sống phải nhờ ởgia đình hay gia tộc mới phát triển sự nghiệp được. Công danh nếu theo đuổi thìlên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình của bước đường công danh, về vấn đềnầy bạn không có xuống thấp lắm: dù không theo đuổi, cuộc đời bạn vẫn giữ đượcdanh phận của mình, có điều kiện tạo nên những kết quả thành công của côngdanh. Bạn cũng nên cẩn thận và sáng suốt mà chọn lấy một con đường sáng sủa hơnđể đưa cuộc đời bạn vào ánh sáng của danh vọng. Đừng nên hy vọng vào sự giúp đỡcủa những kẻ khác với vấn đề nầy. Bạn phải tự lựa chọn và quyết định, càng đưacuộc đời mình lên cao bao nhiêu, triển vọng thành công của bạn lại càng thấy tỏrõ bấy nhiêu, cần vạch lấy một con đường riêng lẽ cho mình, tự mình tạo lấythành quả tốt đẹp cho cá nhân, đừng tưởng tượng đến người khác, hay kẻ khácgiúp mình trên đường đ ào tạo tương lai đó. Tóm lại, về công danh bạn rất sángtỏ, có thể nắm lấy nhiều thành quả tốt đẹp cho cá nhân và cuộc sống của mình.

Sự nghiệp chắc chắn rằng bạn sẽ nắm vững vàthành công vào tuổi 30, tuy nhiên trong cuộc đời bạn còn phải bị sụp đổ một lầnnữa vào số tuổi 36. Sự sụp đổ sự nghiệp là do bạn không khéo léo và quá tintưởng vào tai của mình. Vấn đề tiền tài lại càng có những kết quả hay đẹp hơnnữa, chắc chắn là vấn đề này bạn rất dễ tạo ra và nắm lấy nhiều cơ hội thuậntiện đưa bạn đến việc tạo ra tiền rất mau lẹ. Sự nghiệp và tiền tài của bạn vẫnđi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài đầy đủ và dễ tạo ra mộtcách quá dễ dàng. Bạn nên cẩn thận về vấn đề này vào lúc bạn ở tuổi 36 và cũngcó thể kéo dài qua nữa năm 37 tuổi. Vậy sự nghiệp và tiền tài bạn càng lên caothì bạn càng nên cẩn thận, nhất là việc giao dịch, giao thương luôn cả tình yêuvà hạnh phúc như vậy.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
M uốn cho sự nghiệp và tiền bạc được vữngchắc, bạn nên chọn lựa những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, để phát triển chosự nghiệp, và tiền bạc khỏi bị hao hụt bất ngờ. Khi đã gặp tuổi hạp thì côngviệc làm ăn được tấn phát dễ dàng hơn. Và sau đây là những tuổi rất hạp cho sựlàm ăn, hùn hạp hay hợp tác trong mọi vấn đề của cuộc sống, đó là các tuổi:Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hạpcho sự làm ăn của bạn, vậy khi muốn phát triển sự nghiệp, bạn cần chọn nhữngtuổi kể trên thì khỏi sợ bị thất bại về nghề nghiệp cũng như việc tạo lấy tiềnbạc và danh vọng.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T rong việc xây dựng tương lai và hạnh phúc,bạn cũng cần nên cẩn thận cho lắm. Vì việc xây dựng hạnh phúc là một điều quantrọng cho cả một cuộc sống và thành bại cuộc đời. Sự lựa chọn không kỹ càng làmcho bạn có nhiều rắc rối, đau buồn hay xảy ra cho cuộc đời có nhiều thắc mắc,nê việc hôn nhân là một việc tối cần và quan trọng bật nhất cho cả một cuộcsống thăng trầm cho cuộc đời. Sự lựa chọn không kỹ càng bạn sẽ mang lấy nhiềuthương đau hơn, buồn khổ hơn, thường chứng kiến những chuyện não lòng. Vậynhững tuổi mà bạn có thể kết duyên, tạo cho bạn hạnh phúc được một cuộc sốngkhá đầy đủ, giàu sang là những tuổi này: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, ĐinhSửu. Bạn kết hôn với tuổi Canh Thìn đồng một tuổi: Sẽ đưa bạn lên nấc thangdanh vọng và tiền tài. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất: Tạo cho hạnh phúc đượcgiàu sang và con cái đông đủ xum vầy. Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: Tạo cho đờibạn thành công cả hai phương diện tiền tài và danh dự, con cái đủ nuôi. Vậynhững tuổi trên rất hạp với tuổi Canh Thìn, bạn nên chọn lấy một trong nhữngtuổi ấy mà xây dựng cuộc đời.

Trong trường hợp mà bạn vì yêu thương hay đãlỡ kết duyên với những tuổi sau đây, thì cuộc đời bạn chỉ phát triển cuộc sốngvào mức độ trung bình mà thôi. Vì lẽ tuổi chỉ hạp về lương duyên mà không hạpvề đường công danh hay tài lộc, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Dậu, TânMão, Kỷ Mão. Ba tuổi này có thể bạn kết duyên được, nhưng cuộc sống không pháttriển mạnh mẽ mà chỉ từ từ theo chiều hướng trung bình của cuộc đời.

Sau đây là những tuổi mà bạn kết duyên, sẽ gặpnhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc đời dẫm phải đau thương và luôn luôn cuộcđời bạn rất nhiều lo nghĩ, buồn thương về cuộc sống, chẳng những không pháttriển được nghề nghiệp, tương lai mà trái lại còn mang lấy nhiều khổ sở hơn, đólà những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Những tuổi này mà bạn kếtduyên thì cuộc sống không mấy tốt đẹp.

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, vì nếucưới vợ chẳng những về việc lương duyên và hạnh phúc không thành mà còn xảy ranhiều rắc rối đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51tuổi. Những năm này đại kỵ hiệp hôn, nếu có việc hôn nhân thì hay xảy ra nhiềuxích mích sau này.

Nếu bạn sanh vào những tháng này số bạn có lưuthê hoặc đã đoan về việc vợ con, hay có chuyện buồn khổ về đ àn bà, đó là bạnsanh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này số bạncó nhiều thê thiếp, dù rằng lương duyên hạnh phúc được giữ tròn, nhưng vẫnkhông tránh khỏi cảnh thê thiếp hoặc thay đổi lương duyên hoặc có nhiều giòngcon.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
N hững tuổi này đại kỵ với tuổi bạn. Bạn khôngnên hợp tác làm ăn hay bất cứ mọi khía cạnh nào, có tánh cách tiền bạc, luôn cảviệc xây dựng hạnh phúc. Những tuổi đại kỵ trong cuộc đời đó là các tuổi: QuýMùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Những tuổinày rất đại kỵ với tuổi Canh Thìn, nếu va chạm sẽ mang lấy nhiều thất bại, biệtly hay tuyệt mạng nữa. Vậy bạn hãy cẩn thận lựa chọn người để hợp tác, kếtduyên, nên tránh xa những tuổi trên đây.

Về vấn đề tình duyên khi gặp tuổi kỵ phải âmthầm ăn ở với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trongcông việc làm ăn thì nên xem số mạng và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ tronggia đình thì coi sao mà cúng cả hai tuổi và cầu Trời Phật xin giải hạn, thì sẽqua khỏi tai nạn và sẽ được giải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Canh Thìn có những năm khó khăn nhấttrong cuộc sống, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào khoảng 26, 29, 33 và 40tuổi. Những năm này sự làm ăn không phát đạt, xảy ra nhiều rối rắm, công việcphát triển sự nghiệp bị ngừng trệ và quá khó khăn mới vượt qua được trở ngại.Những năm kể trên bạn nên cẩn thận một chút, không nên quá tin tưởng hay làm gìmà không suy nghĩ trước. Mọi việc nên hết sức dè dặt và thận trọng là tốt nhất.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Canh Thìn hạp với ngày lẻ, tháng lẻ vàgiờ lẻ. Nên xuất hành đúng theo ngày, giờ và tháng trên, trong mọi công việclàm ăn phát triển sự nghiệp hùn hạp, hay phát triển nghề nghiệp, bạn khỏi sợ bịthất bại mà trái lại thành công hoàn toàn trong mọi sự dự tính của bạn.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 26 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi, bạn gặp mọitrở ngại lớn lao trong việc làm ăn vào tháng 7, hãy cẩn thận làm việc và mọi sựhùn hạp, toàn năm rất tốt trừ tháng 7. Năm 28 tuổi, mọi sự vượt qua tiến mau vềvấn đề tiền bạc và việc làm ăn tiến triển mau lẹ, kỵ tháng 5 có đau bịnh hayhao tài chút đỉnh. Năm 29 tuổi, từ tháng Giêng đến tháng 6, không được hay đẹp,có nhiều chuyện đau buồn, làm ăn trở ngại, nhưng từ tháng 7 trở đi thì côngviệc làm ăn trôi chảy, gia đạo yên vui.

Từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi toàn vẹn, nhưngqua 31 tuổi, gặp nhiều khó khăn về nghề nghiệp, công danh. 32 tuổi, có trở ngạihay bịnh hoạn vào khoảng tháng 8 và 9. Năm 33 tuổi rất nhiều trở ngại, trongtoàn năm không được hoàn toàn hay đẹp, phải qua nhiều thắc mắc đau buồn. Năm 34tuổi, phát triển mạnh về tài lộc, tình cảm lẫn công danh và sự nghiệp. Năm 35tuổi, toàn năm gặp nhiều việc may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi bình thường khôngxảy ra việc gì quan trọng đáng nói. 37 tuổi, công việc làm ăn và gia đạo pháttriển mạnh mẽ. 38 tuổi trong nhà không được yên vui, đường tình duyên có nhiềuthắc mắc, nên cẩn thận việc gia đạo. 39 và 40 tuổi, hai năm có nhiều cơ hội cóthể mang lấy nhiều thành công cho cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này côngviệc phát triển sự nghiệp vẫn ở trong mức độ bình thường. 41 tuổi có đau bịnhđôi chút vào tháng Chạp. 42 tuổi, năm hơi xấu, nhưng công việc làm ăn bìnhthường. 43 tuổi, có thể nắm lấy cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, có tài lộcbất ngờ. 44 tuổi hay đẹp trong toàn năm, nắm lấy nhiều thắng lợi về tài chánhcũng như tình cảm. 45 tuổi, tuổi của tình cảm gia đình, tài lộc bình thường,gia đình êm ấm, con cái thuận hòa.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, công việc làm ăncó tiến triển đôi chút. 47 tuổi, đề phòng tai nạn vào tháng 6 và 7 Âm lịch, 48tuổi thanh nhàn nhưng có nhiều lo nghĩ, không nên đi xa vào năm này. 49 tuổi,có đau bịnh vào tháng 4 và tháng 6; tháng 8 và tháng 10 Âm lịch hao tài tốncủa, có việc buồn về con cái. 49 tuổi năm này hoàn toàn nắm lấy phần thắng lợitrong mọi công việc. 50 tuổi, thành công về sự nghiệp cuộc đời, phần con cáikhông hoàn toàn đẹp đẽ.

Từ 51 đến 55 tuổi: Không được tốt trong nhữngnăm này, 51 tuổi, thành công về việc gia đình, nhưng tiền bạc thường hao hụt,52 và 53 tuổi, con đường công danh không được sáng tỏ, tiền bạc hao hớt, concháu có người đau nặng, nên cẩn thận vào những tháng 6 và 8, Âm lịch. 54 và 55tuổi hy vọng được vượt qua trở ngại, để tiến bước trên cuộc đời và cuộc sốngcho đẹp đẽ hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian 4năm này không có phần sôi động về nghề nghiệp, cũng như tiền bạc, những nămcuối cùng của cuộc sống nên dè dặt và cẩn thận để hưởng nốt cuộc đời, có thểhưởng được những kết quả về tài lộc, nhưng về phần cá nhân quá xấu, không đượctốt trong những năm này. Cần cho gia đạo những năm này phần con cái có nhiềusóng gió cho cuộc đời.

Nữ Mạng – Canh Thìn
Sanh năm: 1940,2000 và 2060
Cung CHẤN
Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đ èn bằng vàng)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ

Bà Chúa Tiên độ mạng

Canh Thìn cung Chấn mạng Kim,
Vàng trong sáp trắng đi tìm khó ra.
Mùa Thu sanh đặng mới là,
Số sanh tháng sáu, tháng ba được mùa.
Đông Xuân cũng chẳng ăn thua,
Tỵ Ngọ, Hỏa khắc như cua gảy càng.
Tuổi nàng lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta chẳng nhờ.
Chữ Canh chữ Mậu số cơ (cơ bần),
Ấy là lỗi số nên nàng khổ thân.
Có người sung sướng an nhàn,
Vì là thuận số sanh nhằm ban đ êm.
Ba mươi có của có tiền,
Thế mà chẳng giữ được bền rã tan.
Tuổi gần bốn chục mới sang,
Giàu sang đến lúc mới là hành thông.

CUỘCSỐNG
Cuộc đời của tuổi Canh Thìn có nhiều hay đẹpvề nghề nghiệp lẫn công danh, số hưởng được nhiều tài lộc vào thời trung vận.Cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và hưởng được nhiều phúc đức, tuy vào tiền vận cónhiều lo buồn về vấn đề công danh sự nghiệp, nhưng vào trung vận thì hưởng đượckhá tốt về tiền bạc cũng như về mọi sự việc trên đời nầy.

Tóm lại: Tuổi Canh Thìn có nhiều may mắn trênsự nghiệp, cuộc đời Cuộc sống hoàn toàn hưởng được nhiều may mắn và thâu đoạtnhiều thắng lợi cho bản thân.

Tuổi Canh Thìn rất tốt đẹp về đường tài lộc,cuộc sống không đến nỗi quá thiếu kém và sa sút. Số hưởng thọ trung bình khoảng55 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được giatăng thêm niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
Về vấn đề tình duyên tuổi Canh Thìn được nhiềumay mắn và có số đ ào hoa, cuộc sống có phần thắng lợi về vấn đề tình duyên,tuy nhiên tuổi Canh Thìn về vấn đề cũng có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, tuổi CanhThìn có thay đổi ba lần trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanhvào những tháng 1 và 6 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì tuổi Canh Thìncó hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời, đó là bạnsanh vào những tháng: 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào nhữngtháng sau đây thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên hưởng được hoàn toànhạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề nầy, đó là bạn sanh vào nhữngtháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tìnhduyên của bạn trong cuộc đời, bạn nên nhớ mình sanh vào tháng nào, để biết cuộcđời mình và quyết định theo số phận đó.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Phần công danh không được lên cao lắm có thểhưởng được mức trung bình của vấn đề nầy. Nếu vấn đề công danh không có thìviệc làm ăn, hợp về giao thương buôn bán, gia đạo được êm ấm và đầy đủ, phầncon cái vui tươi.

Sự nghiệp mau phát triển và có đầy đủ khả năngtạo lấy sự nghiệp. Về vấn đề nầy có nhiều cơ hội và vững chắc vào tuổi 30 trởđi. Tiền bạc dễ tạo và có cơ hội làm giàu vào lúc 34 tuổi trở đi, tuổi CanhThìn rất tốt về đường tài lộc lẫn tình cảm.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Về việc làm ăn, hùn hạp, giao dịch tiền bạc,công tác hay hợp tác ban cần phải lựa tuổi mình mới mang lấy nhiều thắng lợi vàthâu đoạt được nhiều kết quả về tiền bạc, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất,Kỷ Sửu. Những tuổi nầy rất hạp về đường làm ăn của bạn, có thể đẩy mạnh cuộc sốnglên cao.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc kết duyên hay lựa chọn cho việc xâydựng hạnh phúc, cần phải lựa chọn cho hạp với sự làm ăn và đẩy mạnh cuộc sốnglên mức độ tột cùng của cuộc sống, về vấn đề tình duyên cũng quan trọng, có thểđưa cuộc đời lên cao, và cũng có thể làm cho cuộc đời xuống thấp. Nếu lựa chọnhôn nhơn được những tuổi nầy thì cuộc sống bạn hoàn toàn vui tươi và hưởng đượcđầy phú quý. Những tuổi hạp với tuổi Canh Thìn trong vấn đề tình duyên là cáctuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Bạn kết hôn với những tuổi CanhThìn và Bính Tuất: Cuộc đời bạn được sống trong giàu sang và phú quý, Với tuổiKỷ Sửu và Đinh Sửu: Bạn sống một cuộc đời vui tươi và đầy đủ, có thể tạo đượccuộc sống hay đẹp cho cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộcsống của bạn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là cáctuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Những tuổi nầy chỉ có hạp với tuổibạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên cuộc đời bạn cóthể chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộcsống của bạn có thể sẽ bị trở nên nghèo khổ và khó tạo cho được một cuộc sốnghoàn toàn đầy đủ, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu.

Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đườngtình duyên lẫn tài lộc, nên sẽ khó mà tạo được cho cuộc đời hoàn toàn êm đẹp.

Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy bạn không nênkết hôn, đó là bạn ở vào các tuổi 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Những nămnầy xung khắc tuổi, nếu kết hôn có thể sẽ gặp xa vắng triền miên trong cuộcđời.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiềuchồng, hay ít ra sẽ phải gặp cảnh buồn về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sanhvào tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Nếu kết duyên hay làm ăn, thì nên tránh đinhững tuổi nầy, vì những năm nầy rất xung khắc và đại kỵ với tuổi Canh Thìn,nếu kết duyên hay làm ăn, cuộc đời sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữacuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên hay làm ăn với các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân,Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.

Những tuổi nầy xung khắc và đại kỵ, tuổi bạnkhông nên làm ăn hay hợp tác với những tuổi nầy.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhơn phải cẩnthận và cữ làm hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc, họ hàng. Trong việc làm ăn,đừng nên giao dịch về tiền bạc. Về vấn đề con cái hay trong gia đình nên cúngsao giải hạn cho cả hai tuổi, thì được giải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Canh Thìn, có những năm khó khăn nhứt lànhững năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 28, 32 và 36 tuổi. Những năm nầy bạn khôngđược tốt đẹp về đường tài lộc cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp, cuộcđời.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Canh Thìn có những ngày giờ xuất hànhhạp nhứt là những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ. Xuất hành theo trên thì sẽgặp được nhiều may mắn, làm ăn được phát triển, có nhiều tài lợi hoàn toàn.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 17 đến 20 tuổi: 17 tuổi, có nhiều dịp mayđưa đến, nhứt là những tháng 7 và 11 Âm lịch; hai tháng nầy có thâu đoạt thắnglợi về đường tài lộc lẫn tình cảm. 18 tuổi, nhiều thắng lợi trong cuộc đời,tháng 4 và 6 cẩn thận trong vấn đề nghề nghiệp và tiền bạc, ngoài ra nhữngtháng khác được trung bình. Năm 19 tuổi, năm nầy có xung kỵ vào những tháng 6và 8 Âm lịch, nên cẩn thận vào hai tháng nầy, những tháng khác tài lộc điềuhòa. 20 tuổi, toàn năm đều tốt về việc làm ăn, phát triển về vấn đề tiền bạc,năm nầy kỵ đi xa.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, năm nầy cónhiều hay đẹp, toàn năm đều làm ăn khá, trừ tháng 9 có hơi xui xẻo đôi chút.Năm 22 tuổi, năm nầy xấu vào mấy tháng đầu năm, mấy tháng cuối năm khá tốt. Năm23 tuổi có xui xẻo vào những tháng 4 và 6, tháng 9 có tài lộc, những tháng khácêm xuôi. Năm 24 tuổi khá, những phần tài lộc chỉ ở vào mức bình thường. Năm 25tuổi, không nên đi xa, hùn hạp buôn bán hay xuất phát về tiền bạc thì bất lợi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có lợi nhỏ,toàn năm đều ở vào mức trung bình. Năm 27 tuổi, không được tốt lắm, năm nầy đixa thì tốt, làm ăn cầm chừng, không thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng nhưvề tình cảm. Năm 28 tuổi, năm nầy lo công việc gia đình thì tốt hơn, coi chừngmang tiếng thị phi, hay mang tai tiếng, năm không thuận lợi giao dịch về tiềnbạc cũng như về tình cảm. 29 tuổi, tài lộc vượng phát, tâm tình yên vui và êmấm. 30 tuổi, năm nầy mọi việc được trung bình, không có vấn đề gì quan trọngxảy ra.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm nầy kỵ đixa hay làm ăn lớn sẽ bị thất bại. Năm 32 tuổi, không được may mắn và đầy đủ cholắm, cẩn thận trong việc tiền bạc hay giao dịch tiền bạc sẽ bị mất. Năm 33tuổi, năm nầy kỵ vào tháng Giêng, những tháng khác bình thường. Việc gia đìnhvà việc làm ăn cầm chừng, không phát triển mạnh và cũng không tốt đẹp lắm. Năm34 tuổi hạp về việc phát triển sự nghiệp và tài lộc, cẩn thận vào tháng 3 Âmlịch đề phòng tai nạn. 35 tuổi, năm nầy được vững chắc mọi việc làm ăn, và cóthể thâu nhiều lợi lớn cho bạn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, nhiều triển vọng,năm nầy có thể phát tài to, nếu thận trọng về việc giao dịch tiền bạc hay xuấtphát tiền bạc đúng mức. 37 tuổi, năm nầy không được tốt đẹp cho lắm, bạn nêncẩn thận về việc gia đình có xảy ra nhiều việc buồn phiền, nhứt là những tháng4 và 8, hai tháng nầy xung khắc tuổi. 38 tuổi có hy vọng thành công về sựnghiệp cũng như về vấn đề công danh, bạn nên cố gắng làm vẹn toàn công việc. 39tuổi, toàn năm bình thường. 40 tuổi, những tháng đầu năm hơi xấu, những thángcuối năm thì được khá, tháng 12 là tháng đại lợi, có triển vọng về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có đau bịnh haytrong gia đình có người đau bịnh. 42 tuổi, có tin xa về con cái, hay về việcgia đình thân tộc. 43 tuổi, năm nầy đại xung kỵ cho tuổi bạn, đừng nên đi xahay xuất hành vào những tháng 6 và 8 mà gặp tai nạn, hay có thể chết bất ngờ.44 tuổi, bình thường, mọi công việc đều tiến triển chậm chạp. 45 tuổi, năm nầycó tài lộc nhỏ vào những tháng 1 và 7, những tháng khác trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, tình trạng sứckhỏe yếu ớt, năm nầy khó thoát được bịnh hoạn. 47 tuổi khá tốt, bổn mạng đượcvững vàng. 48 tuổi, năm nầy tài lộc hư hao, con cái có phần suy yếu về bổnmạng. 49 và 50, hai năm nầy vẫn sống trong tình trạng bình thường, xung kỵ vàotháng 5 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi.

Nam Mạng – Nhâm Thìn
Sanh năm: 1952 ,2012 và 2072
Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Tử Vi độ mạng

Nhâm Thìn số mạng như là,
Trường lưa mạng thủy chảy hoài luôn luôn.
Lỗi sanh Xuân, Hạ phải buồn,
Giàu sang cũng mệt khổ thân cực hoài.
Thu, Đông sanh đặng thời nay,
Như cá gặp nước như Rồng gặp mây.
Đàn ông thuận số Can Nhâm,
Số thì quyền tước không thì cũng ông.
Đặng sanh là số tự trời,
Nhờ Trời Phật độ mới toàn mạng thay.
Số phải đợi vận làm giàu,
Hạn quá bốn chín lên cal lần lần.
Phước dư Trời báo thiện nhân,
Thọ khương phú hậu riêng xuân một nhà.

CUỘCSỐNG
Tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấnđề tình duyên và tương lai về cuộc sống, có phần tốt đẹp về tình cảm và tàilộc, vào trung vận và hậu vận thì được nhiều tốt đẹp về hạnh phúc, công danh cóphần lên cao.

Tóm lại: Cuộc sống nhiều tươi đẹp về phần hậuvận và có phần tốt đẹp về bổn mạng cũng như về cuộc sống tình cảm.

Tuổi Nhâm Thìn hưởng thọ trung bình từ 56 tuổiđến 60 tuổi là mức tối đa, nhưng có nhiều phúc đức thì sẽ được gia tặng niênkỷ, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
Tuổi Nhâm Thìn về tình duyên có ba giai đoạnnhư sau:

Nếu sanh vào những tháng này, cuộc đời có balần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là tuổi Nhâm Thìn sanh vào nhữngtháng: 4, 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽcó hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào nhữngtháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc sốngđược hoàn toàn hạnh phúc, không thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanhvào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Phần công danh có kết quả tốt. Phần gia đạođược yên hòa vào trung vận, cuộc sống về gia đình và công danh, có nhiều tốtđẹp sau này.

Sự nghiệp được thành tựu mau lẹ, tiền bạc đầyđủ và có phần sung túc vào thời trung vận, có thể tạo nên hoàn toàn tốt đẹp vềhai vấn đề này.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
T uổi Nhâm Thìn hợp tác làm ăn với những tuổinày thìu có kết quả tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và cuộc sống, đólà các tuổi rất hạp với tuổi Nhâm Thìn, tức là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân,Mậu Tuất.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
N ếu bạn lựa những tuổi này mà kết hôn thìđược giàu sang và phú quý, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, CanhDần.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì chỉ tạođược một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu.Những tuổi này chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nênchỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết duyên với những tuổi àny thì nghèokhổ, đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, vì những tuổi này khônghạp về tình duyên mà cũng không hạp về tài lộc nên cuộc sống sẽ hết sức khókhăn cơ cực.

Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì nếucưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30,36, 42, 48 và 52 tuổi.

Sanh vào những tháng này cuộc đời phải cónhiều vợ, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
T uổi Nhâm Thìn đại kỵ với những tuổi này, nếukết duyên hay hợp tác làm ăn thì bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời,đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý.

Về vấn đề tình duyên khi gặp tuổi kỵ phải âmthầm ăn ở với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trongcông việc làm ăn thì nên xem số mạng và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ tronggia đình thì coi sao mà cúng cả hai tuổi và cầu Trời Phật xin giải hạn, thì sẽqua khỏi tai nạn và sẽ được giải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Nhâm Thìn trong cuộc đời có những nămkhó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 19, 28 và 32t tuổi. Nhữngnăm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Nhâm Thìn có những ngày giờ hạp nhứt làngày chẵn, giờ chăn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ đó có phần thắnglợi về tài lộc, như cuộc đời.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi nhiều triển vọngtốt đẹp cho cuộc sống. 21 tuổi hy vọng được thành công về công danh. 22 và 23tuổi, hai năm này có nhiều phúc đức và hy vọng được phước lộc và tài lộc. 24 và25 tuổi, hai năm này nên làm ăn hay đi xa thì có nhiều lợi to.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều tốt đẹp vềtài lộc và công danh có phần lên cao. 27 và 28 cũng còn nhiều tốt đẹp, cuộcsống hoàn toàn lý tưởng và gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc dồi dào và cónhiều chuyên hay đẹp bất ngờ. 29 và 30 tuổi, hai năm này làm ăn được phát đạtvà có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này làm ăn nênphát triển, có tài lộc và có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và cuộc đời. 32 và 33tuổi, hai năm này có hơi xấu nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về làm ăn. 34 và35 tuổi, hai năm này trở lại khá tốt, nên phát triển việc làm ăn hay đi xa cónhiều thắng lợi hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, năm hoàn thành sựnghiệp và cuộc đời. 37 và 38 tuổi, may mắn thành công hoàn toàn trong cuộcsống. 39 và 40 tuổi, vào những tháng cuối năm, những tháng đầu năm hơi xấu. Kỵđiều tiếng thị phi.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi có nhiều hay đẹp.42 và 43 tuổi, nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, có hy vọng thành tựu về tài lộccũng như tình cảm. 44 và 45 tuổi, có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp trong sự làm ăncũng như về gia đạo, công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi nhiều triển vọngtốt đẹp, tiền bạc dồi dào. 47 và 48 tuổi, hai năm này lại quá xấu, không nên đixa hay giao dịch về tiền bạc, 49 và 50 tuổi, trở lại có nhiều tốt đẹp trong vấnđề công danh và sự nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, khôngđược tốt cho bổn mạng, cuộc sống có phần bị đảo lộn tình cảm cuộc đời. Nên cẩnthận đề phòng sự rủi ro và hao tài tốn của trong những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này khôngđược tốt lắm, nên cẩn thận việc làm ăn, đừng phung phí tiền bạc, cố gắng tạolấy sự vui tươi cho gia đình, để con cháu được vui vẻ sum họp.

Nữ Mạng – Nhâm Thìn
Sanh năm: 1952 ,2012 và 2072
Cung KHẢM
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Thìn, cung Khảm số này,
Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.
Lỗi sanh Xuân Hạ phải buồn,
Giàu có mệt trí thức luôn đ êm ngày.
Thu Đông sanh đặng thời may,
Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.
Tới đâu thân kẻ bề trên,
Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.
Vợ chồng cũng phải một lần,
Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.
Ly hương tổ quán ông bà,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

CUỘCSỐNG
Tuổi Nhâm Thìn cuộc đời có nhiều tốt đẹp, sốcó nhiều sung sướng luôn cả ba giai đoạn, tiền vận, trung vận và hậu vận, sốsung túc có phần giàu sang vào lúc ở tuổi trung vận trở đi.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Thìn được sống một đời sốngsung túc tuyệt đối của cuộc đời.

Tuổi Nhâm Thìn hưởng thọ trung bình khoảng từ56 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ởhiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNHDUYÊN
Về vấn đề tình duyên tuổi Nhâm Thìn chia ralàm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽcó ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào nhữngtháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng sau đây cuộc đời phải cóhai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào nhữngtháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đâycuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng:3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo có nhiều hay đẹp, có nhiều êm ấmvà vui tươi. Phần công danh vào lúc tuổi nhỏ đã gặp được ngay nhiều may mắn vàhay đẹp, làm cho cuộc đời tăng thêm phần danh dự.

Phần sự nghiệp mau phát đạt và có thể thànhtựu và vững chắc vào năm 34 tuổi trở đi. Tiền bạc được đầy đủ và sung túc.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn củabạn, hợp tác với những tuổi sau đây sẽ phát triển được về tài lộc, đó là cáctuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống củabạn sẽ được sung túc, và tạo được một cuộc sống giàu sang phú quý, đó là nếubạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Nhữngtuổi trên đây hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc nên dễ tạođược một cuộc sống sang giàu.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy, bạn chỉ tạođược một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: QuýTỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu.

Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đườngtình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sốngtrung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây không hạpvới tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên có thể phải chịu cảnh nghèokhổ chật vật, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu.

Nếu bạn kết hôn vào những năm bạn ở vào sốtuổi: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi, có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triềnmiền, vì đó là những năm kỵ của tuổi bạn.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc đời cósố đa phu hay có thể sẽ có nhiều chồng: đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1,2, 4 và năm Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời,nếu kết hôn hay làm ăn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời hay bị tuyệtmạng, đó là các tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giaodịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đềgia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ đượcgiải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Nhâm Thìn phải qua những năm khó khănnhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Những năm nầynên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Nhâm Thìn phải qua những năm khó khănnhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Những năm nầynên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy bạn có nhiềutốt đẹp về vấn đề tình cảm, và cuộc sống có nhiều vui tươi, những năm nầy việclàm ăn bình thường, có thất bại nhỏ về vấn đề tình cảm vào khoảng năm 23 tuổi.Nhưng không có gì làm quan trọng cho lắm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy việc làm ănđược tốt, đây là những năm thử thách đặc biệt của cuộc đời lẫn công danh và dựnghiệp, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy sẽ gặp đượcnhiều cơ hội may mắn bất ngờ và có cơ hội tạo lấy cuộc sống vững vàng cho côngdanh và sự nghiệp, những năm nầy bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm nầy bạn có nhiềutốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời, có thể gặp nhiều dịp tốt và thànhcông việc dự tính của bạn trong khoảng thời gian nầy.

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm nầy nếu có sángsuốt cuộc đời bạn sẽ được sống giàu sang và phú quý, hưởng được thành công củacuộc đời. Nên bình tỉnh và sáng suốt chọn lấy con đường cho tương lai để có thểđưa cuộc đời bạn lên đến sự tột đỉnh của vinh quang và hạnh phúc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm nầy việc làm ăncũng như mọi việc khác đều tiến triển bình thường, không có việc gì xảy ra chocuộc đời bạn, nên cẩn thận việc đi xa cũng như giao dịch.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy khá tốt, cóthể phát triển được nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc sống, nên lo cho gia đình,sự nghiệp, đừng nghe lời kẻ khác phung phí tiền bạc không tốt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on January 18, 2012 by in tuvi.
%d bloggers like this: