vb2k11b

Just another WordPress.com site

Tử vi trọn đời TUỔI TÝ :Giáp Tý , Bính Tý , Mậu Tý , Canh Tý , Nhâm Tý

Nam Mạng – Giáp Tý

Sanh năm: 1924,1984 và 2044
Cung CHẤN. Trực BẾ
Mạng HẢI TRUNG KIM
(vàng dưới biển)
Khắc BÌNH ĐỊA MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Quan Đế độ mạng

Luận xem số mạng tuổi này,
Giáp Tý số cực chịu nhiều nổi trôi.
Ly hương tổ quán xứ xa,
Anh em cô bác ai giàu nấy ai.
Lỗi sanh phải chịu bơ vơ,
Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.
Số người chết hụt nhiều lần,
Người nào thất đức phải sa ngục hình.
Tu nhân tích đức hiển vinh,
Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.
Số này hậu vận mới no,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

CUỘCSỐNG
Cuộc sống tuổi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời cónhiều rủi hơn may. Nhưng bây giờ và trở đi, cuộc sống có phần bảo đảm và vữngchắc hơn. Năm Bính Ngọ không tốt lắm. có nhiều việc không hay đưa đến cho cuộcđời. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi.Tuy có nhiều khổ tâm nhưng bản thân ít cực khổ. Cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnhhơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 quá xấu không được tròn đẹp, nên cẩn thận, dè dặtvà đề phòng.

Tóm lại, cuộc đời nhiều rủi, có thể làm nên sựnghiệp được vững chắc phải chịu đựng hết năm 43 mới có thể vững được.

Tuổi Giáp Tý hưởng thọ trung bình từ 60 đến 66tuổi đó là phước đức, biết làm phước tu thân, lấy đạo đức làm căn bản cho sựsống. Nếu có trường hợp ác độc, hoặc không làm phước đức thì giảm kỷ. Cuộc sốngtheo tử vi của tuổi Giáp Tý tuy có nhiều giai đoạn khó khăn nhưng ít khổ cực vềthân thể, có một mức sống trung bình hơn là bần tiện.

TÌNHDUYÊN
Số tuổi Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tìnhduyên từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc. Tình duyên được vững chắc vào năm30 tuổi trở đi. Về vấn đề này có rất nhiều khe khắt buổi đầu. Sự tạo lấy hạnhphúc rất khó khăn. Tuy nhiên ngay bây giờ thì đã hưởng được nhiều êm ấm tronggia đình. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì có nhiều thay đổi về lương duyênhay ít ra cũng có nhiều đau khổ về đ àn bà. Đó là những tuổi Giáp Tý sanh vàonhững tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này thì sốlương duyên phải thay đổi 3 lần, đó là những tháng 5,6 và 9. Và những tháng nàythì bạn hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và12. Ngoài ra nếu sanh vào những tháng này thì cuộc lương duyên trở nên chungthủy, đó là những tháng 3, 4 và 8. Về lương duyên có nhiều khe khắt tùy theotháng sanh của bạn mà tạo lấy hoàn cảnh xảy ra trong cuộc đời. Vậy bạn nên cầnnhớ xem sanh vào tháng nào để xem cuộc đời còn có thay đổi nữa hay không.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
C ông danh vẫn còn ở mức trung bình và khó màlên đến tột đỉnh của danh vọng, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi,không được vững chắc và lâu bền. Tuy công danh không sáng tỏ lắm, nhưng cónhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nếo có chí sáng suốt và biết nhận định, giađạo tuy có một vài khe khắt, nhưng sau cùng được ấm êm , cuộc đời ít bị trởngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗiphải bận tâm cho lắm về vấn đề này.

Tuổi Giáp Tý hoàn thành sự nghiệp rất sớm, tuykhông vững chắc, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng ít ra cũng thâu được nhiềukết quả mong muốn, không đến đỗi phải nghèo túng như những kẻ khác. Qua 44 tuổithì sự nghiệp vững chắc hơn, còn phải chịu đựng năm 43 tuổi nữa. Tiền tài liênquan đến sự nghiệp rất nhiều, vấn đề tiền tài cũng thăng trầm lắm, tuy có nhiềunhưng lại ra vô bất thường, không nắm được sự vững chắc của nó. Nhờ sáng trí màsự nghiệp lẫn tiền tài mới có được như ngày nay. Số hoàn thành vững chắc sựnghiệp và tiền bạc điều hòa vào năm 44 tuổi. Bây giờ hãy còn là một vấn đề mongmanh lắm vậy.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
Muốn làm ăn cho vững vàng khỏi sợ bị thất bạiliên miên, làm hao hụt tiền bạc, làm cho gia cảnh thêm phần túng thiếu. Sự làmăn cũng liên quan đến cuộc sống rất nhiều, cho nên trong vấn đề làm ăn, hùn hạphay tự mình đứng ra gánh vác. Sự lựa chọn người làm công hay giúp đỡ công việccũng rất cần thiết cho sự hợp tuổi, hợp tình. Có khi gặp tuổi kỵ, bạn phải manglấy thất bại. Vậy muốn làm ăn cho phát đạt và thâu nhiều kết quả, bạn cần lựanhững tuổi này: Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. NHững tuổi nàyrất hạp với tuổi Giáp Tý của bạn. Nên tìm những tuổi này mà làm ăn thì phấnchấn và phát đạt mạnh mẽ.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Sự lựa chọn vợ chồng được sống cao sang quyềnquý:

Khi yêu thương nhau, người ta không nghĩ đếnsự trùng hợp tuổi tác, cũng như việc lương duyên không lựa chọn, vì việc vợchồng có liên quan mật thiết đến sự sống rất nhiều, nếu sự lựa chọn không đúngsẽ phải có nhiều khổ tâm, sống một cuộc đời bần tiện. Bởi vậy trong việc lươngduyên cũng cần lựa chọn cho kỹ càng. Những tuổi hợp với tuổi mình mới làm ănphát đạt được, và sau đây là những tuổi trùng hợp, có thể tạo được một cuộcsống cao sang quyền quý cho bạn, đó là những tuổi hạp với tuổi Giáp Tý như:Giáp Tý hai vợ chồng cùng một tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. TuổiGiáp Tý (gái) làm cho cuộc đời có nhiều danh giá, nhiều người mến thương, tạocho chồng có quyền tước, vợ chồng êm ấm, nhưng lại hiếm muộn con cái. Tuổi BínhDần tuy không tạo được con, nhưng hưởng được sang giàu về sau, tuổi nhỏ thì cónhiều long đong, lớn mới thành. Tuổi Kỷ Tỵ rất tốt cho vấn đề danh vọng, con đủnuôi, tài lộc phát triển mạnh mẽ, sống cuộc đời sung túc. Tuổi Canh Ngọ sanhcon giá đầu lòng thì hạp, cuộc sống bình thường nhưng không đến đỗi thiếu thốn,công danh ở mức trung bình. Tuổi Quý hợi thì tánh người vợ hiền và thông minh,gia đình giàu có, có chức phận, thuận hòa gia đạo. Trên đây là những tuổi sốngrất hạp với tuổi Giáp Tý trong việc vợ chồng.

Nếu bạn vì sự thương yêu mà lỡ kết hôn vớinhững tuổi này thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi:Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này tuy được trùng hợpđôi chút, nhưng không hoàn toàn hưởng được phú quý, mà chỉ có sự êm ấm, đủ ăn,đủ mặc mà thôi.

Cuộc đời nếu lỡ kết duyên với những tuổi nàythì bạn sống một cuộc đời cơ cực, luôn luôn túng thiếu, khong đem lại một sự ấmno và sung sướng trong cuộc đời, đó là những tuổi như Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý.

Bạn cần nên tránh những tuổi trên đây, trongcuộc kết hôn, hay lựa chọn lương duyên, nếu không, đời bạn sẽ cảm thấy cuộcsống có nhiều đau buồn, duyên số nghèo nàn quá đỗi.

Nấu gặp tuổi trùng hợp với tuổi Giáp Tý, bạncũng không nên cưới vợ hay định việc lương duyên vào những năm mà bạn ở vàotuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39, bạn gặp những năm này mà dính việc hôn nhân thìcó xui xẻo, làm ăn có nhiều xung khắc hay thường chịu cảnh phòng không, gối lẻ,dù có tuổi trùng hợp cũng bị hoàn cảnh trên.

Tuổi Giáp Tý Nam Mạng mà bạn sanh vào nhữngtháng này sẽ có nhiều vợ, hay ít ra cũng nhiều lần thay đổi lương duyên, hay ítra cũng phải có nhiều đau buồn về tình duyên, đó là bạn sanh nhằm những tháng1, 5, 6, 9, 11 và 12. Những tháng này là những tháng nam mạng đa thê hay đaukhổ vì đ àn bà. Bạn nên nhớ tháng sanh để biết được việc trên.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Trong sự lựa chọn hôn nhân, bạn muốn không xảyra những chuyển rắc rối, hay cuộc sống có nhiều đau buồn, lắng đọng tâm tư, thìnên tránh đi những tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Những tuổi nàyrất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương nhầm lẫn thì sẽ xảy ra cảhbiệt ly và tuyệt mạng bất ngờ; vậy nên khi lựa chọn lương duyên, bạn cần nêntránh đi những tuổi đó, để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời.

Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mão, QuýDậu, Kỷ Mão và Tân dậu. Năm nào gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âmlịch đốt 22 ngọn đ èn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗinăm có một vì sao mà cúng.

Nếu gặp những tuổi kỵ trên cần phải tránh xahay van vái Phật, Trời, nên làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh,làm phước đức nhiều thì tốt.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Tý thuộc mạng kim, tánh ôn hòa vànhẫn nại, những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua, đó là những năm mà bạnvừa đủ 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Những năm này chẳng những khó khăn về việclàm ăn, mà gia đạo hay có sự xích mích, tánh tình thường sôi động, không địnhđược một đường hướng hay căn bản cho cuộc sống. Bạn vượt qua được là một sự maymắn cho cuộc đời, tuy những năm quá nhiều khó khăn, đau buồn, lo nghĩ dồn dập,bạn nhờ ở sự an ủi của bạn bè nhiều hơn là gia đình thân tộc. Bạn nên nhớ lại,lấy kinh nghiệm đó mà làm căn bản cho cuộc sống ngày nay vậy.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
B ất kỳ ngày nào trong cuộc đời, không cần ghirõ ngày, tháng, bạn cũng có thể xuất hành được, mà không sợ tai nạn, thất bạihay phát triển tài lộc. Tuổi Giáp Tý hạp ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Khimuốn xuất hành bạn phải lựa, thí dụ: 8 giờ ngày 2 tháng 1, đó là giờ chẵn, ngàychẵn và tháng lẻ vậy. Cứ như vậy mà làm thì chắc chắn khôngbao giờ bạn gặptrường hợp khó khăn cả.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao Kế Đô,hạn địa võng, trong nhiều năm có nhiều đau buồn, bịnh tật hay tang khó bất ngờ,cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này có nhiều khó khănnhứt xảy ra trong đời bạn, nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến động tronggia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ởkhoảng giữa năm. Qua 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những đau buồn đó. Sựnghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm.

Từ 45 đến 47 tuổi: Hai năm này, cuộc sống bắtđầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng pháttriển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bịnh hoạn, hay thayđổi nghề nghiệp, việc làm, phần cá nhân có đau bịnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi,mộ lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đềuđặn.

Từ 47 đến 50 tuổi: Việc gia đạo có nhiều bêbối, cá nhân thường có bịnh tật trầm trọng, nếu vượt qua được thì có phần ảnhhưởng con cái phải chịu lấy, gia đạo thường có sự bất an hơn. Năm 48, tạm yên,49 có nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có thăng quan,tấn tước hay làm nên cơ nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trungbình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấythành công. Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điềuhòa, tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, phần cá nhân trong tìnhtrạng bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi vềthân thế trong những năm 55-56, hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ởphước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột độ vào nhữngnăm từ 55 đến 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thậncho bản thân vào những năm này

Nữ Mạng – Giáp Tý
Sanh năm: 1924,1984 và 2044
Cung CHẤN
Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Tý số mạng như vầy
Dời đổi nhà cửa sau này mới yên
Anh em giàu có chẳng mong
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ
Lương duyên trắc trở buổi đầu
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

CUỘCSỐNG
Cuộc đời có nhiều may mắn, thường nắm lấythành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúccàng lên cao hơn, cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp Tý vẫn nắm đượcphần chắc của cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về vật chất.

Tóm lại: cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều maymắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh.

Tuổi Giáp Tý cuộc sống được ở vào phần trungbình. Số hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa cóphúc đức thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật địnhcủa tạo hóa.

TÌNHDUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tý có nhiềutrường hợp đặc biệt về tuổi nhỏ. Cuộc sống về vấn đề tình duyên, bắt đầu cóhạnh phúc hay đầy đủ về tình thương yêu, nhưng theo sự nghiên cứu về khoa họcchiết tự và huyền bí thì tuổi Giáp Tý cũng có ba trường hợp về vấn đề tìnhduyên như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đờicó ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào thángGiêng Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời hai lần thay đổivề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hoàn toànhạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về tình duyên củabạn trong cuộc đời, bạn nên nhớ lại mình sanh vào tháng nào để biết được cuộcđời, và đó là số mạng của bạn vậy.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phầngia đạo có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì đượcêm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ đ àng hoàng.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi.Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiềnbạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
S au đây là sự làm ăn của bạn, phải cần chọnlựa người có hạp với phần tuổi mình thì công việc làm ăn mới mong phát triểnđược đầy đủ và dồi dào. Tuổi Giáp Tý rất hạp với những tuổi nầy trong mọi sựlàm ăn hay mọi khía cạnh trên cuộc đời. Đó là tuổi Giáp Tý hợp với những tuổinầy: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Những tuổi này hạp với tuổi Giáp Týtrong mọi việc trong suốt cuộc đời.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T rong sự lựa chọn vợ chồng, bạn cũng cần nênlựa những tuổi hạp với tuổi mình mới có thể xây dựng được nhiều dịp may mắntrong cuộc đời, mới có thể phát triển được sự giàu sang, phú quý và trong cuộcđời bạn cần lựa chọn những tuổi nầy mà kết duyên thì chắc chắn cuộc sống sẽ trởnên hoàn toàn êm đẹp, những tuổi nầy rất hạp về tình duyên lẫn tiền tài và sựnghiệp, đó là các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi.Những tuổi nầy là những tuổi có thể kết hôn mới có thể phát triển mạnh về nghềnghiệp.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, bạn chỉtạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: MậuThìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi nầy chỉ hạp về đường tình duyên mà khônghạp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sốngbạn có thể gặp nhiều nguy cơ, không tạo được cơ hội để phát triển nghề nghiệp,tài lộc yếu kém, trong cuộc đời khó tạo được một sự sống êm đẹp và đầy đủ, suốtđời phải sống trong sự nghèo túng liên miên, đó là bạn kết duyên với các tuổi:Tân Mùi, Đinh Sửu. Những tuổi này kết hôn rất khó làm ăn.

Những năm nầy bạn kết duyên phải chịu cảnh xavắng và hay đau buồn vì việc tình duyên và hạnh phúc, vì là những năm xung khắcvới tuổi: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này kỵkết hôn.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc sốngbạn đa phu, nghĩa là trong cuộc đời thay đổi nhiều lần về tình duyên và hạnhphúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch. Nếu sanhvào những tháng nầy chắc chắn trong cuộc đời bạn nhiều lần thay đổi về vấn đềtình duyên và hạnh phúc hay phải có nhiều chồng.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
T rong cuộc đời nhứt là những tuổi nầy, bạnnên đề phòng và cẩn thận, không nên giao dịch làm ăn, hay kết duyên, vì nhữngtuổi nầy rất đại kỵ với tuổi bạn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữacuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu gặp tuổinầy mà kết duyên hay làm ăn thì cuộc đời sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thểthành công hoặc có hạnh phúc được.

Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạncho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắtbà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
B ạn có những năm bạn gặp nhiều khó khăn trongcuộc sống, những năm nầy bạn không tạo được nhiều sự may mắn, đó là những nămbạn ở vào số tuổi: 19, 24, 31 và 38 tuổi. Những năm này khó tạo được tiền bạccũng như tất cả mọi khía cạnh khác.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Giáp Tý có những ngày, giờ xuất hành hạpnhứt, đó là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào những ngày, giờ vàtháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như vềmọi khía cạnh khác. Không sợ sự thất bại.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, về mặt tìnhcảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm nàyđều bị thất bại. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi,sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trongnhững năm nầy nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đườngmật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

T ừ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gianhạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được mộtngười chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạnsẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

T ừ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian nầybạn nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đứcđể đức cho những đứa con được sanh ra trong khoảng thời gian nầy. Năm 31 tuổi,thể nào cũng có đau bịnh khá nặng.

T ừ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổiGiáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũngnhư con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầyđể xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

T ừ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian nầyngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với ngườikhác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm42 tuổi, kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việcbuồn phiền, năm nầy làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âuvào những tháng năm, bảy và chín. Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, côngviệc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi,xấu vào tháng Giêng; Hai, Ba có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hayxuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47, hainăm đầy đủ làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiềutai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như vềtình cảm.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹpvề tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặpnhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì xảy ratrong cuộc đời, trừ bịnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình êmấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.

T ừ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hayđẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩnthận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bảnthân không có việc gì quan trọng xảy ra.

Nam Mạng – Bính Tý 
Sanh năm: 1936,1996 và 2056
Cung CẤN. Trực THÀNH
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Luận xem số mạng tuổi này,
Bính Tý mạng Thủy nước đầy tràn sông.
Trai mà sanh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mây.
Bính Tý tánh ở hiền lành,
Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên.
Một thân thất ý đủ điều,
Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đ ành.
Tới hồi vận giữa hiển vinh,
Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay.
Tuổi già vận đến càng hay,
Vinh hoa phú quý vàng son cửa nha.

CUỘCSỐNG
T uổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi đượcnhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có đượcmột cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thươngđau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhượng, ham thích nhữngcái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫnđi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được mộthoàn cảnh khả dĩ làm cho cuộc sống có phần chắc chắn. Nhưng cuộc đời chưa chắcvào ở mức độ đó mãi. Sẽ còn thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời,mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống.

Tuổi Bính Tý có nhiều phúc đức trong lớp tuổitrung bình, nhưng sau cùng qua thời gian từ 50 đến 52 thì lại có nhiều việc làmcho có nhân quả. Tuổi Bính Tý chỉ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưngvào tuổi 52 thì mắc bệnh thần kinh có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định,nhưng làm phúc đức ăn ở hiền lành thì may ra hưởng thọ đầy đủ theo số Tử Vi.

TÌNHDUYÊN
T rong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tìnhduyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sựêm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không cómột quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúcchân chính. Số về vấn đề tình duyên rất khe khắt, không tạo được một cuộc sốngý hiệp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵhay thường có những bất đồng ý kiến. Đó là số của cá nhân. Nhưng nếu gặp đượclương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về tinh thần thì tìnhduyên mới có được sự ấm êm và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thìcuộc lương duyên thường hay thay đổi bất thành, đó là những tháng 1 và tháng 7trong cuộc đời. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy trong cuộc đời thì bạnlà người có nhiều vợ hay cũng quá đau khổ vì đ àn bà nhiều hơn, đó là nhữngtháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
V ề việc công danh cũng có nhiều thay đổi quantrọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên caomà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh. Nhưng lớnthì tạo được nhiều tên tuổi. Cuộc đời hay đẹp về bước đường công danh, có thểtạo nên danh phận một cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia đạo thìcũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàngtrong việc tạo nên danh phận, mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn. Tuy nhiên, cũngcó thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơnnữa.

Tuổi Bính Tý trong tương lai có một sự nghiệpvĩ đại, đi song song với công danh, nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại, mà sựnghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có một thời gian longđong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về tâm trí cũng như về xácthịt.

Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảngtuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì hoàn toàn làm nên sự nghiệp bởi sự tiếntriển của công danh, có phần chắc chắn và đồng đều, tiền bạc dồi dào, hạnh phúcấm êm, cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
T rước khi muốn làm ăn hay phát triển côngviệc, muốn cho công việc được chắc chắn mà không sợ thất bại, bạn cần lựa tuổiđể hợp tác, hùn hạp, hay cùng lo toan công việc; trong sự lựa chọn tuổi táccũng phải tùy theo hoàn cảnh và trường hợp xảy ra, cũng như trong việc hôn nhân,cần lựa người hiền đức; vậy bạn cần lựa cho đúng những tuổi này mà hợp tác thìchắc chắn sẽ thành công, đó là những tuổi: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọvà tuổi Ất Dậu, những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn được phát đạt thêm nhiềukết quả và tài lộc vượng phát, không sợ thất bại.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T hường thường các bạn đi xem “số”đến những nhà “chiêm tinh” hay “tiên tri” để giúp bạn biếtđược cuộc sống sắp tới. Nhưng chỉ xem tuổi của bạn không mà không xem luôn tuổicủa vợ, thật là một sự thiếu sót quan trọng vì hai tuổi của vợ chồng liên quanmật thiết với nhau. Vì vậy các nhà tiên đoán xem trật là một điều phải. Vì cánhân khác, có vợ chồng lại khác, vợ chồng như luồng điện có dây nóng và dâylạnh vậy. Nếu chỉ xem một người thì nếu gặp tuổi vợ không trùng hạp thì khó màthực hành đúng được. Vậy bạn muốn chọn người vợ trăm năm sống được cao sang,quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống rất hạnh phúc, thì nên chọn nhữngtuổi nầy: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý, có những trườnghợp sau đây: Tuổi Bính Tý giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòathuận, nhưng lại không con.

Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốnnhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luânchuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước côngdanh.

Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèothiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiênnhẫn thì thành công to, con rất hiếm muộn.

Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi nầy hoàn toàntốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp chocuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc.

Nhưng nếu đã lỡ thương yêu nhau nhằm nhữngtuổi nầy thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình, không dư dả và cũng khôngthiếu kém, đó là những tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần. Những tuổi này cũng có sựtrùng hợp, nhưng không làm cho cuộc sống được phát đạt trên mọi mặt.

Khi gặp những tuổi nầy, thì cuộc đời bạn sẽ cónhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai ngườikhông có phúc đức, nên ít hưởng lộc. Đó là các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, CanhThìn.

Những năm mà bạn có nhiều đại kỵ, không nênlựa chọn hôn nhơn, vì sự lựa chọn hôn nhơn sẽ đem lại nhiều lo âu, đau buồn màcòn làm cho cuộc sống thiếu cả sự sống, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào 17,21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn phạm vào những tuổi trên, bạn đã có hônnhân, bạn phải lâm vào tình trạng xa vắng, hay gặp nhiều buồn phiền.

Bạn sanh vào những tháng này có phần đa thê vàhay có sự đau khổ về đ àn bà, đó là những bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và9. Nếu bạn lỡ sanh vào những tháng kể trên sẽ có nhiều vợ và hay khổ tâm vì đàn bà.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
S ự sống lứa đôi là một điều quan trọng, nóliên quan mật thiết đến cuộc sống hằng ngày và cho cả một cuộc đời. Những tuổimà không bao giờ có thể kết hợp lương duyên và có thể xảy ra nhiều đau buồnnhất, đó là những tuổi được kể ra sau đây: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.Tuổi Đinh Sửu, tuổi này ở với nhau sanh cảnh biệt ly; Kỷ Mão, sự chết chóctrong vòng một năm (tuyệt mạng); Tân Mùi (biệt ly); Quý Mùi (biệt ly). Nhữngtuổi trên đây không làm cho cuộc sống đầy hạnh phúc mà trái lại có nhiều đaubuồn hơn, nên tránh được là một điều tốt.

Tuổi Bính Tý có nhiều tuổi đại kỵ, nếu gặp trongsự hợp tác làm ăn hay trong việc lương duyên, nên xem sao hạn cho cả hai ngườimà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện cho được phúc đức. Không nên bỏ qua sẽ cóảnh hưởng lớn. Thí dụ như năm Bính Ngọ, tuổi Bính Tý gặp sao Thái Bạch hayThiên Tinh thì cúng ngày 15 dùng 7 ngọn đ èn, 7 chén nước lã lạy về hướng Tây.

Cách cúng vái: Đốt nhang ba cây, quỳ trước bàncúng, vái tên họ, tuổi, sao gì? Niệm ba lần: Nam Mô A Di Đà Phật – Nam Mô CửuDiện Quân Cập Đại Tiểu hạn tôn thần quang giảng đạo trần chứng minh.

Cách cúng sao: Bình bông tươi, nước dừa haynước trà, cháo trắng, nhang đ èn. Và tùy theo năm mà cúng, vì mỗi năm sao hạnđều thay đổi.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Bính Tý thuộc mạng Thủy, tánh tình hiềnhòa và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc đời có nhiều sự khổ tâm không ít về cuộcsống, những năm khó khăn nhất trong cuộc đời hao tiền tốn của, đau bịnh liênmiên hay thất bại công việc đến nỗi buồn chán nhất, đó là những năm bạn ở vàonhững tuổi: 24, 27, 33, 38, 45. Những năm này bạn nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặpnhiều rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả cuộc sống.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
M ạng Thủy xuất hành vào những ngày chẵn,nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn và có thể xuất hành như trên trong suốt cuộc đờiluôn luôn được nhiều may mắn. Ngoài những sự trùng hợp trên thì ít khi có đượcnhững thành công vĩ đại.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 31 đến 33 tuổi: Những năm này bạn gặp saohạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại, có thể bị đau bịnh hao tài tốn của,hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song bạn có nhiều thành công về tài lộc,tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn,nhưng tiền vô ra bất thường, ít khi gặp cảnh túng quẫn. Cố gắng vượt qua ba nămnầy.

T ừ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thìcông danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm nầy rất dễ chịu, làm đâuđược đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những trở lực trong cuộcđời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan đến công danh. Thời gian ba năm nầy hoàntoàn tốt đẹp.

T ừ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộcsống hay đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm nầy cũngnên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những nămkhác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoàituổi 41, những năm khác trung bình.

T ừ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua42 và cho đến 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều cóthể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, giatộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc.

Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộcđời lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn lặng đi trong tâm não, mangnhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kềtrong cuộc sống. Đến những khi nầy, nên van vái Trời Phật, nếu có đạo thì nêncúng kiến cầu nguyện cho được phúc đức hy vọng sống thêm.

Nữ Mạng – Bính Tý
Sanh năm: 1936,1996 và 2056
Cung CHẤN
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Tý Cung Càn sinh ra,
Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.
Đàn bà sanh thuận Thu Đông,
Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.
Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,
Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.
Cũng nhờ âm đức cha ông,
Nghi đâu có đó khó mong ai lường.
Bính Tý người nữ thì sang,
Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.
Đầu tiên trắc trở lôi thôi,
Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.
Số này cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

CUỘCSỐNG
C uộc sống có nhiều may mắn, khôn lanh, nhưngnăm 31 tuổi lại gặp nạn hay trở ngại về cá nhân và thân thể. Năm này tức là năm31 tuổi, không được hay đẹp lắm. Cuộc đời gặp nhiều may, nhưng ít rủi, có thểtạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êmấm và thuận hòa.

Tóm lại: Cuộc đời nhiều sung sướng về cá nhânvà thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thươngyêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trongcuộc đời sắp tới.

Tuổi Bính Tý có nhiều cơ hội phát triển về sựnghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 54 đến 64 tuổi, nhưng ăn ở hiền lànhthì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

TÌNHDUYÊN
V ề vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý có qua mộtgiai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặpnhiều trường hợp may mắn về vấn đề nầy. Tuy nhiên theo sự nghiên cứu về khoahọc chiết tự và huyền bí thì tuổi Bính Tý có ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng nầy thì tình duyên vàhạnh phúc phải có ba lần thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âmlịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ phải hai lần thay đổi vềtình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch. Và nếu bạnsanh vào những tháng sau đây bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, cuộc đời khôngcó thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11Âm lịch.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
P hần gia đạo, lại gặp nhiều trớ trêu, nhưngcó thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đạo không đến đỗi phải đaubuồn, tuy nhiên được hưởng nhiều thú vui của tình hạnh phúc, gia đạo được yênhòa phải ở vào năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 36 trở đi. Công danh nếu có cũng chỉở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gìmới lạ.

Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mớilàm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bìnhthường của cuộc sống, có khi thâu nhiều kết quả về vấn đề này. Nhưng sau đó lạihao tài tốn của. Tuổi nhỏ khó cầm tiền. Phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thểnắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
T rong việc làm ăn hay bất cứ việc gì có liênquan đến, nhất là sự làm ăn, nên lựa được những tuổi hạp với tuổi mình thì tốt.Những tuổi nầy rất hạp với tuổi Bính Tý bất kỳ trong công việc làm ăn hay nhữngviệc liên quan đến cuộc đời, đó là những tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, NhâmNgọ. Những tuổi này là những tuổi rất hạp với tuổi Bính Tý trong bất cứ côngviệc gì có liên quan đến cuộc đời mà không bao giờ sợ thất bại.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T rong cuộc hôn nhơn nếu gặp những tuổi nầy,thì sự làm ăn được phát đạt, cuộc đời có nhiều sung sướng, kết quả và thànhcông trong mọi công việc. Theo sự nghiện cứu về chiêm tinh học, thì tuổi BínhTý hợp với những tuổi nầy, chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đườngtài lộc, đó là các tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi,Quý Dậu. Những tuổi nầy rất hợp với tuổi Bính Tý, nếu kết hôn sẽ có nhiều dịpmay trong cuộc sống, cũng như đẩy mạnh cuộc sống của hai tuổi lên đến mức độtột cùng của danh vọng và tiền bạc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sốngbạn chỉ có thể sống một đời tầm thường. Nghĩa là chỉ đủ sống mà thôi, vì tuổinày chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn vớicác tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Kết hôn với những tuổi trên bạn chỉ có thể tạolấy được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống củabạn khó tạo ra nhiều hy vọng mà chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, làm ănkhông bao giờ tạo được cơ hội, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất.

Trên đây là các tuổi nếu bạn kết duyên sẽ xảyra hoàn cảnh thiếu thốn và cuộc đời khó mà có thể thảnh thơi được.

Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việchôn nhơn sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó lànhững năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu nhữngnăm này kết hôn sẽ có thể xảy ra những trường hợp trên.

Sanh vào những tháng nầy, có số đa phu hay ítra cũng phải qua đau khổ về chồng con, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4và 5 Âm lịch.

Bản nhận xét tuổi Bính Tý qua những năm khókhăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi:21, 24, 28 và 32 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh hoạn và tai nạn.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
S au đây là các tuổi đại kỵ với tuổi bạn, nếukết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều cay đắng, cuộc đời ở vào vì sao tuyệtmạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi rất đỗi xung khắctrong việc kết hôn và trong mọi công việc khác có liên quan đến cuộc đời, đó lànhững tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nên tránh những tuổinày thì tốt hơn.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên nên tránhviệc làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Gặp tuổi kỵ trong việc làmăn nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạnthì sẽ được giải hạn ngay.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Bính Tý xuất hành vào những ngày chẵn,giờ chẵn thì tốt, làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bịthất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽluôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có tài lộcđôi chút, toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này không có thay đổi nhà cửa, việclàm. Nhưng sẽ có bịnh hoạn vào tháng tám trở đi. 22 tuổi, năm này gặp nhiềuxung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, ngoài ra, những tháng khác bìnhthường. Ba tháng nói trên kỵ đi xa, có hao tài tốn của, 23 và 24 tuổi, năm 23nên đề phòng cẩn thận sẽ hao tài, hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Không thìgặp tai nạn, hay cũng bịnh hoạn, nhứt là những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch. 24tuổi mới được yên vui và mới có cơ hội phát triển nghề nghiệp. 25 tuổi, toànnăm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong gia đình, không quan trọng.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều lợito vào những tháng 8 và 11 Âm lịch. Năm 27 tuổi bình thường, việc làm ăn đượcđiều hòa, không có gì quan trọng trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, hy vọng thànhcông về sự nghiệp gia đình. Năm nầy nếu lập gia đình có sanh quý tử thì pháttài mau. Năm 29 và 30 tuổi, không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiếnlên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài.

T ừ 21 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi xấu, có hao tàivà bịnh nặng. Năm 32 tuổi được khá, năm này nên đi xa hay làm ăn thì kết quảtốt. Năm 33 và 34, không nên làm việc lớn có liên quan đến tiền bạc, hai nămnày nên kỹ lưỡng để mang tai tiếng không tốt. Năm 35 tuổi, được việc, cứ tiếptục phát triển thì làm ăn tốt.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có 6tháng đầu năm tốt, sáu tháng sau xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi.Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộcđời. Năm 39 và 40 tuổi, không được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tàilộc hơi sút kém.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm nămnầy có phần phát triển về tài lộc tình cảm, cần mẫn và nên đề phòng con cáitrong gia đình. Cá nhân có bịnh liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộctrong những năm nầy.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy khôngcó gì đáng nói, về phần tình cảm, gia đình thì nhiều hơn, nên nhẫn nại và nhịnnhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.

Nam Mạng – Mậu Tý
Sanh năm: 1948, 2008và 2068
Cung CÀN. Trực MÃN
Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Vốn người cốt cách cang cường,
Ấy là Mậu Tý con người đảm đang.
Thuận sanh thì đặng làm quan,
Cha mẹ vui vẻ lập đ àng ăn chay.
Số này phước lớn chẳng vừa,
Nhờ ơn Trời Phật độ trì là may.
Duyên nợ cũng phải đời đời,
Sau này gia đạo mới là bình yên.
Vận xưa lận đận lo phiền,
Đến khi vận giữa tài nguyên tới gần.
Vận sau sẽ thấy tấm thân thanh nhàn.

CUỘCSỐNG
T uổi Mậu Tý thuộc mạng Hỏa. Số trường tồn.Cuộc đời tuy không gặp nhiều may mắn lắm. Tuy vậy về mặt xã hội vẫn giữ đượcmột địa vị trung bình. Tuổi này có được một cuộc sống khả dĩ giúp được cho đờisống êm ấm cá nhân, thích những cái mới lạ, bản thể hay chạy theo tư tưởng.Suốt cuộc đời không có những sôi động đặc biệt về danh vọng, tuy có, nhưng vẫnở trong sự trầm lặng và những sự hoạt động từ từ hơn là những sôi nổi để chiếmđoạt.

Tóm lại: Cuộc sống vẫn ở trong mức độ trungbình không lên cao và không ở trong tình trạng quá thấp kém về tài lộc.

Tuổi Mậu Tý có nhiều lao tâm khổ trí, suốtcuộc đời chỉ ở trong một mức sống trung bình. Hay lo nghĩ không lúc nào đượcthảnh thơi về tâm trí. Nếu gặp tuổi vợ trùng hợp thì có thể được giàu sangnhưng ít con. Nhưng nếu gặp tuổi không trùng hợp như trên đã chỉ thì nghèo lạiđông con. Số hưởng thọ trung bình khoảng độ từ 50 đến 55 là mức tối đa. Số nàycó phước lộc. Nếu có tu tâm, dưỡng tánh, tạo nhiều phước đức thì hưởng thêmđược 5 năm nữa.

TÌNHDUYÊN
T uy nhiên số mạng của tuổi Mậu Tý có nhiềuthay đổi, tùy theo sự quyết định của tình duyên, và sự lựa chọn cho hạp vớituổi tác và cuộc sống thì có thể lên cao và sống sang giàu, và cũng có thể trởlên nghèo khó, nếu không tìm được những tuổi không trùng hạp với mình. Vì lẽtạo hóa đã sinh ra con người, khi lớn lên phải có lương duyên. Sự lựa chọn tuổitác rất quan hệ và mật thiết với sự sống hiện tại. Bởi thế, không thể xem từngcá nhân mà nhận xét được cuộc đời, mà luôn luôn phải có sự trùng hợp của haituổi. Nghĩa là khi muốn nhận xét cuộc đời cần phải nhận xét cả hai tuổi củangười có vợ hay sắp có vợ, mới biết được sự trùng hợp của nó.

Những biến chuyển của cuộc đời và sự giàu sangphú quý! Vì con người luôn luôn thay đổi cuộc sống tùy theo tình trạng và hoàncảnh hiện tại. Sự lựa chọn tình duyên cũng rất quan hệ với cuộc sống của bạnvậy. Và sau đây là duyên số thay đổi của bạn trong cuộc đời. Nếu bạn sanh vàonhững tháng này thì cuộc đời của bạn phải hai lần thay đổi lương duyên, đó lànhững tháng Giêng, Ba, Tư, Sáu, Tám và Mười Hai. Nếu bạn sanh vào những thángnày thì lương duyên bạn trở lên chung thủy và hạnh phúc. Tháng Hai, tháng Chínvà tháng Mười. Và nếu bạn sanh vào những tháng này, thì sự thay đổi vợ chồngnhư thay áo, có thể từ ba lần sắp lên, đó là những tháng Năm, tháng Bảy vàtháng Mười Một.

Tuổi Mậu Tý ít khi hưởng được hạnh phúc, cóthể có nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên. Những buồn lo khổ não quá nhiều.Tuy nhiên sau một thời gian dài, sau khi tuổi đầu nhiều sương gió thì mới vữngbền được.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
V ì là cuốn vận mạng và Tử Vi suốt đời bạn. Sựliên quan mật thiết về vấn đề tình duyên và sự nghiệp, cuộc đời rất quan trọng,nên tác giả phải dành riêng hay sẽ giúp bạn trong những phần sau, lồng trong sựlựa chọn lương duyên, hay là những diễn tiến của cuộc sống. Tuy nhiên về cánhân thì như sau:

Tuổi Mậu Tý công danh lên bổng xuống trầm, khóthoát qua được những thảm trạng buồn não về công danh. Vì lẽ công danh quyếtđịnh cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên cần phải có sự liên quan vớituổi tác vợ chồng, mới hiểu được một cách rành mạch hơn. Phần trên chỉ là sự sơlược công danh của bạn và cá nhân của bạn mà thôi. Gia đạo lúc đầu hãy cònnhiều sóng gió, tuổi nhỏ hay có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm vàkéo dài cho đến 23 tuổi mới có được hạnh phúc hoàn toàn, về phần con cái chỉvào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hạp tuổi, cũng cóthể có hào con và hào của một lượt, nếu có tuổi trùng hạp trong vấn đề lương duyên.

Tuổi Mậu Tý tuy không có một sự nghiệp vĩ đạikhả dĩ sống trong sự giàu sang phú quý, nhưng vẫn có một cuộc sống khá xứngđáng, mọi nghi thức đưa đến một sự nghiệp, đó là trong những may mắn bất thườngchớ không phải tạo bằng nhiều mồ hôi và nước mắt, những may mắn đó thường vàonhững tuổi 36 và 37, tuổi 37 là tuổi của bước đầu hoàn thành sự nghiệp trongđời bạn, tiền tài cũng lên cao vào những lúc 27, 28 và tiến triển cho đến khihoàn thành sự nghiệp. Nghĩa là bạn phải kéo dài mười năm tiền tài và xây dựngtiền bạc mới hoàn thành sự nghiệp và sống trong an nhàn của tuổi bạn.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
T rước khi muốn làm ăn mà không sợ thất bại,phải căn cứ vào tuổi người mà mình muốn hợp tác và quan trọng hơn hết là tuổivợ chồng. Vậy khi muốn khuếch trương những dự tính, hay muốn phát triển sựnghiệp công danh, bạn cần lưu những tuổi sau đây:

Trước khi làm ăn hay phát triển những dự tính,bạn cần lựa những tuổi trùng hạp. Nghĩa là: Tuổi Mậu Tý gặp tuổi Nhâm Tý, tuổiKỷ Sửu hay Quý Tỵ. Những tuổi này giúp bạn thành công hơn là thất bại. Gặp tuổihạp thường có tiền bạc dồi dào và có khi giúp bạn hoàn thành sự nghiệp mauchóng hơn. Nếu gặp những tuổi khác bạn sẽ không được hoàn toàn thành công vàhay mang lấy thất bại, cuộc đời như đi trong đ êm.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T rong cuộc sống, việc lựa chọn lương duyên làvấn đề quan trọng nhất cho cuộc đời bạn, có khi sự lựa chọn đó không trùng hạpvới tuổi, có những rối rắm thường xảy ra trong gia đình hạnh phúc, thường haybê bối và sự làm ăn khắc kỵ không tạo được một hy vọng và triển vọng cho cuộcđời. Bạn muốn có một cuộc sống êm ấm hạnh phúc, tiền bạc dồi dào, sự nghiệpvững vàng, công danh lên cao, một cuộc sống hoàn toàn vinh hiển, không gì bằngtạo được một người vợ hiền đức và trùng hạp với tuổi mình.

Những tuổi mà bạn kết hợp lương duyên hạnhphúc có thể phát đạt, giàu sang, đó là những tuổi sau đây: Kỷ Sửu, Đinh Dậu,Đinh Hợi, Ất Mùi.

Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, sẽ có nhữngtrường hợp sau đây:

Kết hôn với người tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu, rấttrùng hợp về đuờng công danh, việc gia đạo được êm ấm, người vợ luôn luôn hiềnlành và rất trật tự, tiền tài luôn luôn dư dả, cuộc sống hiển vinh, xe hơi nhàtốt, người vợ hay lo tính, hiền từ đạo đức, tuy nhiên người vợ thường có đaubịnh, trùng hạp về tiền tài, nhưng con cái trung bình.

Kết hôn với người tuổi Đinh Dậu: Số phú quý,giàu sang, nhưng lại không con, nếu có cũng rất khó nuôi, có phần nuôi connuôi. Đời sống rất sung túc. Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Gặp số tốt về công danhsự nghiệp, vợ chồng hòa thuận, con cái trung bình, có đầy đủ phúc đức tạo nêncơ nghiệp. Kết hôn với người Ất Mùi: Bạn được danh phận tuy không giàu sang phúquý, nhưng gia đình êm ấm, vợ chồng thuận hòa. Số vợ giữ được tiền tài nhưnglại có đau bịnh nhỏ. Làm ăn mau phát đạt.

Những tuổi trên, đều có những sự trùng hợp củamỗi tuổi. Tuy nhiên phần chắc đều sống trong sự cao sang, quyền quý, tiền bạcdư dả, cuộc sống an nhàn, phần con cái tùy theo mỗi tuổi mà định được sự ítnhiều của nó. Nhưng kết quả đều được hay đẹp liên quan rất lớn đến cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì có mộtcuộc sống trung bình, đó là những tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, những tuổituy có sự hợp nhưng không làm cho đời sống được phát triển mạnh mẽ, có thể cóđược một sức sống trung bình trong cuộc sống.

Nếu gặp những tuổi này thì bạn và số phận ởtrong cuộc sống hẩm hiu, khó thoát được qua những, cơn lo buồn và khổ não, bởisố kiếp ở trong sự bần cùng túng quẫn liên miên, đó là những tuổi: Canh Dần,Bính Thân, Nhâm Dần.

Một việc đại kỵ cho tuổi bạn không nên lựachon hôn nhân, đó là năm 19, 23, 25, 31 tuổi. Những tuổi nầy rất kỵ hôn nhân.Nếu có xảy ra trong những năm ở vào những tuổi này, bạn sẽ có sự xung khắc, dùgặp người trùng hợp tuổi, bạn cũng gặo cảnh chia ly, buồn bực và nhiều lo lắng,nên tránh đi những năm mà bạn gặp ở vào những tuổi này.

Tuổi Mậu Tý, Nam mạng sanh vào những tháng nàysẽ có nhiều vợ. Sự thay đổi vợ thường xuyên hay gặp được cảnh buồn não, khổ tâmvề đ àn bà. Ít khi lương duyên được ở suốt đời, đó là những bạn sanh vào nhữngtháng 1, 7, 2, 6 và 9 Âm lịch. Những tháng này, người con trai sẽ có nhiều vợvà hay đau khổ về đ àn bà.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
N ếu bạn cần đến sự sống làm nên sự nghiệp, vàmột cuộc sống lâu bền, thì nên tránh đi những tuổi này: Tân Mão và Quý Mão. Gặphai tuổi trên, bạn bị rất khắc kỵ, chẳng những không tạo được cuộc đời mà còngây ra bao điều khó nhọc, chết chóc bất ngờ.

Nhắc lại tuổi Mậu Tý chỉ đại kỵ có hai tuổiTân Mão và Quý Mão, việc lương duyên nếu gặp sẽ không được lâu bền, và sẽ cómột người chết trong hai. Nếu lỡ yêu thương nhau nên làm như nầy: Người con gáitự nhiên đến ở nhà người trai. Không nên có những sự cưới hỏi, tiệc tùng ra mắtbà con. Đại kỵ nhất là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi, tiệc tùng hay ra mắt gặpgiờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử, trong khoảngthời gian một năm sau đó.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Mậu Tý thuộc mạng Hỏa, tánh tình nóngnảy, hay sanh ra nhiều thất bại trong việc giao dịch, giao thương hay tất cảnhững công chuyện làm ăn khác. Những năm mà tuổi Mậu Tý gặp rất nhiều khó khăncho bản thể cũng như về cuộc đời là những năm 20 tuổi, 23, 27 và 33 tuổi. Muốnvượt được qua những khó khăn đó, bạn cần nhờ những tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, ĐinhHợi, Ất Mùi, thì có thể nhờ sự trùng hợp mà thoát khỏi được. Nhưng nếu cótrường hợp ở vào những tuổi không phải như trên, bạn sẽ gặp nhiều khó khăntrong cuộc sống cũng như về bản thân vào những năm đã kể trên.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
B ất kỳ ngày nào trong cuộc đời, tuổi Mậu Týcũng có thể xuất hành hay đi làm ăn rất hạp nhứt và ít khi mang đến thất bại,đó là sự xuất hành đúng theo ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn, ngày, giờ rấttrùng hợp với tuổi của mình và sẽ mang lấy nhiều kết quả. Nếu sự ra đi, xuấthành, gặp ngày lẻ tháng chẵn, hay giờ lẻ, ngày chẵn thì ít khi được việc, và cóthể gặp ngày đại kỵ trong những ngày giờ trên.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 19 đến 21 tuổi: Năm có nhiều sóng giótrong cuộc đời, suốt năm không bao giờ có thể yên lặng trong tâm trí. Con ngườivà sự sống có thể mang lấy nhiều thương đau hơn, chưa có một đức tin hay một sựsống khá vững chắc. Tháng 7 và 8 trong năm Bính Ngọ nên đề phòng tai nạn. Nhưngđến năm Đinh Mùi, sẽ gặp nhiều may mắn hơn đôi chút. Hai năm liền trong mộthoàn cảnh sống hoàn toàn sôi động và khác biệt. Sự làm ăn và sự nghiệp lẫn cảcông danh bấp bênh! chưa có sự vững chắc lắm.

T ừ 22 đến 25 tuổi: Ba năm này bạn sẽ có thànhcông đôi chút về công danh, có thể có được tiếng tăm và phát hiện một sự làm ănrõ rệt. Tất cả mọi công việc đều có thể hoàn thành hơi sớm, sau sẽ có đổ vỡ.Nhưng gặp những năm số mạng lên cao nên sự làm ăn và việc dự tính được thựchiện một cách mỹ mãn hơn. Năm 24 tuổi có thay đổi lương duyên, hay thay đổichuyện làm. Để tiến vượt bực lên con đường sự nghiệp, cẩn thận về việc giaodịch hay sự xã giao với phái nữ. Không nên quá thân mật với giới này, sự nghiệpsẽ bị đổ vỡ.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 chưa có gì sôiđộng, chỉ có làm ra được nhiều tiền bạc, nhưng không vững bền, làm nhiều, tiềnbạc nhiều, nhưng tiêu hao không mấy chốc. Tình trạng đó kéo dài cho đến tuổi29. Tiền bạc, sự nghiệp và công danh mới phát triển mạnh, cho đến qua 30 tuổi,lại có những sự sụp đổ nhỏ nhặt. Tuy vậy cũng có thể phát hiện sự việc và bắtđầu một cuộc làm ăn và óc xây dựng sự nghiệp trở nên mạnh mẽ và bền vững hơn,thời gian này kéo dài cho đến 5 năm sau.

T ừ 31 đến 37 tuổi: Cuộc sống có thể dễ chịuhơn vào khoảng tuổi 33 và 34, tuy vào tuổi 33 có nhiều thay đổi và bị hạn nặng,nhưng sau khi vượt qua sự khó khăn đó thì bắt đầu tiến triển lên đến mức độ tộtcùng của cuộc sống, tuổi Mậu Tý cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình, hoàn thànhsự nghiệp, tạo được cuộc sống an nhàn trong những năm nầy.

Từ 38 đến 45 tuổi: Cuộc sống trở lên trầm lặngvà khác biệt. Sự nghiệp cũng đến mức bình thường sau khi bôn ba và lo lắng hoànthành và thành công mỹ mãn. Những năm nầy sự làm ăn và gia đạo chỉ trong mứcsống êm ấm và thường nhựt vào khoảng năm 40 tuổi, có một lần đau nặng hay suýtbị nạn. Khó mà chữa trị và nếu mà thoát qua được thì hưởng nhiều hạnh phúc vàcon người trở lên trầm lặng lạ thường cho đến hết năm 45 tuổi mới có thể pháttriển thêm sự nghiệp và tiền tài được.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những việc làm ăn nên pháttriển mạnh mẽ vào những năm nầy, những năm có đầy đủ về sự vượng phát, về mọikhía cạnh, tình cảm, tài lộc, con cái và cả sự phát triển nghề nghiệp. Gia đìnhhoàn toàn yên vui, tiền bạc dồi dào, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp làm ăn.

Từ 50 đến 55 tuổi: Những năm nầy lại càng sôiđộng hơn, cần phải đề phòng đau bịnh hay những tai nạn có thể xảy ra cho cuộcđời bạn bất thình lình, kiên nhẫn và chịu đựng cầu mong ở Trời Phật thoát khỏitai nạn. Đừng hy vọng quá nhiều về cạnh tranh sự nghiệp, lo an phận là tốt hơncả. Trong thời gian này cần giữ phúc đức nhiều hơn là lo tiền bạc.

Nữ Mạng – Mậu Tý
Sanh năm: 1948,2008 và 2068
Cung CÀN
Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Tý mạng Hỏa cung Càn,
Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng.
Nếu Cô sanh đặng Hạ Xuân,
Ấy là thuận số nên mừng cho thân.
Thu Đông bị khắc hao mòn,
Mẹ cha chạy thuốc sanh con lỗi mùa.
Số phải tu niệm ăn chay,
Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình.
Buồn thay cho chuyện duyên tình,
Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen.
Mậu Tý sung sướng hơn người,
Nếu mà bởi số người thời linh đinh.
Số cứ lận đận lo phiền,
Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai.
Cho hay Mậu Tý có tài,
Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

CUỘCSỐNG
C uộc sống tuổi nhỏ có nhiều u buồn, đau buồn,đau khổ. Cuộc đời như đi vào một bóng đ êm của tình duyên, nhiều sầu tư và đauđớn, ít khi lòng lặng xuống mà trái lạibao giờ cũng có sự sôi động của tâm tư.

Sóng gió ngoài cuộc đời đã gieo vào lòng nhiềubuồn thương, trắc trở phũ phàng. Nhưng đó chỉ là tuổi nhỏ phải bước qua giaiđoạn đường chông gai của cuộc sống, tình đời.

Nhưng vào trung vận thì gặp nhiều may mắn hơn.Số không bao giờ gặp nhiều dịp may, nhưng cuộc đời ở vào trung vận và hậu vậnthì được có sự bảo trợ của qưới nhơn hay những người có thừa khả năng giúp đỡ.

Tuổi Mậu Tý tuổi nhỏ gặp nhiều cay đắng vìcuộc đời, thì vào trung vận gặp được nhiều dịp may và có sự bảo trợ, giúp đỡcủa kẻ có khả năng. Về đường con cái có nhiều tốt đẹp. Số hưởng thọ trung bìnhtừ 55 đến 66 tuổi. Nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăngniên kỷ, làm ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
V ề vấn đề tình duyên càng có những chuyệnbuồn bực, vì luôn luôn tình duyên là một sự làm cho lòng càng lo nghĩ, tâm tưkhông đem lại cho một sự mặn nồng khả dĩ giúp cho cuộc đời đi đến sự thành côngcủa hạnh phúc, mà trái lại càng làm cho cuộc đời có lắm thương đau.

Tuy nhiên, cuộc đời không bao giờ thoát quađịnh mệnh đã dành sẵn cho mình. Bởi thế, tuổi Mậu Tý qua vấn đề tình duyên cũngcó lắm u buồn. Bạn nên xem dưới đây để biết rõ cuộc đời qua vấn đề tình duyênvà hạnh phúc. Dưới đây là số mạng và định luật của tạo hóa đã dành sẵn cho bạnvậy.

Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đờibạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn sanh vàonhững tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch.

Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đờibạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc đó là bạn sanh vàonhững tháng: 2, 4 và 11 âm lịch.

Và nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộcđời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và12 âm lịch.

Trên đây là vấn đề tình duyên và hạnh phúc củatuổi Mậu Tý, qua định luật và số mạng của tạo hóa. Nếu gặp sự đổi thay, đó làsố mạng vậy.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
P hần gia đạo tuy cũng có những sự lo buồn,nhưng không đến đỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Nhưng việc gìrồi nó cũng sẽ qua đi vào cuộc đời đối với gia đạo vào trung vận và hậu vận êmái vui vầy.

Phần công danh tuy có khó khăn, ít khi tạođược dịp may để phát triển. Tuy vậy, nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thìcũng đoạt thành sở nguyện.

Sự nghiệp được xây dựng trên sự giúp đỡ vàphải dựa vào một tuổi khác và có thể thuận lợi vào thời kỳ ở vào tuổi 34 trởđi, và có thể kéo dài một thời gian năm năm sau đó mới hoàn thành một cách vữngchắc hơn.

Tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình, không đếnnỗi phải có những sự thiếu thốn. Nghĩa là về tiền bạc ở vào mức độ bình thường,đủ ăn, đủ mặc.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
T uổi Mậu Tý thuộc Nữ mạng muốn hợp tác làm ănhay cộng tác hoặc bất kỳ vệc gì trong cuộc đời, mà không sợ bị thất bại hay haohụt tiền bạc thì nên cần hợp tác với những tuổi này: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi.

Những tuổi này rất hạp cho sự làm ăn hay bấtcứ công việc nào khác trong cuộc đời, có thể có nhiều cơ hội thuận lợi, khôngbao giờ có sự thất bại cho tuổi Mậu Tý, nếu hợp tác hay hùn hạp làm ăn.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T rong việc kết hợp hay xây dựng hạnh phúc giađình, tuổi Mậu Tý cần phải lựa tuổi cho hợp với tuổi mình mới có thể có sự pháttriển mạnh về tài lộc, tình cảm hay về mọi vấn đề khác, không sợ nghèo khổ hayđổ vỡ về việc làm ăn, tình chăn gối, tuổi Mậu Tý lựa chọn được những tuổi nàyrất tốt đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu.

– Nếu trường hợp bạn kết hôn với những tuổinày, cuộc đời mau phát triển về nghề nghiệp, tiền bạc và sống trong sự sung túccủa gia đình, nếu không muốn nói là giàu sang phú quí. Tuổi Mậu Tý rất hạp vớinhững tuổi trên không những về mặt tình cảm, hạnh phúc gia đình, mà hạp cả tiềntài và danh vọng nữa đó là sự định đoạt của định mệnh và căn cứ theo tài liệucủa các nhà huyền bí học nổi tiếng ở Ai Cập tìm thấy những sự phù hợp này. Vậynên tìm những tuổi trên mà kết hôn thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

– Nếu trong cuộc sống bạn gặp những tuổi này,thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, nghĩa là chỉ có thểtạo được một cuộc sống trung bình, vì tuổi Mậu Tý chỉ hạp với những tuổi này vềmặt tình duyên mà không phù hợp về mặt tài lộc đó là các tuổi: Mậu Tý đồngtuổi, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất. Những tuổi trên đây chỉ hạp với tuổibạn vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

– Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thìcuộc sống của bạn trở nên khó khăn và không bao giờ tạo được một cuộc sống khảdĩ được đầu đủ, nghĩa là cuộc đời cứ mãi ở trong sự túng thiếu triền miên, vìcác tuổi này tuy có tuổi không có khắc kỵ, nhưng cũng không hạp về đường tìnhduyên hay sự phát triển về tài lộc đó là các tuổi: Canh Dần, Bính Thân, GiápThân. Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống khó thoát được cảnh bần hàn.

– Tuổi Mậu Tý không nên kết hôn hay tính việchôn nhân vào những năm này, vì tính việc hôn nhân thì khó thành hay nếu thànhthì chịu cảnh xa vắng triền miên đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 24,25, 31, 36, 37 và 43 tuổi. Nếu sanh vào những tháng này có số đa phu hay thườngđa đoan về việc chồng con đó là sanh vào những tháng: 3, 7, 8 và 10 âm lịch.Còn sanh vào tháng 9 và 12 âm lịch, số khắc con, sanh con khó nuôi.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
T rong cuộc đời hay bất cứ việc gì có liênquan đến cá nhân của tuổi Mậu Tý, bạn nên cẩn thận, vì gặp những tuổi này khóthoát được cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, vì những tuổi này rất đại kỵ và khekhắc với tuổi Mậu Tý đó là các tuổi: Tân Mão và Quí Mão. Trong cuộc đời hay mọisự làm ăn nên tránh xa những tuổi này thì tốt hơn. Nhất là việc kết duyên khôngnên hòa hợp với những tuổi trên.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc tình duyênthì nên kiêng cử việc làm lễ thành hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc.

Gặp tuổi kỵ về làm ăn thì không nên giao dịchvề tiền bạc.

Trong gia đình con cháu thì nên xem sao hạntừng năm mà cầu nguyện và cúng kiến cho cả các tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Mậu Tý (Nữ mạng) sẽ có những năm khókhăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 30 và 33 tuổi.

Nhưng năm này hay gặp cảnh trái ngang hay khókhăn trong việc làm ăn gia đạo. Bạn nên cẩn thận trong những năm này, vì có thểsanh ra nhiều việc chẳng tốt; nên nhịn nhục và cố gắng kiên nhẫn hơn.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Mậu Tý có những ngày giờ xuất hành hạpnhất đó là những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn.

Xuất hành theo như vậy trong suốt cuộc đờikhông bao giờ sợ thất bại mà trái lại còn đem lại những thành công và kết quảvề tài lộc.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, về tài lộckhông phát triển lắm, về tình cảm có việc đau lòng, về gia đạo có nhiều khókhăn, công danh ở vào mức độ thường. Năm 20 tuổi là năm sôi động nhất cho đờibạn, cẩn thận nhất vào tháng 6 và 9, không nên đi xa, làm ăn sẽ bị thất bại.Năm 21 tuổi, năm này lập gia đình khá tốt, có tài lộc vào tháng 9, tình cảmvượng phát. Năm 22 tuổi, tình cảm lên cao, việc công danh có cơ hội phát triển,việc làm ăn chậm chạp, khó tạo được nhiều tài lộc. Năm 23 tuổi, không nên có tựái, nên nhẫn nhục thì hay, kỵ nhất vào tháng 3 và 4, hai tháng này đề phòngbịnh hoạn và tai nạn. Năm 24 tuổi, có phát đạt đôi chút về tài lộc, mọi vấn đềkhác về tài lộc, mọi vấn đề khác bình thường. Năm 25 tuổi, tài lộc điều hòa,công danh có cơ hội phát triển mạnh, cẩn thận bịnh hoạn, xe cộ vào tháng 7.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi phát triển vềtài lộc, tình cảm lên cao, công danh hay làm ăn bình thường. Năm 27 tuổi khátốt, năm này làm việc gì cũng được phát đạt một cách mau chóng. Năm 28 tuổi,khá hay đẹp, gia đìng được nhiều vui vẻ, cuộc sống có nhiều sung túc và đầy đủ.Năm này sanh được quý tử thì tốt và có cơ hội phát đạt ngay. Năm 29 tuổi, toànnăm không được tốt, gặp nhiều xui xẻo, nhất là ở vào những thánh 6, 9 và 12 âmlịch. Năm 30 tuổi, có thành công về sự nghiệp làm ăn, phát triển mạnh mẽ vềnghề nghiệp, nhưng vào tháng 7 trở đi thì trở lại bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cuộc sốngkhông được êm đẹp và đầy đủ. Năm 32 tuổi, tạm được, việc làm ăn nhỏ nên theođuổi, đừng nên khuyếch trương những việc lớn không tốt. Năm 33 tuổi, năm này kỵđi xa hay làm ăn có tánh cách tiền bạc lớn lao sẽ bị thất bại. Năm 34 tuổi, nămphát triển về tài lộc lẫn cả tình cảm. Năm này quá tốt nên tạo cơ hội pháttriển sự nghiệp. Năm 35 tuổi, mùa đông hạp, mùa hạ và thu thì hơi kỵ, xuân bịxung khắc, nên cẩn thận.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, năm này không đượctốt lắm, nên cẩn thận về phần con cái và tiền bạc, năm bình thường, không làmăn phát đạt, nhưng cũng không có hao tài, tốn của bao nhiêu. Năm 37 và 38, kếtquả về hạnh phúc gia đình, có êm đẹp và đầy triển vọng tốt về tài lộc lẫn tìnhcảm. Năm 39 và 40 tạm khá, không tốt lắm và cũng không xấu lắm, cuộc sống vànhững hoạt động nghề nghiệp chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi. Phần tình cảmgia đình bị xứt mẻ đôi chút, không nên làm cho gia đình thêm rối ren.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có bệnh hoạnhay trong gia đình có người bệnh trầm trọng. Năm này không nên đi sông, rạch,tài lộc và tình cảm được đầy đủ. Năm 42 tuổi, có hoạnh tài vào những tháng 4hay 8 âm lịch, tình cảm hơi có ngửa nghiêng hay có sự xích mích gia đình: nêncẩn thận và sáng suốt mới thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng của gia đình.Năm 43 tuổi, năm này cũng không nên gieo gió sẽ gặt bão, không nên làm ăn lớnhay đi xa, nhất là những tháng 5, 7 và 9 âm lịch. Năm 44 tuổi, năm này có nhiềusao xấu, nên cẩn thận và không nên phát triển công việc làm ăn có tánh cách lớnlao, hay tiền bạc lớn lao sẽ bị lỗi lã hay hao tài tốn của. Năm 45 tuổi, khátốt, toàn năm phát đạt và sẽ đoạt được nhiều kết quả mong muốn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46, vương phát tài lộcvào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm hơi xấu. Năm 47, năm này bìnhthường, gia đình êm ấm không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Năm 48 và49, hai năm này tài lộc xấu kém, nhưng tình cảm tốt: hai năm làm ăn không đượckhá. Năm 50 tuổi, tạm yên. Những tháng cuối năm có đau bịnh, nên đề phòng concái trong nhà.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm này tầm thường, việclàm ăn chỉ tiến triển lần lần. Chỉ có việc gia đình thì nên chú ý mà thôi, phầncá nhân được tốt trong những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này có may nhưngcũng có rủi, nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề tiền bạc nên tránh những việcva chạm, có hoạnh tài ở vào thời gian vào tuổi 58 đến 59.
 
Nam Mạng – Canh Tý
Sanh năm: 1900,1960, 2020 và 2080
Cung CÀN. Trực THÀNH
Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Ông Quan Đế độ mạng

Canh Tý,mạng Thổ cung Càn,
Đất ở đầu vách khó mà tìm ra.
Nhỏ thời vất vả phiêu lưu,
Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền.
Số tuổi khẳng khái đảm đương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Bạc tiền như thể chim bao,
Giàu có như thể sớm vào tối ra.
Tạo lập lắm cửa lắm nhà,
Mua cất rồi bán thế là trắng tay.
Thấy người yếu thế cô đơn,
Có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn.
Số tuổi có chức có quyền,
Có tay quán xuyến có quyền khiển binh.
Vợ chồng xung khắc hay rầy,
Thế mà con cháu đầy nhà phải lo.

CUỘCSỐNG
T uổi Canh Tý, cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều sónggió và Trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, tuy nhiên cuộc sốngvề phần Trung vận thì có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận thì annhàn sung sướng.
Tuổi Canh Tý đường công danh khá tốt, nhưngbổn mạng thường yếu kém. Số hưởng thọ trung bình từ 45 đến 54 tuổi là mức tốiđa, nhưng nếu có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ, gian ácthì giảm.

TÌNHDUYÊN
V ề vấn đề tình duyên tuổi Canh Tý chia ra làmba giai đoạn như sau: nếu sanh vào tháng này, thì cuộc đời bạn có thay đổi balần, thay đổi về tình duyên và hạnh phúc đó là sanh vào tháng 4, 8, 9 và 12.Nếu sinh vào những tháng này thì có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc đó làsanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, và 10. Nhưng nếu sanh vào những tháng này thìhưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sanh vào những tháng 6, 7và 11.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
C ông danh có phần lên cao về thời trung vận,gia đạo khá tốt, yên hòa vào hậu vận thì gia đình vui tươi và hạnh phúc.
Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên,phần tiền bạc, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
T uổi Canh Tý hợp với những tuổi này, làm ănmau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp, đó là hợp tác làmăn với những tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi.
Nếu hợp tác với những tuổi nầy, cuộc sống đượclên cao và không bao giờ gặp trở ngại trong cuộc đời.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T uổi Canh Tý kết duyên với những tuổi này thìcuộc sống có phần tốt đẹp và sống được cao sang quyền quý, đó là kết duyên vớicác tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất.
Nếu kết duyên với những tuổi này chỉ tạo đượcmột cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu,Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tàilộc nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộcsống bạn không được tốt, cứ mãi nghèo nàn, không tạo được một sự sống hoàn toàntốt đẹp, đó là bạn kết duyên với các tuổi Canh Tý đồng tuổi, Ất Tỵ, Bính Ngọ,Kỷ Hợi. Kết Duyên với những tuổi này, bạn không thoát khỏi cảnh nghèo nàn, vìnhững tuổi trên không hạp về đường tình duyên và cũng không hạp về đường tàilộc.
Những năm này bạn gặp tuổi xung khắc, bạnkhông nên cưới vợ, vì nếu cưới vợ bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay buồn về cảnh vợphản bội, đó là bạn ở vào những năm mà bạn gặp phải tuổi hạn gồm có những năm:15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cướivợ sẽ gặp cảnh trên.
Nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc đời bạnsẽ có nhiều vợ, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
N ếu bạn kết duyên với những tuổi này hay hùnhạp làm ăn, cuộc đời bạn phải bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đólà bạn kết duyên hay làm ăn với các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, GiápDần, Ất Mão, Bính Thân.
Nhắc lại tuổi Canh Tý chỉ đại kỵ có hai tuổiTân Mão và Quý Mão, việc lương duyên nếu gặp sẽ không được lâu bền, và sẽ cómột người chết trong hai. Nếu lỡ yêu thương nhau nên làm như nầy: Người con gáitự nhiên đến ở nhà người trai. Không nên có những sự cưới hỏi, tiệc tùng ra mắtbà con. Đại kỵ nhất là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi, tiệc tùng hay ra mắt gặpgiờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử, trong khoảngthời gian một năm sau đó.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Canh Tý có những năm khó khăn nhất lànhững năm mà bạn ở vào tuổi 24, 27 và 32 tuổi, những năm này bạn nên đề phòngtai nạn hay bệnh tật.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Canh Tý xuất hành vào những ngày chẵn,giờ lẻ và tháng chẵn thì tốt nhất, không sợ thất bại về tiền bạc, công danh màtrái lại thâu được nhiều kết quả tốt đẹp trên mọi khía cạnh cuộc đời.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi năm nầy khôngđược tốt lắm sẽ có thất bại về thi cử và khổ tâm về vấn đề tình duyên. Năm 21tuổi, năm này thành công về danh vọng cũng như cuộc đời. Năm 23 tuổi, có thểhưởng được nhiều kết quả về tài lộc. Năm 24 tuổi, năm trung bình, tài lộc yếukém, tình duyên có phần trắc trở. Năm 25 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững, cuộc đờicó nhiều tốt đẹp.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, không đượchay đẹp về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu mất tình cảm. Năm này có nhiều khókhăn trong cuộc sống. Năm 27 tuổi, nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giaodịch, kỵ đi xa. Năm 28 tuổi, năm bình thường, tài lộc và công danh chỉ ở mức độthấp kém. Năm 29 tuổi, khá tốt, năm này phát vượng về tài lộc, năm hoàn thànhvề sự nghiệp của bạn. Năm 30 tuổi, hy vọng sẽ có nhiều thắng lợi trong nghềnghiệp và cuộc đời, sẽ có nhiều thành công vào những tháng cuối năm.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá tốt, đixa hay phát triển, làm ăn thì thâu nhiều thắng lợi. Năm 32 tuổi, năm này pháttài to, nhưng qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn. Năm 33 tuổi, nămnày vững và khá tốt đẹp, không nên làm những việc lớn, đề phòng những tháng đạikỵ tháng 3, 7, 8 và tháng 10, 34 tuổi là năm phát triển về việc làm ăn và cónhiều hay đẹp, 35 tuổi năm này lên cao về cuộc sống và tạo được nhiều cơ hộitốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này hùnhạp làm ăn được, không có việc gì xảy ra, đề phòng gia đạo. Năm 37 tuổi, là nămtrung bình, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và tháng 6, 38 tuổi là năm toànvẹn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn. Năm 39 tuổi, năm này khá tốt vềđường danh mạng cũng như về cuộc đời. Năm 40 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trongviệc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này hùnhạp làm ăn được, không có việc gì xảy ra, đề phòng gia đạo. Năm 37 tuổi, là nămtrung bình, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và tháng 6, 38 tuổi là năm toànvẹn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn. Năm 39 tuổi, năm này khá tốt vềđường danh mạng cũng như về cuộc đời. Năm 40 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trongviệc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được khá.Năm 42 tuổi, nhiều trở lực. Năm 43 tuổi, coi chừng bệnh hoạn. Năm 44 và 45tuổi, hai năm này tiền bạc được nhiều kết quả tốt đẹp

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, kỵ tháng 3,ngoài những tháng khác được tốt. Năm 47 tuổi, khá hay đẹp về vấn đề tài lộc vàcuộc sống thoải mái. Năm 48 tuổi, có nhiều dịp tốt. Năm 49 tuổi, trầm trọng chobổn mạng, cuộc sống trung bình. Năm 49 và 50 tuổi, việc làm ăn nên thận trọng,nên đi xa tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này cónhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động, thiếutình cảm và có thể mất lần khả năng hoạt động cuộc đời, tài lộc và tình cảm cóphần yếu kém.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này phảithận trọng cho lắm, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc. Năm 57 và 58 tuổi,được khá tốt, bổn mạng vững. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm trung bình tài lộc vàtình cảm bình thường, bổn mạng yếu kém.

Nữ Mạng – Canh Tý
Sanh năm: 1900,1960 và 2020
Cung CÀN
Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Bà Chúa Tiên độ mạng

Canh Tý mạng Thổ cung Càn,
Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.
Canh Tý sanh thuận tháng này,
Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao.
Gái sanh Xuân mộc khắc chồng,
Cho hay lỗi số không đồng mùa sanh.
Số cô y lộc đủ dùng,
Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.
Gái mà Canh Tý quyền hành,
Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Tiền vận làm có của kho,
Bởi không biết giữ trời cho không còn.
Bạc tiền như thể chiêm bao,
Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.
Cho hay số ở thiên đình,
Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

CUỘCSỐNG
T uổi Canh Tý, cuộc đời gặp nhiều sự may mắnvào lúc tuổi nhỏ. Số có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận tiện đểhoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, hậuvận lại thảnh thơi và an nhàn.
Tóm lại: Tuổi Canh Tý có nhiều may mắn, cuộc đời không có cực khổ hay gặp sựrủi ro, mà trái lại được hưởng nhiều tốt đẹp trong cuộc sống.
Tuổi Canh Tý hưởng thọ trung bình từ 55 đến 64tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu phúc đức,hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNHDUYÊN
V ề vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tý chia ralàm ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn phải có balần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng:4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn có hai lầnthay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sanh vào những tháng: 1,2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đờiđược hưởng hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11Âm lịch. Đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của tuổi Canh Tý, căn cứtheo tháng sanh của bạn. Nên xem đó mà quyết định cuộc đời.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
C ông danh có phần tốt đẹp vào trung vận. Phầngia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hạnh phúc trọn đời vớingười hôn phối của bạn.
Sự nghiệp được vững chắc và có thể hoàn thànhvào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc đời.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
N ếu làm ăn, hợp tác hay giao dịch về tiềnbạc, chọn được những tuổi nầy thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thấtbại trong vấn đề làm ăn, đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi.
Những tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn,nên tìm những tuổi trên mà hợp tác làm ăn sẽ không sợ bị thất bại.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T rong việc lương duyên, bạn nên cần lựa chọnđược những tuổi nầy thì cuộc sống bạn tạo được sự giàu sang và cuộc đời hưởngnhiều tốt đẹp, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi vàMậu Tuất.
Những tuổi trên hạp về tình duyên lẫn cả tàilộc, nên bạn tạo được nhiều sung sướng cho cuộc đời.
Nếu kết hôn với các tuổi sau đây bạn chỉ hưởngcuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu, ĐinhDậu. Hai tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà không hạp vềđường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sốngcủa bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống tốt đẹp chocuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Bốntuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc, nên chỉ tạođược một cuộc sống nghèo khổ hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng.
Nếu kết hôn những năm bạn ở tuổi nầy, bạn sẽgặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23,29, 34, 35 và 41 tuổi.
Nếu sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiềuchồng hay đa phu, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
B ạn không nên kết hôn hay làm ăn với nhữngtuổi sau đây, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là cáctuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây là nhữngtuổi rất kỵ với tuổi bạn.
Tuổi bạn, nếu trong trường hợp gặp tuổi đại kỵvề vấn đề hôn nhơn thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở vớinhau rồi nên cúng sao hạn hằng năm. Nếu trong gia đình thân tộc hoặc con cháumà gặp tuổi kỵ nên coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giảihạn cho tất cả các tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Canh Tý có những năm khó khăn nhứt lànhững năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. Những năm này có haotài hay bịnh hoạn. Nên tránh làm ăn lớn hoặc hùn hạp làm ăn, hoặc tính nhữngviệc có tính cách quyết định cho vận mạng của đời bạn trong những năm nầy.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Canh Tý xuất hành vào những ngày chẵn,giờ lẻ, tháng lẻ thì hạp nhứt, không sợ có thất bại trong cuộc đời. Làm ăn đượcnhiều kết quả.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này chỉ có pháttriển về tình cảm, tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao.Không nên đi xa trong những năm nầy.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy bạn sẽ gặpđược nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm vượng phát tột độ. Những năm nàylập gia đình khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn gặp nhiều tốt đẹp.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, việc làmăn, tình cảm, gia đạo và tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình mà thôi. Năm 33tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ tháng 10.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có số tốtđẹp về công danh hay nghề nghiệp. Những năm nầy bạn có phần phát đạt về giađình, công danh lẫn sự làm ăn. Vào 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, cẩn thậnvề con cái.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy không đượcnhiều tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như khôngnên làm ăn có hại.

T ừ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bình thườngkhông có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc vẫn bìnhthường. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy, giađình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn, có sụp đổ sựnghiệp trong thời gian nầy, đề phòng bổn mạng không được tốt. Trong khoảng thờigian nầy, nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có hại cho gia đình vàhạnh phúc của bạn.

T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, gia đình,hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần cá nhân có đaubịnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm nầy.

Nam Mạng – Nhâm Tý
Sanh năm: 1912,1972 và 2032
Cung CHẤN. Trực CHẮP
Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Khắc ỐC THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON HEO

Ông Tử Vi độ mạng

Nhâm Tý số mạng như vầy,
Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.
Số này cách trở quê hương,
Đi ra xứ khác sanh phương nên nhà.
Số phải khắc khẩu mẹ cha,
Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.
Số này cách trở lương duyên,
Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.
Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng,
Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.
Tiền vận chẳng đặng thành thơi,
Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.
Nhâm Tý nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.

CUỘCSỐNG
T uổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộcđời hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người kháchưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi,thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng.Bởi vậy số Nhâm Tý chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi màthôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triểnvề nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình.

Tuổi Nhâm Tý suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí,tuy được an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mứctrung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờcó phúc đức. Sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởngthêm niên kỷ.

TÌNHDUYÊN
T uổi Nhâm Tý về vấn đề tình duyên thì buổiđầu khe khắt, sau mới thành có nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi nhỏ. Nếusanh nhằm những tháng này thì có nhiều thay đổi lương duyên hay ít ra trongviệc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền, đó là Nhâm Tý sanh nhằm những tháng 1, 3,7, 6 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu sanh vào tháng này thì phải qua 3 đời vợ, đó lànhững tháng 5, 7 và 11 Âm lịch; nếu sanh nhầm những tháng này phải qua 2 đờivợ, đó là những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 và nếu sanh vào những tháng nàythì tình duyên chung thủy, đó là những tháng 2, 9 và 10. Trên đây là tháng sanhcủa sự quyết định lương duyên; nếu nhờ đúng tháng tháng sanh mà chưa thực hiệnđúng như trên, thì chắc chắn sẽ còn có thêm nữa vậy.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
C uộc đời với công danh trầm lặng, dường nhưlà bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắcvề vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lốisống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy rakhông đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy racả.

Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ởgiữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống chođến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo đượcrất nhiều nhưng thường hao hụt.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
N ên chọn những tuổi này rất hợp cho sự làmăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn thì phát đạt vì hợpvới Nhâm Tý.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
T uổi Nhâm Tý nếu lựa chọn được những tuổi nàythì sống cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân,Quý Hợi, Canh Tuất, những tuổi này rất hạp và tạo được hiển vinh.

Những tuổi này kết hợp với Nhâm Tý chỉ tạođược cuộc sống trung bình mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, NhâmTuất, Ất Sửu, Ất Tỵ,

Tuổi Nhâm Tý Nếu gặp phải những tuổi này thìcuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Nhâm Tý sanh vào những tháng này có nhiều vợhay thường đau khổ về đ àn bà, đó là những tháng 1, 3, 7, 11 và 12 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
N hâm Tý đại kỵ với những tuổi này: Nhâm Tý,Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Gặp những tuổi nàythì sanh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Về vấn đề làm ăn cũng như về lương duyên, khigặp phải những tuổi kỵ như đã nói ở trên, thì tất cả công việc đều có thể bịrắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cùng kiến và van váiPhật, Trời mỗi năm tuổi của bạn đều thay đổi vì sao, đó là luật tuần hoàn. Thídụ như năm Bính Ngọ, bạn gặp hạn Tam Kheo, sao La Hầu. Trường hợp năm nào bạngặp sao hạn thì phải cúng sao thế nầy: Tháng nào cũng được như thường thì nên cúngvào ngày 8 tháng Giêng, tháng 4, 8 và 12 Âm lịch, đốt chín ngọn đ èn, chín chénnước lã, lạy về hướng Bắc, thì được giải sao hạn ngay.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
T uổi Nhâm Tý xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn,tháng chẵn thì có lợi hơn những ngày giờ khác.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều cayđắng trong cuộc đời nhưng phần tình duyên nhiều tốt đẹp, 21 tuổi có phần hayđẹp về công danh, làm ăn khá được tốt, 22 tuổi năm nầy cẩn thận về tiền bạccũng như về cuộc sống, 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn có phần thất bại, bổnmạng yếu, 24 tuổi nhiều trở lực, 25 tuổi tạm yên, không có gì xảy ra quantrọng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian nầy rấttốt đẹp cho sự làm ăn, 26 tuổi kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn, 27tuổi nhiều hy vọng về tài lộc, 28 tuổi kỵ tháng 3 những tháng khác đều tốt, 29tuổi nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn hay đẹp. 30tuổi có phúc đức, năm nầy tài lộc dồi dào.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi trung bình kỵđi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp vàcuộc đời, 33 và 34 hai năm nầy, bổn mạng có phần suy yếu, đề phòng bịnh tật, 35tuổi năm khá hay về hay về số mạng và cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm nầy nên thận trọng,tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng không được tốt về bổn mạng, hao tài, 37 tuổi cónhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời, 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm nầy làm ăn thâunhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bịnh, đi xa có tai nạn, 40 tuổi tài lộc cóphần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵtháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng nầy bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm cónhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều tiền bạccũng như về tài lộc và cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, được tốt, hyvọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm gia đạo cónhiều rối rắm trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm bình thường,việc làm ăn phát triển chậm chậm..

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốtđẹp lắm, bổn mạng yếu. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy được khá tốt đẹp, việclàm ăn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ănlớn, bổn mạng yếu.

Từ 55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi, bị hạn nặnggặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi côngviệc, nhất là bản thân có nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi55 thì 56 và 57 yên tịnh, cuộc sống an nhàn, sợ không vượt qua khỏi tháng 8, 9và 10 năm Bính Ngọ.

Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, không đượcvững vàng lắm cho gia đạo, bản thân, có thể mang nhiều đại họa cho cuộc sống.Năm 59 tuổi, tạo được nhiều tình cảm mến thương, tóm lại những năm nầy, cónhiều tình cảm, con cháu thương mến nhiều cầu lấy phúc đức làm căn bản cho cuộcsống may ra còn có thể tăng thêm niên kỷ.

Nữ Mạng – Nhâm Tý
Sanh năm: 1912,1972 và 2032
Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON BEO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Tý cung Chấn số này,
Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.
Sanh ra lỗi số mùa Thu,
Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.
Bởi sanh lỗi số cực thân,
Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.
Đông Xuân thì đặng thuận mùa,
Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.
Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,
Nhiều chổ đi nói khẩn cầu không nghe.
Bởi số Nhâm Tý cứng đầu,
Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.
Chịu người ngọt dịu đầu môi,
Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.
Nhưng nhưới trí sáng thông minh,
Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.
Số cô nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

CUỘCSỐNG
T uổi Nhâm Tý cuộc đời lao nhọc về tâm trínhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng cònnhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn, tuy nhiên cuộc đời còn nhiều việc loâu. Số về tâm trí không được rảnh rang, có lo nghĩ nhiều việc, cho đến mãn cuộcđời cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm trí. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức phần concái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau nầy.
Tóm lại: tuổi Nhâm Tý khá hay về tiền bạc, tâm trí nhiều lo nghĩ, con cháuđược phát đạt mạnh.
Tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình khoảng từ 58đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bịgiảm kỷ.

TÌNHDUYÊN
Tuổi Nhâm Tý về phần tình duyên được chia ra làmba giai đoạn như sau:
Nếu sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đờiphải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sanh vào những tháng: 3, 7 và12 Âm lịch.
Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời cóhai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 8và 11 Âm lịch.
Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời tìnhái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là sanh vào nhữngtháng: 1, 2, 9 và 10 Âm lịch.
Trên đây là diễn tiến về vấn đề tình duyên củatuổi Nhâm Tý theo khoa chiêm tinh và huyền bí học.

GIAĐẠO, CÔNG DANH
Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vàomức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được anvui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.
Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trởđi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may pháttriển về tài lộc.

NHỮNGTUỔI HẠP LÀM ĂN
N ếu làm ăn hay mọi việc có liên quan đến tiềnbạc và cuộc đời, nên cần chọn những tuổi nầy làm ăn mau phát đạt và không sợthất bại, vì các tuổi này thuận về là ăn với Tuổi Nhâm Tý, đó là các tuổi: GiápDần, Bính Thìn, Canh Thân.

LỰACHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc hôn nhơn nên cần lựa chọn với nhữngtuổi nầy thì không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc đời, đó là những tuổihạp về tình duyên và cả tài lộc nữa, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, CanhThân, Canh Tuất.
Nếu kết duyên với những tuổi nầy thì chỉ cómột cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, TânHợi.
Bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời bạn có thểphải sống trong một cuộc sống nghèo khổ không tạo được những điều kiện bảo đảmcho cuộc đời, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu.
Những tuổi trên đây nếu kết hôn, ăn ở với nhauthì nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ hoàn toàn.
Những năm ở vào tuổi nầy kỵ kết hôn, nếu kếthôn thì lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về vấn đề tình duyên, đó lànhững năm bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi.
Sanh vào những tháng nầy tuổi Nhâm Tý có số đaphu, hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng, đó là sanh vào những tháng: 1,4, 5 và 7 Âm lịch.

NHỮNGTUỔI ĐẠI KỴ
Nên tránh những tuổi nầy vì rất đại kỵ trongcuộc đời bạn trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổinầy sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tý, ẤtMão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.
Những tuổi nầy không nên làm ăn cũng như vềviệc kết duyên.
Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạncho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắtbà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc

NHỮNGNĂM KHÓ KHĂN NHẤT
N hững năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn,làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ởvào số tuổi: 34, 38 và 45 tuổi.

NGÀYGIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Đ ó là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hànhvào những tháng, giờ và ngày này trong suốt đời, không sợ bị thất bại mà tráilại sẽ có thể nắm lấy được sự thành công hoàn toàn.

NHỮNGDIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy gặp nhiềumay mắn về tình cảm; tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việcgiao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộcsống, có nhiều phát đạt, nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải làviệc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bịnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29tuổi kỵ vào tháng 4 có bịnh hoạn.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, nên tránhsự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên hùn hạphay phát triển việc làm ăn, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sốnglên cao.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thậnviệc xuất hành hay đi xa, nên tránh việc giao thương, giao dịch có tánh cáchlớn lao, thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi có tai nạn nhỏ. 38tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi vàđại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.

T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, gặp nhiềudịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khảnăng sẵn có vào những năm nầy thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy không đượcnhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên cẩn thận cho lắm không sựnghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, nên cẩnthận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt,vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnhphúc.

T ừ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹpvề tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bịnh hoạn,tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phầnphát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng khôngđược vững.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on January 18, 2012 by in tuvi.
%d bloggers like this: